Dự án Stella Mega City Bình Thủy – Lợi thế liên kết vùng thuận tiện, tiện ích đa dạng

Hiện nay, đất nền Stella Mega City Kita Group được biết đến như một dự án nhà phố và biệt thự chuẩn Châu Á, thu hút sự để ý của quý khách đang quan tâm ổn định chỗ ở và đầu tư. Vậy, đâu là những điểm để dự án nhà phố và biệt thự được phân tích là chuẩn Châu Á?

Stella Mega City

Khu đô thị Stella Mega City Ngân Thuận an ninh khép kín

khu dân cư Stella Mega City tự hào là dự án nhà phố và biệt thự sở hữu những yếu tố có giá trị cao trong sự thành công của một dự án nhà phố và biệt thự bất động sản, trong đó có vị trí thuận lợi bậc nhất trung tâm tỉnh Cần Thơ. Vị trí vàng của đất nền Stella Mega City Kita Group ưu ái dành cho dự án nhà phố và biệt thự vô vàn những tiện ích nổi bật hơn so với những dự án nhà phố và biệt thự khác trong khu vực. Từ dự án nhà phố và biệt thự liên kết trực tiếp với những khu vực xung quanh, tới trường học các cấp từ mầm non đến đại học chỉ trong vòng bán kinh 1 – 3km. Khu thành thị Ngân Thuận một trong những khu thành thị kiểu mẫu chỉ sau khu thành thị với hạ tầng cơ sở quy hoạch chuẩn nên trong tương lai tại đây mọi tiện ích cao cấp phục vụ cuộc sống hàng ngày mỗi ngày từ học tập, khám bệnh và mua sắm là hầu như không thiếu.

Khi trở thành cư dân Dự án Stella Mega City Bình Thủy, bạn sẽ được sử dụng những tiện ích chuẩn 5 sao với chất lượng phục vụ cao cấp nhất. Giúp đội ngũ an ninh luôn quan sát được các khu vực công cộng, hành lang, thang máy và tầng để xe, cổng, sảnh đón khách… nhờ vào hệ thống Camera hiện đại được bố trí, lắp đặt tại khu vực này. Điều này giúp đội bảo vệ luôn sẵn sàng giúp đỡ cư dân khi xảy ra sự cố trong thời gian ngắn nhất Dự án Stella Mega City Bình Thủy sẽ là một nơi lưu thông cộng đồng thường lưu cực tốt thông qua những tiện ích cộng đồng, những hoạt động cồng cộng. Tại dự án nhà phố và biệt thự có những tiện ích riêng chỉ dành cho cư dân, có những bãi cỏ dành cho các hoạt động tập thể của cư dân. hơn nữa Dự án Stella Mega City Bình Thủy còn có một hệ thống tiện ích cộng đồng rất là nổi bật: siêu thị Vincom Mega Mall, Parkson Cantavill, hệ thống trường học bệnh viện quốc tế, khu thể thao, sân bay quốc tế.

Dự án Stella Mega City đầy cá tính

đất nền Stella Mega City Kita Group là dự án nhà phố và biệt thự khu phức hợp cao cấp gồm khu đất nền, trung tâm thương mại, văn phòng với cấu trúc cao tầng hiện đại, năng động. Tổ hợp này được kết hợp phong phú nhiều loại hình sản phẩm, thích hợp với nhu cầu thị trường và điều kiện khí hậu Việt Nam. Được thiết kế theo phong cách sang trọng, khu dân cư Stella Mega City là sự lựa chọn tuyệt vời cho các gia đình mong muốn có một môi trường sống thỏa sức và môi trường sống đẳng cấp. Nội thất sang trọng cùng thiết kế rất là ấn tượng sẽ thỏa mãn các chủ sở hửu tương lai. Thiết kế Dự án Stella Mega City Bình Thủy đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về môi trường sống mơ ước của những quý khách khó tính nhất.

Xem thêm thông tin: duanstellamegacity.net/blog/

Nam Long và đối tác liên kết đã lựa chọn phương án chi trả thích hợp nhất với điều kiện kinh tế của quý khách đó chính là chi trả theo nhiều đợt, tùy theo lịch trình thi công dự án. Khi thực hiện việc ký hợp đồng, bạn chỉ phải chi trả 5% giá trị của đất nền, các đợt sau sẽ được chi trả lần lượt, giúp quý khách có thể mau chóng sở hữu cũng như ổn định cuộc sống hàng ngày và phát triển tương lai. Đặc biệt, Dự án Stella Mega City Bình Thủy còn được ngân hàng VN thương tín giải đáp vay với lãi suất ưu đãi nhất, là dự án nhà phố và biệt thự duy nhất có lãi suất 4,6%/năm cố định trong 2 năm, đảm bảo đây lựa chọn tuyệt vời nhất để an sinh hay đầu tư sinh lời trong tương lai. Với mật độ xây dựng thấp, cây phủ xanh từ ngoài cổng, trên những con đường, đến chậu cây trong đất nền tạo nên một không gian tràn ngập hơi thở thiên nhiên,cư dây Dự án Stella Mega City Bình Thủy được sống trọn vẹn từng ngày trong cuộc sống hàng ngày xanh mà ai cũng mong muốn. Quý khách hàng có nhu cầu gọi ngay để được tư vấn, giỏ hàng mới nhất cũng như những sản phẩm tốt.

Xem thêm