Khu chung cư Diamond Valley – Ở sang, ở xanh, ở an toàn

Bán Diamond Valley được coi là dự án nhà ở tiềm năng, đây là Dự án căn hộ giá rẻ cao cấp từ chủ đầu tư với mặt đường Mặt tiền QL13, được triển khai xây dựng tại Việt Nam sau thành công của dự án nhà ở Vạn Phúc City. khu chung cư Diamond Valley nằm trong khu dân cư phường Hiệp Bình Phước của Mặt tiền QL13, là một trong những khu vực đang trên đà phát triển với lượng dân cư đổ về ngày dần Đông và là vị trí chiến lược của Mặt tiền QL13 khi tất cả khu dân cư trải dọc theo bờ sông Sài Gòn, gần các tuyến đường chính của đô thị như Mặt tiền QL13 và là nút thắt giao thông đường bộ lẫn đường thủy từ Thành Phố Hồ Chí Minh ra các tỉnh Đồng Nai, Thủ Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu, có thể nói đây là dự án nhà ở hết sức sáng lạn và tiềm năng để quý vị an tâm lựa chọn đầu tư tương lai tại khu chung cư Diamond Valley.

Diamond Valley

dự án căn hộ cao cấp Diamond Valley Mặt tiền QL13

Căn hộ dự án Diamond Valley Mặt tiền QL13 cảnh quan yên bình

Sở hữu 1 vị trí chiến lược hiếm có, dự án căn hộ cao cấp Diamond Valley Mặt tiền QL13 sẽ mang 1 phong cách sống cao cấp mới cho cư dân Thủ Đức và đáp ứng những đề nghị khắt khe nhất của bạn về những tiêu chuẩn mới trong cuộc sống hiện đại. Chính vì vậy cả 2 được thừa hưởng trọn vẹn những liên kết vùng đầy đủ tiện ích nhất, trường mẫu giáo , tiểu học, trung học, đại học chỉ cách có vài chục đến vài trăm mét, chợ , BigC, dễ dàng lưu thông với vô vàn các tòa chung cư cao cấp, hiện đại kế cạnh như: Charm City, căn hộ gần làng đại học Hưng Thịnh ….

Với các khách nước ngoài, tiêu chí lựa chọn để thuê làm việc hoặc để ở tương đối khắt khe, họ thường đề nghị cao về mức độ tiện nghi và chất lượng dịch vụ tốt. Trong khi đó khu vực phường Hiệp Bình Phước, Mặt tiền QL13 không xẩy ra nhiều Dự án căn hộ giá rẻ đáp ứng tốt nhu cầu này. Bán Diamond Valley được biết đến là sản phẩm của một trong những chủ đầu tư uy tín uy tín cả nước, lại được đáp ứng dịch vụ tiện ích từ “ông trùm” bất động sản với chuỗi tiện ích chuẩn cao cấp quốc tế nên dự án nhà ở chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cao nhất đối với mọi quý vị trong và ngoài nước.Để làm được điều này chủ đầu tư dự án căn hộ cao cấp Diamond Valley Mặt tiền QL13 luôn quan tâm đầu tư , tổ chức nhiều các chương trình hoạt động nhằm gắn kết tình đoàn kết giữa con người với con người và xây dựng các khu sinh hoạt cộng đồng dự án căn hộ cao cấp Diamond Valley Mặt tiền QL13 để làm địa điểm cho cư dân có thể giao lưu, học hỏi lẫn nhau, khu vui chơi trẻ em… tạo không gian sống đoàn kết và thân thiện.

Khu chung cư Diamond Valley Vạn Phúc Group khu đảm bảo

Với kiến trúc hiện đại và linh hoạt các căn hộ so le nhau, 80% các căn hộ tại khu căn hộ chung cư Diamond Valley Thủ Đức được hưởng ánh sáng gió tự nhiên, tiết kiệm điện năng, hướng nhìn thoáng, view hồ cảnh quan, trung tâm hội nghị Quốc gia. Nằm trong quần thể 70 tiện ích,kèm theo các tiện ích thiết kế chuyên biệt cho mục tiêu kinh doanh, văn phòng, thương mại như phòng họp, nhà hàng buffet…. Các căn hộ chung cư cao cấp tại khu chung cư Diamond Valley được thiết kế linh hoạt từ 2 – 3 phòng ngủ, đáp ứng nhu cầu của đông đảo Quý khách hàng. Diện tích căn hộ vừa phải, dao động hợp lý, phù hợp với tầm tài chính của Quý khách hàng.

Hiện nay, những quý vị quan tâm và đang tìm hiểu mua khu chung cư Diamond Valley sẽ được hưởng chính sách bán hàng tháng tốt nhất từ trước đến nay. Đây sẽ là cú hích lớn với những nhà đầu tư hay những cư dân thông thái tìm đến khu chung cư Diamond Valley. khu chung cư Diamond Valley là 1 trong số ít dự án nhà ở hấp dẫn quý vị ngoại quốc đến vậy. Với dự án nhà ở được ưa thích và đã xấp xỉ con số 30% quý vị nước ngoài như khu chung cư Diamond Valley, trong khi vẫn có nhiều người nước ngoài đang tìm hiểu được sống tại đây thì việc mua căn hộ cho người nước ngoài thuê lại trong trường hợp này đã phát triển thành thực sự hấp dẫn. Hãy nhanh tay đăng ký mua ngay từ bây giờ để nhận được tất cả những ưu đãi hết sức giá trị từ chủ đầu tư.

Xem Thêm: https://diiamondvalley.com/gioi-thieu/

Trích bởi: duanstellamegacity.net