Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vins Residence đường 833B tạo ra sức hấp dẫn lớn cho huyện Long An

dat nen biet thu Long An Nằm trong khu vực có hạ tầng giao thông phát triển nhất thành phố, với điểm nhấn là ga tàu điện trên không tốc độ cao sẽ đi vào vận hành vào cuối năm 2021.Bằng sự nhiệt thành, tận tâm và chữ tín trọn vẹn, từng thành viên Công ty Tây Nam đã, đang và sẽ không ngừng góp tay vun đắp cho mong mỏi đó thành hiện thực, cho miền xanh Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vins Residence đường 833B mãi căng tràn sức sống.

Vins Residence

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://reviewland.vn/du-an/long-an/five-star-eco-city

Dự án đất nền Vins Residence đường 833B quy hoạch hoàn chỉnh

nhà phố Vins Residence khu công nghiệp Thuận Đạo có vị trí trung tâm trên đường 833B, từ địa điểm dự án có thể thả mắt ngắm nhìn toàn bộ khung cảnh tuyệt đẹp của khu vực cửa ngõ phía Đồng Bằng Sông Cửu Long Long An. Dự án biệt thự cao cấp sở hữu địa điểm “Kim Cương” trên trục đường giao thông huyết mạch đi đến các tỉnh phía Đồng Bằng Sông Cửu Long với khu vực trung tâm Long An. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vins Residence đường 833B cũng là “thỏi nam châm” lôi kéo một lượng lớn quý khách hàng là những gia đình trí thức, doanh nhân thành đạt tại Việt Nam. dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vins Residence đường 833B được đánh giá là vị trí trung tâm và vô cùng đắc địa tại khu vực huyện Long An . Với mặt đường chính đường 833B Kéo dài vừa được đưa vào hoạt đông quý khách hàng đễ dàng Thì đi đến vào trung tâm thành phố. Cư dân ở Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vins Residence đường 833B hoàn toàn có thể yên tâm về giao thông. Cơ sở hạ tầng tại nơi được đánh giá khu vực đáng sống nhất Long An. Đặc biệt trong tương lai khi đây trở thành TTHC của Long An. Dự án biệt thự cao cấp nằm khá gần bến xe huyện Long An và gần nhiều tuyến giao thông huyết mạch của thành phố như: đường 833B.

Với mật độ xây dựng thấp chỉ chiếm 60%. Phần diện tích còn lại được dành cho không gian xanh và tiện ích cộng đồng cư dân. Đài phun nước, Vườn dạo bộ, bể bơi ngoài trời và bể bơi bốn mùa rộng 350m2. Sân tennis, sân bóng, phòng tập Gym, Spa, trung tâm mua sắm. Khu ẩm thực với đầy đủ trang thiết bị hiện đại… Nhằm tạo sự tiện lợi nhất cho cư dân, môi trường sống đầy đủ, đăng cấp nhưng vẫn luôn đi kèm với không gian xanh. Đặc biệt, hệ thống tiện ích tại dự án nhà phố và biệt thự sẽ luôn được thương hiệu #thuong_hieu# đam bảo trong việc vận hành và hoạt động tốt nhất mà không gặp phải vấn đề bất trắc hay ảnh hưởng đến sự an toàn của cư dân. Nhờ vậy, các dự án nhà phố và biệt thự mang thương hiệu #thuong_hieu# luôn là tâm điểm quan tâm và nhận được sự yêu thích thực sự của khách hàng. Không chỉ đến với quý khách hàng qua các sản phẩm của mình, CĐT nhà phố Vins Residence khu công nghiệp Thuận Đạo còn mong muốn thông qua các dự án nhà phố và biệt thự để khẳng định danh tiếng và sự lớn mạnh, địa điểm vững chắc của ông lớn trên thị trường địa ốc trong nước và Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vins Residence đường 833B là một ví dụ điển hình đầy thuyết phục.

Khu dự án Vins Residence đường 833B sống phong cách

Với thiết kế hài hòa giữa phong thủy phương Đông cùng phong cách tân tiến của những thành thị lớn phương Tây, dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vins Residence đường 833B huyện Long An đảm bảo sẽ đem lại sự thú vị cho dân cư trong khu vực. Công ty Tây Nam mang tới cho gia đình bạn một môi trường sống sinh thái, thoáng mát, trong lành ngay giữa chốn thành thi xa hoa, nơi đầy khói bụi và tiếng ổn,… Hơn nữa, hệ thống cây xanh được bố trí theo các dải, cụm phân tán trong nhóm ở, đem lại hiệu quả tối đa trong sử dụng, đóng góp cho phong cảnh kiến trúc đô thị, nâng cao điều kiện môi trường, khí hậu. Đáp ứng yếu tố thân thiện với môi trường, tiết kiệm tối đa tiêu hao năng lượng dưới mọi dạng, giảm thiểu tác nhân gây ô nhiễm môi trường như: sơn sinh thái, gạch khối bê tông cách nhiệt, gỗ cách nhiệt, hệ thống kính phủ nano cách âm cách nhiệt…

Khi dự án nhà phố và biệt thự dự kiến mở bán, Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vins Residence đường 833B đã lôi kéo rất nhiều các quý khách hàng cùng nhà đầu tư. Có nhu cầu ở thực hoặc sinh lời. Vởi ngoài những tiện ích bên ngoài và nội khu dự án nhà phố và biệt thự được thừa hưởng. Thì những chính sách ngân hàng và CĐT đưa ra vô cùng hấp dẫn. Phù hợp với tầm tài chính và nhu cầu của mọi gia đình. Mở bán Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vins Residence đường 833B dự kiến sẽ được diễn ra ngay trong Đang Mở Bán, mọi quan tâm của quý khách hàng hãy gửi tới chúng tôi để nhận được giải đáp mọi thông tin xác thực nhất và nhanh nhất.

Thông tin tại: duanstellamegacity.net