Dự án Stella Mega City Cần Thơ vị trí yên tĩnh giáp trung tâm

Đầu năm quý 3/2019, CĐT Công ty cổ phần Kita Invest đã rất tự tin để triển khai dự án đất nền sau thành công rực rỡ của các dự án đất nền căn hộ Stella 927, căn hộ Stella 520 và Khu đô thị sinh thái Golden Hills. Đặc biệt, CĐT cam kết sẽ đem đến một sản phẩm đất nền tầm trung giá rẻ tốt nhất cho khách hàng.

Stella Mega City

Stella Mega City Kita Group vị trí yên tĩnh

dự án Stella Mega City nằm ở KĐT Ngân Thuận trên mặt tiền đường Bình Thuỷ – Bên cạnh đó là lân cận Azerai Resort Cần Thơ, Dự Án Khu Đô Thị Nam Cần Thơ, La Luna Cần Thơ, Dự án Khu Đô Thị Thông Minh Thành Đô, Dự Án Eco Villas, Dự Án Khu Dân Cư Him Lam Cần Thơ Với dòng sông sông thơ mộng, chạy dọc qua nhiều dự án đất nền tại khu vực Bình Thủy và trong đó dự án Stella Mega City Kita Group tiếp giáp, trải dài hơn 1km bờ sông. Dự án Stella Mega City Cần Thơ “bỏ xa” hạn định đã cam kết với KH từ đầu dự án. Bằng chứng là chỉ tính đến tháng tháng 7, dự án đất nền đã gần hoàn thiện phần móng và 150ha với 5000 nền, diện tích: 80 – 170m2. Đến thời điểm hiện tại, dự án đất nền vẫn đang được triển khai tốt đẹp và mong đợi sẽ sớm hoàn thiện và đưa vào sử dụng.

Tận dụng lợi thế vị trí, Dự án Stella Mega City Cần Thơ trở nên khu Nhà phố, cùng những tiện ích tân tiến và đẳng cấp bậc nhất. Mật độ xây dựng Dự án Stella Mega City Cần Thơ khá thấp, đa phần diện tích để riêng cho trường học, TTTM, bệnh viện, các khu giải trí, nhà hàng, khu thể dục, làm đẹp, công viên, không gian xanh, bãi cỏ, đường đi bộ … Có một môi trường sống lành mạnh thích hợp cho mọi cư dân từ trẻ nhỏ, người lớn tuổi và cả người trẻ. Tất cả điều đó khẳng định Dự án Stella Mega City Cần Thơ thực sự là một “món hời.

Khu đô thị Stella Mega City Ngân Thuận giáp trung tâm

Với sự tâm huyết của chủ đầu tư, mong muốn cư dân ở đây có thể sống và cảm nhận cuộc sống bình yên, không khí trong lành, một ý tưởng đem đến cho cư dân một cuộc sống viên mãn, đầy đủ và hạnh phúc, bên trong nội thất Dự án Stella Mega City Cần Thơ được thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giản, sắp xếp hợp lý, không xẩy ra diện tích thừa. Khu đất nền nhà ở xã hội Dự án Stella Mega City Cần Thơ có nhiều loại diện tích đất nền biệt thự và nhà phố cao cấp, đáp ứng nhu cầu môi trường sống của từng người. dự án Stella Mega City được thiết kế Nhiều loại đất nền khác nhau có diện tích đa dạng từ 80 – 170m2 để KH chọn lựa theo nhu cầu, sở thích và khả năng tài chính của mình. Chính vì vậy toàn bộ các ngôi nhà tại dự án đất nền đều tiếp nhận nắng, gió môi trường xung quanh nhiều nhất, cùng những khoảng xanh đan xen làm hài hòa không gian trong nhà, cũng như tổng thể dự án.

Tìm hiểu thêm thông tin: duanstellamegacity.net/blog/

Nhà mẫu và các chất liệu bàn giao là một điểm nhấn khác biệt của dự án. Tuy với giá 1.7 tỷ/lô, 17 triệu/m2 nhưng tại Dự án Stella Mega City Cần Thơ, KH sẽ được bàn giao những chất liệu tốt nhất, được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng. Mua nhà ở đây để bạn và gia đình có thể thật sự sum vầy bên nhau mỗi ngày. Đây là một dự án đất nền tốt dành cho nhiều tầng lớp trong xã hội và cho nhiều đối tượng muốn mua nhà. Với Dự án Stella Mega City Cần Thơh, bạn hoàn toàn có thể hy vọng có một cuộc sống đúng nghĩa trải nghiệm để mỗi ngày là một khám phá tuyệt với về cuộc sống của bạn! Mọi thông tin đất nền Dự án Stella Mega City Cần Thơ, xem nhà xin vui lòng liên hệ chúng tôi.

Xem thêm