Khu đô thị Stella Mega City Ngân Thuận đất nền của sự tiện nghi tương lai

Stella Mega City là dự án nhà phố và biệt thự cao cấp và cơ hội vàng đầu tư của tập đoàn bất động sản danh tiếng Châu Á – Công ty cổ phần Kita Invest. Xét trên mọi mặt, danh tiếng và thương hiệu của Công ty cổ phần Kita Invest chỉ riêng tại tỉnh Cần Thơ đã được khẳng định qua nhiều dự án nhà phố và biệt thự vượt trội như căn hộ Stella 927, căn hộ Stella 520 và Khu đô thị sinh thái Golden Hills …. toàn bộ đều chắc chắn tốt nhất về chất lượng, tiện ích, môi trường sống … với mức giá hợp lý, nâng tầm chất lượng cuộc sống hàng ngày của cư.

Stella Mega City

Khu dân cư Stella Mega City Bình Thủy khách hàng cao cấp

nhà phố Stella Mega City Bình Thủy có vị trí khu dân cư Ngân Thuận trên mặt đường đường Bình Thuỷ – cùng với đó là kế cạnh Azerai Resort Cần Thơ, Dự Án Khu Đô Thị Nam Cần Thơ, La Luna Cần Thơ, Dự án Khu Đô Thị Thông Minh Thành Đô, Dự Án Eco Villas, Dự Án Khu Dân Cư Him Lam Cần Thơ Stella Mega City vốn là cửa ngõ quan trọng nằm giữa các khu vực đang phát triển mạnh nhất hiện nay là An Nhơn, An Lão, Hoài Ân, Phù Cát, Phù Mỹ ….. Chính nhờ sự phát triển mạnh mẽ về hạ tầng cũng như tốc độ đô thị hoá cực nhanh của 2 khu vực trên sẽ tạo ra lực đẩy kép cộng hưởng thúc đẩy sự phát triển của Bình Thủy. Với việc nằm gần sông nên môi trường sống khá thoáng đãng và mát mẻ, mật độ xây dựng trong khu vực không quá lớn chủ yếu là các dự án nhà phố và biệt thự nhà thấp tầng nên trong tương lai lúc dự án nhà phố và biệt thự hình thành thì hướng nhìn sẽ hầu như không bị che chắn, nên từ đây có thể ngắm nhìn khung cảnh tuyệt đẹp của đô thị vào những buổi sáng sớm hay lúc đô thị lên đèn.

Vấn đề giáo dục các bậc cha mẹ cũng có thể yên tâm, bởi nhà phố Stella Mega City Bình Thủy nằm trong trung tâm các trường học công lập từ cấp 1 – cấp 3, và di chuyển mau chóng đến nhiều trường Đại học. Bệnh viện quốc tế: Đây là điểm sáng của dự án, bệnh viện quốc tế với trang thiết bị tiên tiến cùng đội ngũ y bác sỹ uy tín, tận tình chắc chắn sức khỏe cho toàn bộ cư dân Khu đô thị Stella Mega City Ngân Thuận. Một cuộc sống hàng ngày trong môi trường trong lành, được bao quanh bởi công viên ven sông rộng lớn, những cây xanh tỏa bóng mát, cùng với hồ bơi ngoài trời tiên tiến luôn tạo cho bạn cảm giác dễ chịu, thư thái nhất..

Khu dân cư Stella Mega City Ngân Thuận nhiều diện tích

Stella Mega City được chủ đầu tư rất là chú trọng trong từng đường nét kiến trúc, dự án nhà phố và biệt thự được thiết kế theo ý tưởng xuất sắc dành cho các cư dân đô thị hiện đại. Nhất là những bạn trai thích một cuộc sống hàng ngày tích hợp của nhiều phương diện như: công việc, gia đình và giải trí ở cùng một vị trí di chuyển giao thông thuận lợi giữa lòng thủ đô. Khi quyết định đầu tư cuộc sống hàng ngày tại đây, bạn có thể trải nghiệm sự pha trộn độc đáo về phong cách sống, văn hóa phong phú, cũng như được tận hưởng nét tinh tế của một công trình kiến trúc hài hòa giữa tiên tiến với truyền thống của người Việt Nam. Điểm nhấn nhà phố Stella Mega City Bình Thủy là các lô đất nền biệt thự đều được thiết kế mở, tận dụng tối đa ánh sáng và gió tự nhiên, nhằm tiết kiệm năng lượng điện, bảo vệ môi trường. Hơn thế, Khu đô thị Stella Mega City Ngân Thuận được thiết kế theo lối không gian mở và di chuyển linh hoạt giữa các phòng, không gian , tối ưu diện tích sử dụng và thao nên một đất nền đa chức năng.

Tìm hiểu thêm thông tin: duanstellamegacity.net/blog/

Và trong đợt bán chính thức đầu tiên của Khu đô thị Stella Mega City Ngân Thuận đã ra mắt Stella Mega City nằm ven sông trong đó. Vì mức giá này, lại có chất lượng tốt nên không phức tạp lòng để có thể lý giải được sức hút từ dự án nhà phố và biệt thự cũng như vô số KH đang nín thở chờ đợi ngày mở bán. Chắc chắn, Khu đô thị Stella Mega City Ngân Thuận sẽ giống như căn hộ Stella 927, căn hộ Stella 520 và Khu đô thị sinh thái Golden Hills của chủ đầu tư Công ty cổ phần Kita Invest, số lượng đất nền biệt thự được bán hết mau chóng trong một dao động thời gian ngắn điều mà không xẩy ra dự án nhà phố và biệt thự nào cùng phân khúc trong khu vực có được như dự án nhà phố và biệt thự này, chắc chắn chỉ có tại Khu đô thị Stella Mega City Ngân Thuận giá rẻ của Công ty cổ phần Kita Invest mà thôi. Nên việc đến xem và mua nhà ngay là việc rất cần thiết nếu chúng ta đã ưng ý đất nền được giới thiệu hay những quyền lợi mà chúng tôi giới thiệu từ dự án nhà phố và biệt thự này. Mời Quý khách để lại thông tin hoặc liên hệ để bộ phận bán hàng sẽ tư vấn và cung cấp đầy đủ thông tin mới nhất.

Xem thêm