Dự án Stella Mega City Cần Thơ tiện ích đẳng cấp sống nhộp nhịp

dự án Stella Mega City là một dự án nhà phố giá rẻ mới được ra mắt trên thị trường, với những thông tin ấn tượng từ chủ đầu về dự án nhà phố giá rẻ về quy mô, những tiện ích hiện đại, không gian sống hài hòa với thiên nhiên, hiện đang thu hút sự chú ý của khách hàng và giới đầu tư.

Stella Mega City

Dự án Stella Mega City Kita Group tiện ích đẳng cấp

khu dân cư Stella Mega City có vị trí khu đất “vàng” ngay trung tâm quần thể đô thị Ngân Thuận, địa điểm này là điểm tập trung phát triển kinh tế mau chóng và mạnh mẽ nhất trung tâm, tương lai là trung tâm kinh tế – văn hóa mới của toàn thành phố. dự án Stella Mega City toạ lạc tại địa điểm đắc địa, ngay trung tâm Bình Thủy, vượt bậc với đường Bình Thuỷ dự án nhà phố giá rẻ có giá trị liên kết vùng tiện lợi với các quận nội thành phát triển khác như: An Nhơn, An Lão, Hoài Ân, Phù Cát, Phù Mỹ …., tạo sự cộng hưởng trong phát triển kinh tế. Bao quanh tất cả dự án nhà phố giá rẻ là một gian sống yên tĩnh với nhiều cây xanh nhưng không mất đi những tiện ích tiên tiến mà đời sống đẳng cấp hiện nay đang cần.

khu dân cư Stella Mega City đường Đặng Văn Dầy, Khu dân cư Ngân Thuận, phường Bình Thủy thuộc chủ đầu tư của Công ty cổ phần Kita Invest. Nếu không nghiên cứu kỹ kĩ về giá tiền cũng như giá trị đầu tư của dự án nhà phố giá rẻ đảm bảo nhiều người sẽ nhầm lẫn đây là dự án nhà phố giá rẻ Nhà phố cao cấp. Tuy nhiên, đây là dòng đất nền nằm trong phân khúc tầm trung – phục vụ nhu cầu của người lao động có mức lương bổng trung bình. Nơi đây sở hữu những tiện ích không kém bất kì một khu đất nền giá rẻ nào của thành phố, vượt bậc trong đó phải kể đến công viên cây xanh có diện tích lớn. Bệnh viện quốc tế: Đây là điểm sáng của dự án, bệnh viện quốc tế với trang thiết bị tiên tiến cùng đội ngũ y bác sỹ uy tín, tận tình đảm bảo sức khỏe cho tất cả cư dân Dự án Stella Mega City Cần Thơ. Trong bán kính 3km từ Dự án Stella Mega City Cần Thơ quý khách tiện lợi tiếp cận các trục đường lớn có cư dân sinh sống và dịch vụ chất lượng như đường Bình Thuỷ, Lê Văn Khương, Hà Duy Phiên.

Khu dân cư Stella Mega City Bình Thủy sống nhộp nhịp

Trong tiện ích dự án nhà phố giá rẻ bao gồm nhiều lĩnh vực kinh doanh như trung tâm thương mại – dịch vụ – văn phòng để phục vụ cho mọi quý khách mua nhà nhằm nâng cao chất lượng đời sống của quý khách. Đồng thời khu khu dân cư Stella Mega City được quản lí bởi đơn vị quản lí uy tín đảm bảo cho cư dân chất lượng dịch vụ tốt nhất và đời sống thoả thích nhất. Khoảng cách bố trí giữa các tháp cũng tối ưu hướng gió và ánh sáng rọi trực tiếp vào mỗi đất nền, mỗi đất nền đều có được dao động không gian riêng tư và giữa dao động không giữa các tháp cũng được bố trí đa dạng các tiện ích để cư dân sử dụng thuận tiện.

Tìm hiểu thêm thông tin: duanstellamegacity.net/tin-tuc-du-an/

dự án Stella Mega City được chủ đầu tư dự kiến sẽ hoàn thành xong công trình và bàn giao vào năm 2019, với sự uy tín uy tín trên tại thị trường BĐS VN thì cam kết của Công ty cổ phần Kita Invest đưa ra đều thực hiện chuẩn xác và đảm bảo về điều đó. Vì mức giá này, lại có chất lượng tốt nên không phức tạp lòng để có thể lý giải được sức hút từ dự án nhà phố giá rẻ cũng như vô vàn quý khách đang nín thở chờ đợi ngày mở bán. Chắc chắn, Dự án Stella Mega City Cần Thơ sẽ giống như căn hộ Stella 927, căn hộ Stella 520 và Khu đô thị sinh thái Golden Hills của chủ đầu tư Công ty cổ phần Kita Invest, số lượng đất nền biệt thự cao cấp được bán hết mau chóng trong một dao động thời gian ngắn điều mà không xẩy ra dự án nhà phố giá rẻ nào cùng phân khúc trong khu vực có được như dự án nhà phố giá rẻ này, đảm bảo chỉ có tại Dự án Stella Mega City Cần Thơ giá rẻ của Công ty cổ phần Kita Invest mà thôi. Thông thường, với những dự án nhà phố giá rẻ ra mắt đất nền biệt thự cao cấp trước lúc hoàn thành, rất nhiều người muốn mua, có ý định mua hoặc đã mua đất nền sẽ phân vân nhân tố dự án nhà phố giá rẻ có hoàn thành đúng công đoạn dự kiến hay không? Những phân vân này là hoàn toàn chính đáng bởi công đoạn dự án nhà phố giá rẻ có thể ảnh hưởng trực tiếp đến tình hình định cư của các hộ gia đình, tâm lý an tâm của mọi người. Thông tin về đất nền giá rẻ Dự án Stella Mega City Cần Thơ, quý khách hàng liên hệ trực tiếp chúng tôi qua hotline.

Bài viết liên quan