Dự án Stella Mega City Kita Group thiên nhiên thoáng đạt đầy sáng tạo

Bài viết này cung cấp mọi tin tức mới nhất về tiến độ đất nền Stella Mega City cũng như sự đánh giá khách quan của các chuyên gia về khu dân cư Stella Mega City . quý khách hàng có thể tham khảo và cập nhập những tin tức phần bên dưới hoặc phone trực tiếp với chúng tôi để được hướng dẫn trực tiếp.

Stella Mega City

Stella Mega City Bình Thủy thiên nhiên thoáng đạt

Sở hữu vị trí xây dựng ngay trung tâm của Bình Thủy. khu dân cư Stella Mega City chiếm được ưu thế rất lớn về mặt chọn lựa vị trí xây dựng. Địa thế của đất nền Stella Mega City vì thế tọa lạc mặt giáp đường Bình Thuỷ. Nơi tập trung các Khu thành phố mới, các tòa cao ốc và những con đường ven sông lãng mạn bậc nhất thành phố. Ngoài là dự án nhà phố cao cấp , đất nền Stella Mega City còn là khu phức hợp với nhiều loại hình dịch vụ kinh doanh đa dạng để phục vụ cuộc sống hiện đại cho quý khách hàng.

Cũng không hề ngạc nhiên lúc chúng ta biết tất cả hệ thống tiện ích của khu dân cư Stella Mega City đều được quy hoạch hết sức đồng bộ và hiện đại. Với chỉ tiêu xây dựng một cuộc sống hiện đại mang đậm phong cách Châu Âu, những tích hợp trong nội khu dự án nhà phố cao cấp đều được tính toán một bí quyết kỹ lưỡng và sít sao giúp tối đa hóa quyền lợi của người tiêu dùng. Không gian tại nơi đây chính là một không gian sống hòa hợp cùng môi trường xung quanh đến từng ngóc ngách nhỏ. Tại Dự án Stella Mega City Kita Group an toàn của cư dân luôn đặt lên uy tín với hệ thống an ninh, phòng chống cháy nổ nghiêm ngặt, Camera giám sát 24/24, bảo mật vân tay, mã số, trang bị thiết bị tiên tiến đồng bộ hiện đại… Dự án Stella Mega City Kita Group sẽ là một nơi di chuyển cộng đồng thường lưu cực tốt thông qua những tiện ích cộng đồng, những hoạt động cồng cộng. Tại dự án nhà phố cao cấp có những tiện ích riêng chỉ dành cho cư dân, có những bãi cỏ dành cho các hoạt động tập thể của cư dân. Bên cạnh đó Dự án Stella Mega City Kita Group còn có một hệ thống tiện ích cộng đồng hết sức nổi bật: trung tâm thương mại Vincom Mega Mall, Parkson Cantavill, hệ thống trường học trung tâm y tế quốc tế, khu thể thao, sân bay quốc tế.

Stella Mega City Kita Group đầy sáng tạo

Các đất nền thuộc đất nền Stella Mega City mang đậm phong cách Châu Âu, tối ưu hóa diện tích sử dụng, các khu vực chức năng được bố trí riêng biệt, thông thoáng, khu vực đặt cục nóng máy lạnh tách biệt hoàn toàn,. Xét về tỉ lệ, dao động 90% đất nền tại khu dân cư Stella Mega City . Điều này cho thấy CĐT đã có sự thay đổi thích nghi với thị trường, lúc tập trung phát triển mạnh dòng sản phẩm đất nền có diện tích nhỏ (tối ưu hóa không gian sử dụng), cung cấp được số đông nhu cầu định cư hiện tại của cư dân tỉnh Cần Thơ. Mọi khung cảnh ở khu đều toát lên vẻ êm đềm, lãng mạng và trong lành với cảnh quan bao gồm sông nước và cây cối, các vườn hoa đầy màu sắc.

Nghiên Cứu Thêm thông tin: duanstellamegacity.net/blog/

Theo đánh giá và nhận định của các chuyên gia bất động sản thì tòa Dự án Stella Mega City Kita Group nói riêng và toàn thể khu thành phố khu dân cư Stella Mega City sẽ có giá trị tăng lên rất cao trong tương lai Phương thức thanh toán linh hoạt theo nhiều đợt, tùy theo tiến độ của dự án. Đặc biệt, lúc kí kết hợp đồng quý khách hàng chỉ cần trả trước 20% trên tổng giá trị sản phẩm. Nếu đang có ý định mua đất nền để định cư hay đầu tư cho thuê, bạn hãy dành thời gian tìm hiểu về Dự án Stella Mega City Kita Group sẽ cảm nhận được ngay sự khác biệt tại đây. Đáp ứng mọi nhu cầu về đất nền Dự án Stella Mega City Kita Group một cách nhanh chóng, hiệu quả, mội lúc mọi nơi.

Xem thêm thông tin