Khu chung cư hạng sang Vinpearl Beach Front Condotel – sự lựa chọn hoàn hảo cho cuộc sống

Trong thời điểm hiện nay, tiện ích tại các khu dân cư đang là một tiêu chí quan trọng để đánh giá chất lượng, giá trị của các dự án căn hộ đó. Đến với vinpearl trần phú nha trang (được coi là giai đoạn này – kế thừa những tinh hoa của khu dân cư cao cấp ven sông Khu chung cư hạng sang Vinpearl Beach Front Condotel một – nơi được đánh giá cao về chuỗi tiện ích lý tưởng), Quý cư dân tương lai có quyền trông chờ vào một môi trường sống hoàn hảo với chuỗi tiện ích cao cấp đồng bộ, mang đến đời sống viên mãn cho Quý khác và gia đình.

Vinpearl Beach Front Condotel

Xem ngay cho thuê căn hộ The Ascent tại canhotheascent : cho thue can ho The Ascent

Vinpearl Beach Front Condotel Nha Trang chất lượng vượt bậc

Một vùng đất đa sắc màu, đa phong cách , một vùng đất mà có thể tìm kiếm ở đó sự tiên tiến hay cổ điển của nghệ thuật châu Âu và cũng có thể thấy nét truyền thống đậm đà bản sắc phương Đông, tất cả hội tụ tại “ vùng đất” Khu chung cư hạng sang Vinpearl Beach Front Condotel. Tận dụng ưu thế vượt trội về vị trí, chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup đã phát triển tại Khu chung cư hạng sang Vinpearl Beach Front Condotel một môi trường sống thiên đường, hoàn hảo trong lòng phố thị. Trong đó, các căn hộ cao cấp và xứng tầm chủ nhân.

Khu chung cư hạng sang Vinpearl Beach Front Condotel là dự án căn hộ phuc vụ cho phân khúc tầm trung nhưng lại hội tụ đầy đủ các tiện ích cao cấp, chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup rất chú trọng đến việc xây dựng hệ thống tiện ích cho khu căn hộ chung cư hạng sang, nhằm mang tới cho quý khách chất lượng tốt nhất và tiện nghi nhất, giúp quý khách tận hưởng một đời sống hiện đại, sang trọng, tinh tế nhưng không thua phần yên tĩnh, thanh bình và đầy đủ cho quý khách lúc mua nhà tại đây. Đầu tiên, phải kể đến sự “tử tế” của Tập đoàn Vingroup lúc dành hầu hết diện tích khu đất cho không gian xanh. Khác với một số dự án căn hộ khác trên thị trường là tận dụng mọi diện tích để có được nhiều căn hộ cao cấp nhất, Khu chung cư hạng sang Vinpearl Beach Front Condotel được bố trí mảng xanh cây cối xen kẽ giữa các block căn hộ cao cấp.

Chung cư Vinpearl Beach Front Condotel đầu tư lớn

Tất cả các chi tiết kiến trúc, các hình khối đều được chăm chút kỹ lưỡng nhằm hòa nhập với phong cảnh thiên nhiên. Con người nơi đây được tận hưởng môi trường sống vô cũng trong lành, thư thái và tĩnh mịch. Về với Khu chung cư hạng sang Vinpearl Beach Front Condotel là về với môi trường xung quanh và được môi trường xung quanh vun đắp cho đời sống hạnh phúc và viên mãn. Khu chung cư hạng sang Vinpearl Beach Front Condotel có xây dựng căn hộ phổ biến với thể tích vừa bắt buộc, yêu thích với đông đảo các gia đình. Các căn 2 phòng ngủ có dung tích từ 60 – 70m2. Các căn 3 phòng ngủ có diện tích từ 90 – 100m2. hầu hết các nhà đều có 1-2 logia rộng, thỏa sức cho những gia đình phơi phóng, trồng cây cảnh…nhà Khu chung cư hạng sang Vinpearl Beach Front Condotel bàn giao không gian hoàn tất cơ bản.

Vinpearl Beach Front Condotel

Xem ngay tại Giagocchudautu.com: thông tin quy hoạch bình dương

Thời điểm hiện tại, giá bán căn hộ chung cư ở khu vực phía trung tâm vẫn đứng ở mức hợp lý. Chẳng hạn, Khu chung cư hạng sang Vinpearl Beach Front Condotel có giá bán chỉ từ 52 tr/m2, tức là chỉ cần hơn 3.6 tỷ/căn 02 phòng ngủ là sở hữu được căn hộ 2 phòng ngủ. Căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích gần 90 – 100m2 cũng chỉ khoảng hơn 4.6 tỷ/căn 03 phòng ngủ. Trong lúc đó dự án căn hộ chỉ cách trung tâm thành phố hơn 10 phút nên khó có thể tìm được dự án căn hộ có vị trí và chất lượng tương tự ở mức giá này. Sở hữu cho mình một Khu chung cư hạng sang Vinpearl Beach Front Condotel chính là tự nâng tầm đẳng cấp. Sống trong Khu chung cư hạng sang Vinpearl Beach Front Condotel mang đến cho gia đình không khí thư giãn, sống chậm cùng môi trường xung quanh nhưng vẫn bắt kịp được nhịp sống hối hả bên ngoài với những tiện ích nội khu dự án.

Tham khảo bởi: duanstellamegacity.net