Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Phước Bình Lakeview Đồng Nai được hưởng lợi hạ tầng đồng bộ phía Đông

vị trí Phước Bình Lakeview trong thời gian qua đã và đang làm mưa làm gió trên thị trường BĐS Đồng Nai. Với địa điểm đắc địa, thiết kế tinh tế. Mức giá bình dân nhất trong khu vực huyện Long Thành. Kết hợp với đó là sự lý tưởng trong tiện nghi. Giá bán so với các sản phẩm trên thị trường cùng phân khúc thấp hơn 10%.

Phước Bình Lakeview

Nơi mang đến cuộc sống mới lý tưởng hơn tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Phước Bình Lakeview Đồng Nai

Dự án Phước Bình Lakeview Đồng Nai hài hòa thiên nhiên

May mắn sở hữu phong cảnh tuyệt đẹp địa điểm thuận lợi, tự nhiên ưu đãi. Và được CĐT Công ty Vạn An Phát ưu ái,chăm chút. dự án Phước Bình Lakeview mong chờ sẽ mang lại những tiện ích tốt nhất góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống hiện đại cư dân. Bên cạnh đó, dự án Phước Bình Lakeview còn được thừa hưởng đầy đủ những tiện ích khu vực như Liền kề khu thương mại nghỉ dưỡng sân golf Phước Bình 600ha.

Điểm nổi trội trong thiết kế của vị trí Phước Bình Lakeview chính là mật độ xây dựng lý tưởng.Với mật độ xây dựng cực nhỏ chỉ chiếm 1 phần tư diện tích của dự án bất động sản. Có tới hơn 1000m2 diện tích của khu đất dự án nhà phố và biệt thự được CĐT Công ty Vạn An Phát cắt ra. Đưa vào sử dụng các công trình không gian chung dự án nhà phố và biệt thự như khu vui chơi cho trẻ em, hồ bơi. Vườn đọc sách, Vườn dạo bộ, bbq … Được thiết kế hệ thống nước tự động lọc theo tiêu chuẩn Châu Âu. hồ bơi 4 mùa của dự án Phước Bình Lakeview có diện tích mặt nước lớn. Việc liên tục bơi lội sẽ giải thích quá trình giảm cân, làm đẹp da. Tốt cho xương khớp, tim mạch và cải thiện tâm lý.

Dự án đất nền Phước Bình Lakeview Phước Bình lợi nhuận cao

Được xây dựng với diện tích linh hoạt từ diện tích dao động từ 95 m2 – 120 m2.. Các biệt thự và nhà phố tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Phước Bình Lakeview Đồng Nai đều tối ưu công năng sử dụng. Đảm bảo không gian sinh hoạt thoải mái, rộng rãi và chan hòa cùng tự nhiên cho các gia đình. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Phước Bình Lakeview Đồng Nai là dự án nhà phố và biệt thự phân lô được thiết kế linh hoạt từ 1 – 4 phòng ngủ. Có diện tích đa dạng rất phù hợp với nhu cầu sử dụng đa dạng và tiềm lực tài chính của các gia đình tân tiến và trẻ.

Xem thêm thông tin: >>> Có thể bạn quan tâm: https://banggiachudautu.vn/van-phong-cong-chung-tinh-tay-ninh/

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Phước Bình Lakeview Đồng Nai được nhiều ngân hàng uy tín như PV Bank giải thích cho vay vốn với nhiều ưu đãi như lãi suất 0% trong 12 tháng. Ân hạn nợ gốc 1 năm, vay tối đa 75% giá trị Đất nền. Gia đình trẻ với số vốn chỉ dao động 300 triệu đồng, thu nhập từ 20 triệu đồng/tháng. Đã có thể sở hữu đất nền nhà phố cao cấp tầm 2 tỷ – 3 tỷ của Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Phước Bình Lakeview Đồng Nai. Và theo như đánh giá của các chuyên gia BĐS thì đội ngũ phát triển uy tín này của Công ty Vạn An Phát sẽ chắc chắn chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, cam đoan tạo sự khác biệt về nhận thức giá trị của quý vị cũng như bàn giao đúng hạn.

Trích bởi: duanstellamegacity.net