Dự án Stella Mega City Cần Thơ thiết kế tự nhiên sống thanh bình

Dự án nhà phố cao cấp khu phức hợp tại dự án Stella Mega City nằm ở trung tâm Ngân Thuận, Bình Thủy, được chủ đầu tư dự án Stella Mega City phát triển với mục tiêu biến nơi đây thành một chốn ổn định gia đình hoàn hảo và còn hơn thế nữa là nơi tận hưởng những trải nghiệm sống hoàn hảo nhất. Vậy dự án Stella Mega City làm điều đó như thế nào?

Stella Mega City

Khu đô thị Stella Mega City Bình Thủy thiết kế tự nhiên

Trước hết, chúng tôi sẽ xét đến nhân tố vị trí. dự án Stella Mega City nằm ở khu vực giáp sông, Bình Thủy, Bình Thủy. Từ đây đi đến với các khu vực như: An Nhơn, An Lão, Hoài Ân, Phù Cát, Phù Mỹ …. khá nhanh chóng và tiện lợi nhờ hạ tầng giao thông đã đang và sẽ tiếp tục hoàn thiện. Có thể nói, Dự án Stella Mega City Cần Thơ sỡ hữu vị trí trung tâm về phong thủy với mặt đường đường rộng lớn, một mặt giáp sông thông thoáng, dân cư sầm uất văn minh, tràn ngập sinh khí, tiện lợi thông thương, buôn bán. Hầu hết các tiến độ mà cư dân Dự án Stella Mega City Cần Thơ đi đến về trung tâm đô thị và khu vực kế cạnh như An Nhơn, An Lão, Hoài Ân, Phù Cát, Phù Mỹ …. đều đi bằng các tuyến đường lớn. Vì vậy, hiện trạng tắc nghẽn giao thông dường như không có.

Phòng gym: được thiết kế sang trọng, hiện đại, bố trí dàn máy tập chuyên nghiệp dành cho cả nam và nữ. Đến với phòng gym dự án Stella Mega City để tạo cho mình thói quen lành mạnh những lúc rãnh rỗi và rèn luyện bản thân, nâng cao sức khỏe. Chủ đầu tự dự án nhà phố giá rẻ – Công ty cổ phần Kita Invest và đặt rất nhiều tâm huyết vào thiết kế kiến trúc và nội khu để đem đến cư dân tương lai sinh sống tại Dự án Stella Mega City Cần Thơ chất lượng sống hoàn hảo nhất từ công viên, hồ bơi, phòng GYM, khu BBQ, khu giải trí, rạp Film, sảnh tiếp khách … Chưa dừng lại ở đó, tại Dự án Stella Mega City Cần Thơ chủ đầu tư còn đem đến những giá trị sống đích thực về cuộc sống hàng ngày thể chất và tinh thần của cư dân. Môi trường sống tiện nghi với những nhu cầu về vật chất như mua sắm, ăn uống, đi đến cho tới những nhu cầu về tinh thần như giải trí, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, an ninh … đều được tập trung phát triển đồng bộ.

Stella Mega City Bình Thủy sống thanh bình

Các đất nền giá rẻ trong dự án nhà phố giá rẻ được phát triển theo phong cách tiên tiến Tây Phương, được thiết kế đầy đủ các không gian chức năng cần thiết bao gồm: Phòng khách, phòng ngủ, bếp ăn, Nhà phố, phòng giặt, sảnh phơi… Gian bếp được trang bị đầy đủ tủ bếp, vòi, bồn rửa … đem lại sự tiện nghi nhất cho người phụ nữ. chủ đầu tư dự định sẽ sử dụng hệ thống tủ âm tường, các phụ kiện như tay nắm cửa, bản lề, … của các thương hiệu đẳng cấp nhằm bảo vệ tốt nội thất cũng như phụ kiện. Các không gian khác cũng được thiết kế hoàn hảo, đem đến sự thoải mái nhất trong sinh hoạt của gia đình. Đơn giản, hiệu quả và thư giãn. đất nền được bài trí không phức tạp nhưng rõ ràng, mỗi phần môi trường sống được thiết kế biệt lập và rộng rãi. Diện tích từ 80 – 170m2, đây quả là một không gian hoàn hảo cho những người sống một mình hoặc những cặp vợ chồng trẻ. Căn nhà được chia làm hai nửa, nửa bên trái là phòng ngủ, nửa bên tay phải là phòng khách và bếp. Không gian khách – bếp kế cạnh và thông thẳng ra loggia lớn vừa sáng vừa dễ thoát mùi.

Tìm hiểu thêm thông tin: duanstellamegacity.net/tin-tuc-du-an/

Về giá đất nền giá rẻ: với siêu phẩm bởi thế mà mức giá tại dự án Stella Mega City lại rất là ưu đãi: giá dao động từ 17 tr/m2, bàn giao hoàn thiện cơ bản Cộng đồng dân cư tại một nơi đẳng cấp như vậy, chắc chắn là những người tri thức, lương bổng cao, lối sống văn minh, hiện đại. Vì vậy hàng xóm của bạn là những con người lịch sự, tiên tiến, ảnh hưởng tốt đến cuộc sống hàng ngày sau này của gia đình bạn. Phương thức chi trả dự định của Dự án Stella Mega City Cần Thơ cũng có nhiều quyết định dành cho khách hàng, thanh thoán theo tiến độ tới thời điểm nhận nhà quý 1/2020 hoặc chi trả theo tiến độ xây dựng, chi trả nhanh hưởng chiết khấu cũng khá hấp dẫn. Tham quan và thông tin về Nhà phố giá rẻ tại Dự án Stella Mega City Cần Thơ, quý khách liên hệ bộ phận kinh doanh.

Bài viết liên quan