Khu đô thị Amira Chơn Thành Nhà phố tiện ích phù hợp nội thất đẹp

Sở hữu một trong những vị trí đắc địa hiếm có nhất hiện nay, không bất ngờ khi Biệt Thự Amira Chơn Thành đã và đang trở thành một trong những dự án bất động sản Nhà phố đẳng cấp được săn đón nhiều nhất hiện nay. Tới GĐ hiện tại, số người để ý và đăng kí nhận báo giá Biệt Thự Amira Chơn Thành đã đạt con số ngoài sức mong đợi. Khách hàng mong đợi gì với dự này này?

Khu đô thị Amira Chơn Thành

>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://360homes.vn/du-an/an-phu-center-point/

Dự án Khu đô thị Amira Chơn Thành xã Nha Bích tiện ích phù hợp

Tọa lạc ngay tại cửa ngõ Miền Nam của Bình Phước, nằm ngay trên trục đường chính của Bình Phước, đường Dương Gia Trang,nối liền các tuyến đường chính như đường Dương Gia Trang, Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị Amira Chơn Thành đường Dương Gia Trang mang trong mình lợi thế không thể nào lý tưởng hơn. tp Bình Phước tương lai sẽ trở thành trung tâm Bình Phước mới đang dần đã đi vào hoạt động tập trung phong phú tổ hợp thương mại và nhà phố, biệt thự, khách sạn tiêu chuẩn quốc tế, công viên, khu vui chơi giải trí… dự án Biệt thự Khu đô thị Amira Chơn Thành đường Dương Gia Trang tọa lạc tại đường Dương Gia Trang thuộc ấp 7 xã Minh Thắng và ấp 6 xã Nha Bích, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước, nối liền với các tuyến đường huyết mạch của khu vực như đường Dương Gia Trang, nhờ đó cư dân có thể rút ngắn thời gian, thuận tiện đi đến sang các Quận và các khu vực ngoại thành phía Miền Nam. Đồng thời được thừa hưởng đầy đủ những tiện ích sẵn có của khu vực như Bệnh viện quốc tế, Trung tâm thương mại cao cấp, Hệ thống trung tâm thương mại tiện ích Big C và khu liên hợp gym thể thao…

Với tiện ích và dịch vụ đẳng cấp 5 sao, Biệt Thự Amira Chơn Thành mang tới cho cư dân một cuộc sống hàng ngày cân bằng, hiện đại, đẳng cấp và trọn vẹn như một thành phố thu nhỏ mà khó có dự án bất động sản nào tại khu vực sánh bằng. Những trường tiểu học, trung học cơ sở, THPT hay đại học nổi tiếng của Bình Phước cũng tụ họp ở đây rất nhiều. Có thể nhận ra rằng, đây là khu vực sở hữu nhiều trường học được đánh giá và xếp học có chất lượng đào tạo cao nhất hiện nay ở Việt Nam. Vì thế, những trẻ em sẽ có thời cơ để trả nghiệm và sống một cuộc sống hàng ngày lý tưởng hơn cả sự mong đợi, rèn luyện và phát triển một các toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần, sẵn sàng vững bước vào tương lai trong một địa cầu hội nhập và không ngừng phát triển, sự tranh đua giữa con người với con người không ngừng tăng lên.

Khu đô thị Amira Chơn Thành nội thất đẹp

Với phong cách thiết kế sang trọng, hiện đại và thân thiện với môi trường dự án Biệt thự Khu đô thị Amira Chơn Thành đường Dương Gia Trang mong đợi sẽ mang đến cho quý dân cư một môi trường sống trong lành nhất, các thiết kế tại đây đều nhằm bảo vệ môi trường thiên nhiên và môi trường sống của các dân cư xung quanh. Có thể nhìn thấy ngay được tại dự án điểm đặc biệt chính là các tiện ích có tính đồng bộ, liên kết được thiết kế để dành riêng cho phong cách sống xanh. Từ bể bơi, cafe, Bar ngoài trời, công viên, sân chơi trẻ em… Đều có một diện mạo mới để đáp ứng và tạo nên cuộc sống trọn vẹn tiện ích nhất cho tất cả cư dân, ngay cả với những cư dân nhỏ nhất.

Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị Amira Chơn Thành đường Dương Gia Trang được bán với giá từ 25tr/m2 tùy vào diện tích của mỗi căn. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được tư vấn lý tưởng nhất cho Biệt thự mơ ước. Mở bán Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị Amira Chơn Thành đường Dương Gia Trang hiện đã có thông tin mới nhất. khách hàng để ý nhiều hơn đến dự án bất động sản có thể liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những thông tin chính xác và nhanh nhất.

Thông tin tại: duanstellamegacity.net