Khu chung cư New Galaxy Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh Hơn cả một thiên đường sống

Dự án quần thể chung cư cao cấp được mong đợi nhất của bất động sản Bình Dương năm 2020 cuối cùng đã chính thức công bố chung cư cao cấp thuộc khu chung cư New Galaxy Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh. Trong đó, khu chung cư New Galaxy Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh với những thế mạnh nổi trội về vị trí, sở hữu siêu thị và nhiều tiện ích chuyên biệt đang được quý vị và NĐT đặc biệt quan tâm.

New Galaxy

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://banggiachudautu.vn/legacy-central/

Căn hộ cao cấp New Galaxy Dĩ An đô thị phát triển

https://banggiachudautu.vn/legacy-central/ được xây dựng với chiều cao 27 tầng, các chung cư hạng sang có diện tích linh hoạt từ 49 m2 – 95 m2 tương ứng với từ 2 đến 3 phòng ngủ. Đây chính là tòa tháp thích hợp với những gia đình có con nhỏ hoặc có cả ông bà cùng sinh sống. Không gian rộng rãi với nhiều góc view đẹp sẽ tạo cho các thành viên trong gia đình sự yên tĩnh, thư thái nhất. Điểm nhấn quan trọng trong vị trí chung cư New Galaxy Hưng Thịnh Corp chính là việc nằm kế bên hồ cảnh quan được xem là lá phổi xanh của khu vực. Quý vị và gia đình sẽ được tận hưởng môi trường sống trong lành, tràn ngập hơi thở từ tự nhiên ngay tại chính căn hộ của mình, nhờ vị trí trung tâm của dự án.

ban chung cu Binh Duong được kiến tạo từ “ông trùm” bất động sản nên hệ thống tiện ích nơi đây hết sức phong phú và cao cấp. Chất lượng sống này hoàn toàn cung cấp được đòi hỏi khắt khe về môi trường, tiện ích của những người nước ngoài, bởi thế chủ sở hửu không gặp khó khăn gì lúc tìm khách cho thuê lại https://banggiachudautu.vn/legacy-central/ .

Căn hộ dự án New Galaxy Dĩ An sống tiện nghi

Ngoài ra, chung cư New Galaxy Hưng Thịnh Corp cũng cung cấp những dịch vụ như dọn phòng, vệ sinh, giặt là,…giúp giảm gánh nặng công việc gia đình của người phụ nữ. Những người mẹ, người vợ sẽ có nhiều thời gian hơn để chăm sóc con cái, gia đình và dành thời gian cho chính bản thân mình. Các ban công rộng rãi đón gió và ánh sáng sẽ giúp cuộc sống hiện đại của con người nơi đây luôn hòa hợp với sinh khí của đất trời không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn tiết kiệm được một phần năng lượng điện đáng kể. khu chung cư New Galaxy Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh

Điểm tiếp theo lôi kéo NĐT bất động sản là “Chính sách ưu đãi quý vị tối đa” hiện tại vẫn đang tiến hành cho nhiều dự án. Hơn thế nữa, với chính sách bán hàng giá bán hết sức hấp dẫn và ưu đãi mà CĐT đã đưa ra, chắc chắn giới đầu tư và quý vị thông thái sẽ khó có thể bỏ qua được sản phẩm này. Đây chính là chọn lọc lý tưởng nhất cho giới trẻ năng động cũng như các công ty nhỏ đang tìm kiếm văn phòng. Có thể nói việc sở hữu “cơ ngơi” vừa sống vừa làm việc đẳng cấp, một kênh đầu tư “3 trong 1” có tiềm năng sinh lời hấp dẫn trong tương lai tại Bình Dương chưa bao giờ tiện lợi đến thế. Để được nhận trọn bộ tài liệu, bảng giá và chính sách bán hàng của khu chung cư New Galaxy Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/chung-cu/quan-7/stella-1595

Xem thêm thông tin