Khu đô thị Stella Mega City Kita Group phù hợp thực tế ngập ánh sáng

Mua một dự án đất nền nhà phố cao cấp tại Stella Mega City Cần Thơ Bình Thủy của chúng tôi. Khách hàng sẽ yên tâm hưởng trọn vẹn một cuộc sống hiện đại đẳng cấp, tiện nghi hoàn toàn.

Stella Mega City

Stella Mega City phù hợp thực tế

Tọa lạc tại trung tâm quần thể thành thị mới Ngân Thuận Bình Thủy, dự án đất nền nhà phố có vị trí đẹp trong định hướng phát triển mở rộng trung tâm của thành phố. Như đã chia sẻ ở phía trên, lợi thế nằm gần trung tâm thành thị An Nhơn, An Lão, Hoài Ân, Phù Cát, Phù Mỹ …. giúp Stella Mega City Cần Thơ có khả năng di chuyển giao thông rất dễ dàng với các khu vực này. Bao quanh tất cả dự án đất nền nhà phố là một gian sống yên tĩnh với nhiều cây xanh nhưng không mất đi những tiện ích hiện đại mà cuộc sống hiện đại cao cấp giai đoạn này đang cần.

Với mong muốn tạo cho cư dân nhà phố Stella Mega City Bình Thủy mọi tiện ích thiết yếu nhất mà không cần phải đi đâu xa bởi, tất cả đều có ngay gần nhà, chủ đầu tư Công ty cổ phần Kita Invest đã tạo nên những tiện ích đa dạng và đa dạng. Các tiện ích nội khu như các siêu thị, chợ, các cửa hàng tiện ích, trung tâm mua sắm, trường học, bệnh viện,…vv. Tất cả dường như nằm vỏn vẹn trong khu vực này. Để người mua nhà có thể phần nào giảm tối đa đi thời gian di chuyển đến những nơi này lúc cần thiết. Khu đô thị Stella Mega City Kita Group là một trong những “siêu dự án đất nền nhà phố ” sang trọng, cao cấp tại Ngân Thuận, Bình Thủy với hệ thống tiện ích hoàn hảo, hạ tầng hiện đại đồng bộ cùng môi trường sống trong lành, cảnh quan đẹp như tranh. Khu đô thị Stella Mega City Kita Group mang đến cho khách hàng, NĐT nhiều lợi thế ấn tượng từ cảnh quan, địa điểm kim cương, tiện ích tuyệt vời và đặc trưng là tạo nên cơ hội đầu tư hấp dẫn.

Đất nền Stella Mega City Ngân Thuận ngập ánh sáng

Thiết kế kiến trúc của Stella Mega City Cần Thơ được chọn từ nhiều bản vẽ thiết kế của những kiến trúc sư danh tiếng và tích hợp những ưu thế từ những thiết kế khác nhau, nên đưa đến sự khác biệt vượt trội. Từng đất nền được chăm chút tỉ mĩ, tận dụng diện tích sử dụng, không gian mở thoáng mát, đón gió và nắng tự nhiên. Mang đến sự đa dạng trong kênh đầu tư, thích hợp theo nguồn vốn, sở thích, nhu cầu của nhà đầu tư

Nghiên Cứu Thêm thông tin: duanstellamegacity.net/blog/

Để có thể sở hữu một đất nền có giá từ trung bình từ 1.7 tỷ/lô (giá ở đợt ra mắt đầu tiên vô cùng ưu đãi) thì khách hàng mua để ở chắc chắn là khách hàng thành đạt, là chuyên gia cao cấp hoặc doanh nhân, doanh nhân, chuyên gia cao cấp người nước ngoài làm việc tại trung tâm An Nhơn, An Lão, Hoài Ân, Phù Cát, Phù Mỹ ….… Chúng tôi tin tưởng rằng, cộng đồng cư dân tại Stella Mega City trong tương lai rất đẳng cấp, văn minh, lịch sự, hiện đại. Nếu so sánh với những dự án đất nền nhà phố khác thì có thể khẳng định rằng Khu đô thị Stella Mega City Kita Group hoàn toàn khác biệt, cung cấp nhiều nhu cầu hơn và là khu nhà chất lượng nhất, rất đáng để lựa chọn. Mua nhà càng sớm, khách hàng càng có nhiều cơ hội để lựa chọn cho mình một đất nền thích hợp nhất. Hơn nữa, xu hướng thuê của du khách đang hướng đến biệt thự, dự án đất nền nhà phố đất nền, “Với đối tượng du khách này, họ không có yêu cầu sử dụng quá nhiều dịch vụ sang trọng của khách sạn, thay vào đó là muốn tự trải nghiệm kỳ nghỉ với các hoạt động như nấu ăn, mở tiệc BBQ, tổ chức họp bạn, kỷ niệm gia đình… Do đó đất nền thuê chính là sự lựa chọn phù hợp”,

Xem thêm thông tin