Khu dân cư Stella Mega City Bình Thủy không gian xanh mát kênh đầu tư

Mọi thứ mong đợi đem đến cho những khách hàng mua nhà tại đây một không gian sống hoàn tất nhất. đất nền Stella Mega City như là một khu resort đẳng cấp tại một khu nghỉ dưỡng nào đó vì từng tiện ích đến không gian bên trong từng đất nền cao cấp đều tiên tiến và sang trọng đến bất ngờ.

Stella Mega City

Khu đô thị Stella Mega City không gian xanh mát

dự án nhà phố Stella Mega City khu vực đường Đặng Văn Dầy, Khu dân cư Ngân Thuận, phường Bình Thủy , Bình Thủy, ngay khu cửa ngõ phía trung tâm tỉnh Cần Thơ. liên tục tăng trưởng giá trị 20 – 30% /năm khi khu vực tiếp tục được đầu tư hạ tầng tiên tiến bậc nhất, kinh tế quận phát triển nhanh. Hạ tầng giao thông khu vực Bình Thủy đang được chú trọng đầu tư xây dựng – Nâng cấp trên các tuyến đường huyết mạch Ngoài ra, Khu dân cư Stella Mega City Bình Thủy còn đi lại mau chóng với các tuyến đường huyết mạch như đường Bình Thuỷ, Lê Văn Khương, Hà Duy Phiên… nên khi sỡ hữu đất nền tại đây bạn sẽ được hưởng nhiều quyền lợi từ địa điểm này..

Một thế mạnh đặc trưng nữa mà dự án nhà phố Stella Mega City sở hữu, đó là 2 mặt đường giáp sông. Vì thế, nền nhiệt trong khuôn viên dự án nhà phố Stella Mega City luôn mát mẻ, dễ chịu, cảnh quan môi trường xung quanh cũng hữu tình. So với khu trung tâm thành phố, dự án nhà phố Stella Mega City tọa lạc tại địa thế hết sức đắc địa cả về cảnh quan môi trường xung quanh lẫn giao thông. Ngoài ra, nơi đây hấp dẫn người mua nhà bởi thiết kế đặc trưng theo phong cách Châu Âu tươi mát. Với khu vườn cây xanh đẹp mắt, khiến cho không khí toàn bộ khu nhà ở trở thành thoáng mát, trong lành. Phù hợp với nhu cầu dưỡng, nghĩ tại phố thị hiện nay. Xung quanh dự án là những khu đô thị mới, trường học, bệnh viện, công viên cây xanh… Đây không chỉ là không gian sống hết sức tốt gia đình, mà còn là môi trường lý tưởng để thế hệ trẻ tương lai phát triển toàn diện.

Khu đô thị Stella Mega City Kita Group kênh đầu tư

đất nền Stella Mega City thiết kế mới mẻ, hiện đại. đất nền Stella Mega City được thiết kế và xây dựng theo phong cách hiện đại, song không mang những lối thiết kế cũ như nhiều dự án hiện nay mà theo một biện pháp riêng, kết hợp sự tiên tiến năng động của kiến trúc Châu Âu cung những nét tân thời kiến trúc Việt Nam, mang tới dấu ấn đặc trưng khách hàng và nhà đầu tư. Ngoài ra các căn nhà phố và biệt thự có Phòng khách có thiết kế không gian mở hết sức tinh tế, nội thất cao cấp, cùng vẻ cổ điển đem đến cảm giác sang trọng, đẳng cấp và thể hiện tính thẩm mỹ của gia chủ. Sàn nhà được lát gỗ nhập khẩu, trần nhà thạch cao chất lượng, thẩm mỹ. Khu dân cư Stella Mega City Bình Thủy là một khu phức hợp tiên tiến bao gồm nhiều loại hình kinh doanh chắc chắn cho cuộc sống hiện đại của khách hàng khi đến đây mua nhà.

Xem thêm thông tin: duanstellamegacity.net/blog/

Hiện tại chủ đầu tư Công ty cổ phần Kita Invest vẫn mở bán chính thức về giá của đất nền Stella Mega City. Tuy vậy, các chuyên gia đất nền Bình Thủy tiên liệu có thể dự án quy mô nhất của Công ty cổ phần Kita Invest từ trước đến hiện giờ cộng với giá bán lân cận thì giá bán sẽ rơi vào tầm 17 tr/m2. Với giá bán dự kiến như hiện tại thì giá bán Khu dân cư Stella Mega City Bình Thủy, nếu khách hàng đang tìm hiểu sản phẩm thì đây là thời điểm cộng nhất để mua, giá bán các đợt sau sẽ cao hơn 3-5%. Ngoài ra chủ đầu tư Công ty cổ phần Kita Invest của Khu dân cư Stella Mega City Bình Thủy cũng sẽ có những chương trình giải thích tài chính hoặc các chương trình bán hàng chỉ để cho khách hàng mỗi đợt mở bán. Hãy cũng tìm hiểu về “ông lớn” đứng sau Khu dân cư Stella Mega City Bình Thủy ở bài viết dưới đây

Xem thêm thông tin