Kết nối yêu thương, thắp lửa gia đình cùng Khu dân cư Stella Mega City Cần Thơ

Rõ ràng so với những dự án đất nền nhà phố nằm ở trung tâm thành phố, ưu thế về vị trí của dự án Stella Mega City Ngân Thuận không vượt trội bằng. Tuy nhiên, vị trí này cũng là một vị trí đẹp tại khu vưc, và vẫn được đánh giá khá cao về yếu tố khác và cũng được xem như là sản phẩm thể hiện cao cấp của chủ nhân. Vì đâu lại có đánh giá trên?

Stella Mega City

Stella Mega City chăm lo cuộc sống

dự án nhà phố Stella Mega City có quỹ đất trải dài cả hai mặt sông và nằm trên đường Bình Thuỷ có đi đến giao thông mau chóng tới các khu vực quận, huyện và các tỉnh miền Đông Nam Bộ – giá trị Khu dân cư Stella Mega City Cần Thơ cũng được tiên liệu sẽ tăng lên mau chóng trong tương lai. Vẫn luôn là thế, hạ tầng phát triển ở đâu, thị trường bất động sản ở đó cũng sẽ tăng giá trị lên không ngừng. dự án Stella Mega City Ngân Thuận may mắn được bao quanh bởi những dự án đất nền nhà phố cầu đường trọng điểm của quận và thành phố, nâng giá trị của dự án Stella Mega City Ngân Thuận lên càng ngày càng cao mà ít có dự án đất nền nhà phố nào tại tỉnh Cần Thơ có được. Hầu hết nhu cầu của KH hiện nay đối với một sản phẩm bất động sản chính là một không gian sống trong lành, tươi mát, những giao thông vẫn phải dễ dàng nhất ở dự án Stella Mega City Ngân Thuận những nhu cầu này đều được đáp ứng một bí quyết hoàn hảo.

Những cư dân tương lai của dự án đất nền nhà phố sẽ cảm nhận được một cuộc sống tiện nghi và sang trọng với những tiện ích nội khu đã sớm được chủ đầu tư đưa vào khuôn khổ nội dung dự án. Cụ thể: Hồ bơi, Trường học, Cafe sân vườn, Hệ thống camera giám sát, bảo vệ tuần tra 24/24. Đa dạng các hệ thống hồ bơi được bố trí giữa các đất nền nhà phố và biệt thự giá rẻ tại đây nhằm tạo dễ dàng cho cư dân cùng với đó là tạo không gian mát mẻ ở những dao động cách này. Quầy bar, café và cây xanh, cảnh quan cũng được bố trí khéo léo cùng với hệ thống hồ bơi. Ngoài ra là sảnh tiếp tân tiếp khách sang trọng 5 sao và phòng chờ với quầy rượu ngoại và xì gà cao cấp là không gian hoàn hảo để tiếp khách, thương thảo hợp đồng, gặp đối tác… Và cũng nhiều tiện ích khác phục vụ nhu cầu của cư dân.

Stella Mega City tầm nhìn thoáng

dự án Stella Mega City Ngân Thuận thiết kế mới mẻ, hiện đại. dự án Stella Mega City Ngân Thuận được thiết kế và xây dựng theo phong cách hiện đại, song không mang những lối thiết kế cũ như nhiều dự án đất nền nhà phố hiện nay mà theo một bí quyết riêng, kết hợp sự tiên tiến năng động của kiến trúc Châu Á cung những nét tân thời kiến trúc Việt Nam, mang tới dấu ấn đặc biệt KH và nhà đầu tư. dự án nhà phố Stella Mega City được thiết kế theo kiểu kiến trúc hiện đại, với thiết kế có tổng số đất nền là {so_luong_can căn} gồm đất nền nhà phố, biệt Thự có diện tích phong phú từ 80 – 170m2 ngoài ra còn có diện tích các đất nền sân vườn . Thiết liền kề trong dự án nhà phố Stella Mega City thông thoáng, tiên tiến và tiện nghi các kiến trúc sư khai thác tối đa công năng sử dụng cho từng đất nền đem đến nhiều diện tích sử dụng hơn. chủ đầu tư là Công ty cổ phần Kita Invest mong muốn lúc giới thiệu đến KH những sản phẩm nhà ở nào thì phải đảm bảo chiếm được lòng tin yêu của KH dự án đất nền nhà phố đó.

Tìm hiểu thêm thông tin: duanstellamegacity.net/tin-tuc-du-an/

Như vậy, để sở hữu một đất nền tại dự án, KH cần dự định tài chính trong dao động từ 1.7 tỷ/căn. Con số này so với chất lượng sản phẩm và so với địa thế hấp dẫn mà dự án đất nền nhà phố đang tọa lạc, thực sự rất cạnh tranh. Với những ưu thế trên, nhiều chuyên gia đánh giá Khu dân cư Stella Mega City Cần Thơ có mức giá tranh giành nhất trong khu vực Bình Thủy và những khu vực gần trung tâm quận 1 khác lúc so với những đất nền có cùng phân khúc và tiện ích. Thêm nữa, tuy có mức giá tranh giành nhưng các đất nền tại Khu dân cư Stella Mega City Cần Thơ có diện tích vừa phải, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sinh hoạt của cư dân. Đây cũng là một ưu thế của Khu dân cư Stella Mega City Cần Thơ so với các dự án đất nền nhà phố khác. Ngoài ra, không chỉ tranh giành về giá mà Khu dân cư Stella Mega City Cần Thơ còn sở hữu lợi thế về vị trí so với các đất nền nhà phố và biệt thự giá rẻ trung bình và cao cấp. Với những ưu thế như trên nhưng giá cả của các đất nền cho thuê tại đây lại rẻ hơn so với nhiều dự án đất nền nhà phố khác tại tỉnh Cần Thơ. Với một lượng lớn người đang sống, làm việc tại đây thì việc cho thuê Khu dân cư Stella Mega City Cần Thơ cũng dễ dàng hơn so với các dự án đất nền nhà phố ở khu vực khác.

Tìm hiểu thêm