Dự án Stella Mega City đầu tư giá trị hồ bơi tràn

Nằm trên một nửa tương lai của thành phố, đất nền Stella Mega City Cần Thơ mang một vẻ đẹp thức thời, hiện đại. Người xưa có câu: “Nhất cận lộ, nhị cận giang”, Dự án Stella Mega City hội tủ cả hai yếu tố quan trọng này.

Stella Mega City

Biệt thự Stella Mega City đầu tư giá trị

Sở hữu một vị trí thuận tiện bậc nhất tại trung tâm Bình Thủy , biệt thự Stella Mega City hiện đang là tâm điểm để ý của cư dân khu vực. Không những thế, hệ thống các tuyến đường huyết mạch bao quanh nơi đây đảm bảo khiến các dự án đất nền nhà phố khác phải ghen tị. Không gian, thoáng đãng, yên tĩnh, không khí trong lành mang đến cảm giác gần gũi với thiên nhiên, cảm giác thanh bình. Trong tương lai gần ở Bình Thủy, khi những hàng cây xanh dọc hai bên các con đường, dọc bờ sông đã lớn, phủ bóng. Khu vực này sẽ rất là đẹp, thoáng mát. Chất lượng không gian sống tại Dự án Stella Mega City theo phân tích của chúng tôi là rất tốt, giáp sông không gian sống thoáng đãng với những làn gió mát và bầu không khí trong lành. Thích hợp với quý khách hàng thích không gian sống yên tĩnh, hòa hợp với thiên nhiên

Sống tại biệt thự Stella Mega City toàn bộ mọi tiện ích đều nằm ngay dưới chân của bạn, ngoài là một nơi an sinh hoàn hảo thì tại đây bạn sẽ được trải nghiệm những hạng mục tiện ích hoàn hảo trong một không gian sống xanh trong lành, yên bình. Dự án Stella Mega City cũng có những không gian riêng dành cho những buổi tiệc gia đình của cư dân tại khu BBQ ngoài trời và nhiều nơi khác trong quy mô dự án. Với những đặc điểm về không gian sống ,tiện ích thích hợp với từng đối tượng trong gia đình sẽ giúp bạn giải quyết mọi trăn trở khi tìm một nơi an cư lý tưởng. Để toàn thể gia đình bạn có thể tận hưởng trọn vẹn hương vị cuộc sống.

Khu dân cư Stella Mega City Bình Thủy hồ bơi tràn

Mỗi đất nền sang trọng đất nền Stella Mega City Cần Thơ đều mang thiết kế không gian mở, đón nhiều ánh sáng, gió và có những hướng view đẹp nhất ra những cảnh quan xanh nội khu hay ra bờ sông thơ mộng tạo cho cư dân cảm giác hòa mình với thiên nhiên, cân bằng cuộc sống và đặc biệt sẽ tiết kiệm năng lượng . Khoảng cách bố trí giữa các tháp cũng tối ưu hướng gió và ánh sáng rọi trực tiếp vào mỗi đất nền, mỗi đất nền đều có được dao động không gian riêng tư và giữa dao động không giữa các tháp cũng được bố trí phong phú các tiện ích để cư dân sử dụng thuận tiện. Các đất nền nhà phố và biệt thự được thiết kế tối ưu hóa về diện tích và công năng sử dụng, bố trí cửa, Nhà phố rộng hợ lí để nhận tối đa ánh sáng và gió ngoài trời.

Tìm hiểu thêm thông tin: https://duanstellamegacity.net/tin-tuc-du-an/

Giá bán Dự án Stella Mega City tranh đua và tốt nhất trong các dự án đất nền nhà phố khu vực Bình Thủy Dự án Stella Mega City với phương thức thanh toán linh hoạt chia làm nhiều đợt. Tuy nhiên, chúng tôi đưa ra mức giá thích hợp nhất cho các quý khách hàng khi mua nhà. Các nền tại Dự án Stella Mega City xứng đáng được quý khách hàng mua để ở hoặc để đầu tư kiếm thêm lợi nhuận trang trải cuộc sống càng ngày càng tốt đẹp hơn. Liên hệ PKD ngay sẽ được ưu tiên chọn vị trí đẹp, giá tốt và hưởng các chính sách tốt nhất từ chủ đầu tư.

Xem thêm