Khu đô thị Stella Mega City Ngân Thuận Khu compound ven sông đắc địa nhất Bình Thủy

Có thể khẳng định ngay, dự án Stella Mega City Cần Thơ là không gian sống tuyệt vời dành cho mọi lứa tuổi, nghề nghiệp cũng như mọi mục đích khai thác. Theo đó, bạn có thể mua dự án Stella Mega City Cần Thơ để ở, để cho con cái, mua để báo hiếu bố mẹ hoặc mua để kinh doanh sinh lời. Trên địa bàn tỉnh Cần Thơ hiện nay, không dễ kiếm một dự án đất nền đáp ứng tuyệt vời các yêu cầu một biện pháp trọn vẹn đến thế.

Stella Mega City

Dự án Stella Mega City Bình Thủy đầu tư hứa hẹn

nhà phố Stella Mega City Bình Thủy nằm trong khu vực đường đường Đặng Văn Dầy, Khu dân cư Ngân Thuận, phường Bình Thủy , Bình Thủy, ngay khu cửa ngõ phía trung tâm tỉnh Cần Thơ. Sở hữu đất nền nhà phố giá rẻ này chủ sở hửu chắc chắn sẽ có những trải nghiệm khác biệt tại không gian sống tuyệt vời tại Khu đô thị Stella Mega City Ngân Thuận. Di chuyển giao thông thuận lợi, đi đến mau chóng ra đường đường Bình Thuỷ, Lê Văn Khương, Hà Duy Phiên … Từ dự án đất nền có thể mau chóng đi qua An Nhơn, An Lão, Hoài Ân, Phù Cát, Phù Mỹ …….

Những đất nền sang trọng tại Khu đô thị Stella Mega City Ngân Thuận là chọn lựa thích hợp dành cho các gia đình, cá nhân khá giả hay người nước ngoài đang học tập, làm việc tỉnh Cần Thơ. Khu đô thị Stella Mega City Ngân Thuận thu hút được sự quan tâm của KH bởi vừa có hướng view nội khu vừa có hướng view không giới hạn tuyệt đẹp ra hướng sông và thành phố. Tiện ích nội khu: Đầy đủ tiện ích của một khu đất nền đẳng cấp: Hồ bơi, Phòng tập Gym – Yoga, công viên, khu vui chơi trẻ em, nhà cộng đồng, cafe, quán ăn.. Không chỉ sỡ hữu đời sống tuyệt vời nhất , cư dân Khu đô thị Stella Mega City Ngân Thuận sinh còn được hưởng nhiều ích lợi từ cơ sở hạ tầng và giao thông hiện đại và và vẫn đang được đầu tư phát triển tại trung tâm tỉnh Cần Thơ.

Dự án Stella Mega City Kita Group sinh nhiều lợi

Thiết kế các đất nền cũng cực kỳ thông thoáng, ngập tràn ánh sáng thiên nhiên để KH có thể tận hưởng không khí trong lành cũng như sự yên bình dịu nhẹ giữa thành thị sôi động. Từng chi tiết bên trong dự án đất nền đều hướng đến một không gian sống thỏa sức nhất cho KH mua nhà. Thiết kế Khu đô thị Stella Mega City Ngân Thuận đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về không gian sống mơ ước của những KH khó tính nhất.

Tìm hiểu thêm thông tin: duanstellamegacity.net/blog/

Giá cả hấp dẫn, cùng tính thanh khoản cao, nhu cầu nhà ở tại Bình Thủy đang rất lớn vì xu hướng chuyển dịch kinh tế, dân cư. Công thêm yếu tố, dự án đất nền tọa lạc tại vùng đất được xem như là cực kỳ đắc địa có giao thông dễ dàng nhất, dự án Stella Mega City Cần Thơ đợi mong là kênh đầu tư mang lại nhiều lợi nhuận, tiềm năng sinh lời cao, đây đúng là kênh đầu tư thông minh cho khách hàng. Với giá bán tranh đua rất nhiều so với các dự án đất nền trong khu Ngân Thuận và quá rẻ so với các dự án đất nền Bình Thủy. Và Khu đô thị Stella Mega City Ngân Thuận là một trong những dự án đất nền vượt trội, sức hút của dự án đất nền đến từ những nhân tố vượt trội về vị trí, tiện ích, chủ đầu tư, thiết kế…. Mọi thông tin chi tiết đất nền, xem nhà xin vui lòng liên hệ Phòng Kinh Doanh.

Xem thêm thông tin