Khu dự án cao cấp Jade One Đường Trần Trọng Cung tinh hoa đời sống việt

khu dự án cao cấp Jade One Đường Trần Trọng Cung đang bước vào GĐ thi công cuối cùng. vị trí dự án căn hộ Jade One sắp đưuọc bàn giao tới tay cư dân thành phố tương lai. Tiến độ chi trả khu dự án cao cấp Jade One Đường Trần Trọng Cung cũng được CĐT thực hiện nhanh, gọn, lẹ nhằm mang tới tâm lý thoải mái nhất cho khách hàng.

 Jade One

căn hộ chung cư Jade One Đường Trần Trọng Cung

Dự án chung cư Jade One Đường Trần Trọng Cung chất lượng hàng đầu

Mong muốn tao dựng nên một nơi sống xuất sắc nhất cho cư dân yêu thích đời sống giao hòa với môi trường xung quanh nhưng vẫn không rời xa đời sống năng động, tiện nghi tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Tại khu dự án cao cấp Jade One Đường Trần Trọng Cung sẽ đem đến những trải nghiệm về phong cách sống mới trẻ trung, năng động và tiên tiến nhưng lại rất đỗi yên bình. căn hộ chung cư Jade One Đường Trần Trọng Cung tọa lạc tại mặt tiền Đường Trần Trọng Cung Quận 7 , thuộc phường Tân Thuận Đông, là trục đường chính kết với các tuyến đường trong khu vực trung tâm thành phố: Đường Trần Trọng Cung, Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Thị Thập…. khu dự án cao cấp Jade One Đường Trần Trọng Cung với lợi thế thiết kế đặc trưng với tạo hình 3 cánh quạt đón nắng đón gió, nhờ vậy mà mỗi tòa nhà đều có 3 mặt thoáng với bốn hướng hướng nhìn có giá trị cao về phía trung tâm Quận 7, công viên Quận 7, Sông Sài Gòn và bể bơi và công viên nội khu… sẽ giúp quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn khi mua nhà.

Bên cạnh đó, CĐT cũng rất chú ý tới việc giáo dục thế hệ trẻ tương lai. Với những khu vui chơi được trang bị những tiện ích mới nhằm kích thích tư duy, sáng tạo cho trẻ. Không chỉ đem đến những hoạt động cộng đồng, gắn kết mà khu dự án cao cấp Jade One Đường Trần Trọng Cung còn là môi trường giáo dục tốt nhất.Ngoài ra đó còn là hàng loạt các tiện ích khác như: thư viện, siêu thị, hệ thống nhà hàng và khu vực dành cho văn phòng… nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của cộng đồng dân cư trong việc chăm sóc sức khỏe và hưởng thụ đời sống trong lành.

Khu chung cư Jade One đẳng cấp sống

căn hộ chung cư Jade One Đường Trần Trọng Cung được thiết kế vô cùng tỉ mỷ đến từng những chi tiết nhỏ nhất, sắp xếp địa điểm các phòng chức năng trong căn hộ cũng cực hợp lí, sử dụng tối đa diện tích không gian bên trong căn hộ cao cấp, đồng thời các căn hộ đều có ban công hướng ra sông nên tất cả không gian bên trong đều vô cùng thoáng mát. Ở khu dự án cao cấp Jade One Đường Trần Trọng Cung các căn hộ chung cư giá rẻ được thiết kế từ hai đến 3 phòng ngủ, căn hộ chung cư giá rẻ có diện tích nhỏ nhất là 65m2 – 70m2 và căn hộ chung cư giá rẻ rộng nhất có diện tích là 102 – 85 m2. Căn hộ chung cư hạng sang 65m2 – 70m2 mỗi sàn chỉ dó duy nhất hai căn lên những căn này thường được quý khách hàng chú ý là lựa chọn nhiều nhất vì thích hợp với nhu cầu tài chính của nhiều đối tượng khách hàng. Nhìn lại thiết kế của căn 65m2 – 70m2 bên khu dự án cao cấp Jade One Đường Trần Trọng Cung, những quý khách hàng nào đã biết đến căn hộ 65m2 – 70m2 bên khu dự án cao cấp Jade One Đường Trần Trọng Cung thì căn 65m2 – 70m2 bên khu dự án cao cấp Jade One Đường Trần Trọng Cung cũng có thiết kế tương tự như vậy.

Với mức giá chuẩn bị bán vào đợt một sẽ là 55tr/m2 có thể thấy tương đối hấp dẫn và đúng với mục tiêu mà CĐT hướng đến về một căn hộ chung cư giá rẻ mang đầy đủ tiện ích nổi bật và thiết kế hợp lý, tinh tế cho quý khách hàng của mình. Có thể thấy chỉ với khoảng 2,2 tỷ/căn bạn đã có thể sở hữu ngay một căn hộ cao cấp ngay tại khu dự án cao cấp Jade One Đường Trần Trọng Cung, với mức giá này có thể nói không hề cao so với giá của thị trường căn hộ Quận 7, nơi bất động sản cao cấp đang đã đi vào hoạt động sẵn. Để có thể hiểu rõ hơn về thực trạng, tình hình thị trường bất động sản Quận 7 hiện nay cũng như tìm hiểu, lựa chọn cho mình một sản phẩm cao cấp để an cư, đầu tư thì quý khách hàng vui lòng liên hệ với hotline của chúng tôi ngay hôm nay để nhận tư vấn, giải đáp chi tiết, tận tình nhất!

Nên Xem: https://reviewland.vn/du-an/ha-tinh/khu-do-thi-du-lich-ky-nam