Giảm áp lực tài chính cho gia đình khi đầu tư vào Dự án Stella Mega City Kita Group

dự án Stella Mega City , vì lý do gì nên mua đầu tư tại đây? dự án Stella Mega City dự án biệt thự và nhà phố Nhà phố cao cấp nhất của Công ty cổ phần Kita Invest sẽ được chính thức mở bán tại Bình Thủy Bình Thủy vào tháng 7. Được các chuyên gia đánh giá là một trong những thời cơ đầu tư khá tốt nàm trong khu vực có nhiều tiềm năng phát triển. Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ về tiềm năng đầu tư của Dự án Stella Mega City Kita Group.

Stella Mega City

Biệt thự Stella Mega City Kita Group giải trí phong phú

Không chỉ cư dân dự án Stella Mega City mà chủ đầu tư cũng được hưởng những lợi thế từ vị trí này. Vậy vị trí dự án biệt thự và nhà phố Stella Mega City sẽ mang tới những gì cho cư dân và chủ đầu tư. Địa thế của dự án Stella Mega City vì thế tọa lạc mặt giáp đường Bình Thuỷ. Nơi tập trung các Khu đô thị mới, các tòa cao ốc và những con đường ven sông lãng mạn bậc nhất thành phố. Vị trí của dự án Stella Mega City còn được đánh giá cao vì các mảnh đất xung quanh dự án biệt thự và nhà phố cũng rất vượng khí, nếu bạn là cư dân, người kinh doanh tại đây sẽ luôn gặp may mắn, tốt lành và phất.

Khi đến với Dự án Stella Mega City Kita Group bạn vừa được tận hưởng một cuộc sống hiện đại xanh, hòa mình với thiên nhiên, Bên cạnh tiện ích dịch vụ tiện ích hoàn hảo. An ninh được kiểm soát nghiêm ngặt với 03 lớp bảo vệ cùng đội tuần tra túc trực 24/24. Khách đến thăm nhà cần phải qua chốt gác bảo vệ ngay cổng, nhân viên bảo vệ sẽ hotline đến cư dân sống tại đất nền xác nhận, sau đó chọn đúng tầng thang máy và hướng dẫn khách đi lên đúng tầng, đúng đất nền. Điều này giúp cho bản quản lý kiểm soát lượng cư dân cũng như khách vãng lai đến thăm. Dự án Stella Mega City Kita Group dành cho những người đang mong muốn phong cách sống đẳng cấp, thư giãn và tận hưởng cuộc sống.

Nhà phố Stella Mega City Ngân Thuận công viên rộng

Với sự tâm huyết của chủ đầu tư, mong muốn cư dân ở đây có thể sống và cảm nhận cuộc sống hiện đại bình yên, không khí trong lành, một ý tưởng mang lại cho cư dân một cuộc sống hiện đại viên mãn, đầy đủ và hạnh phúc, bên trong nội thất Dự án Stella Mega City Kita Group được thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giản, sắp xếp hợp lý, không xảy ra diện tích thừa. Khu đất nền nhà ở xã hội Dự án Stella Mega City Kita Group có nhiều loại diện tích đất nền nhà phố và biệt thự giá rẻ, cung cấp nhu cầu không gian sống của từng người. Ngoài thiết kế thông minh tối ưu từng dao động không gian, toàn bộ nội thất của dự án Stella Mega City đều được nhập khẩu ở Châu Âu, thực sự hiện đại và đẳng cấp nhất. Khoảng cách bố trí giữa các tháp cũng tối ưu hướng gió và ánh sáng rọi trực tiếp vào mỗi đất nền, mỗi đất nền đều có được dao động không gian riêng tư và giữa dao động không giữa các tháp cũng được bố trí phong phú các tiện ích để cư dân sử dụng thuận tiện.

Xem thêm thông tin: https://duanstellamegacity.net/blog/

Tọa lạc tại vị trí trung tâm và là sản phẩm của chủ đầu tư uy tín, song dự án Stella Mega City lại có mức giá bán cực kỳ hấp dẫn so với các dự án biệt thự và nhà phố khu vực lân cận: Sự ra đời của Dự án Stella Mega City Kita Group cũng đang và sẽ góp phần tô điểm thêm cho phong cảnh đô thị cửa ngõ trung tâm tỉnh Cần Thơ, đồng thời mong chờ tạo nên cơn sốt cho thị trường bất động sản khu vực. Vietcombank hướng dẫn cho mượn với lại suất ưu đãi , đồng thời bảo lãnh đền bù 30% tổng giá trị đất nền + 0.05% lãi suất/ngày nếu chủ đầu tư không bàn giao nhà đúng hẹn. Chỉ còn lại duy nhất là tận hưởng trọn vẹn giấc mơ đáng sống khi bạn sở hữu ngay Dự án Stella Mega City Kita Group.

Tìm hiểu thêm