Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Phúc An Asuka An Giang tầm nhìn tuyệt vời tiến độ tốt

Phuc An Asuka là 1 trong những dự án nhà phố và biệt thự được đông đảo quý vị chào đón trong năm 2022. Tọa lạc ở vị trí đắc địa Tỉnh An Giang , khu Đất nền tân tiến cao cấp đậm phong cách châu Âu cùng khoảng không gian xanh rộng lớn trông mong mang lại cho gia đình bạn cuộc sống như mơ.

Phúc An Asuka

>>>Xem thêm: https://phucan-asuka.com.vn/tien-ich/

Biệt thự Phúc An Asuka Quốc lộ 91 tầm nhìn tuyệt vời

Phúc An Asuka Châu Đốc sang trọng thời thượng danh tiếng với biệt thự và nhà phố, trung tâm mua sắm sang trọng và trường học uy tín. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Phúc An Asuka An Giang mang trong mình sứ mệnh kiến tạo cao cấp của 1 dự án nhà phố và biệt thự trọng điểm tại địa điểm Châu Đốc. Các Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Phúc An Asuka An Giang được thiết kế theo theo phong cách hiện đại, nội thất được trang bị đầy đủ với những thương hiệu cao cấp và hệ thống tiện ích cao cấp mang lại cho cư dân sự hưởng thụ trọn vẹn giá trị cuộc sống. Do đó, Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Phúc An Asuka An Giang được ví là nơi xây dựng tổ ấm xứng tầm cao cấp của những người thành đạt. Nằm tọa lạc giữa khối văn phòng cao ốc nổi tiếng phía Bất Động Sản ở Châu Đốc, nơi có rất nhiều người Hàn Quốc và Nhật Bản đang làm việc và sinh sống, Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Phúc An Asuka An Giang chính là dự án nhà phố và biệt thự Đất nền cao cấp có tiềm năng lớn nhất để cho thuê tại khu vực này, chắc chắn những khoản lợi nhuận trông thấy và trở thành sản phẩm được rất nhiều quý vị yêu thích.

Hệ thống tiện ích nội khu sang trọng cao cấp được tích hợp ngay bên trong dự án nhà phố và biệt thự với các khu mua sắm thời trang, khu tập Gym, Yoga, khu ẩm thực ăn uống, bể bơi, hệ thống trung tâm mua sắm nhộn nhịp và sang trọng, kết hợp với hệ thống cây xanh với diện tích lên tới 1,2ha đây quả thật là 1 hệ thống tiện ích xuất sắc trong 1 không gian lí tưởng chẳng thể xuất sắc mà bạn chẳng thể bỏ lỡ tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Phúc An Asuka An Giang. Trong các khu Nhà phố, bạn cũng sẽ tìm thấy các dịch vụ đi kèm như dịch vụ ăn uống, mua sắm, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, thể dục thể thao… Các dịch vụ này giúp mang lại tiện nghi cho cuộc sống cư dân và làm tăng giá trị cho dự án.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Phúc An Asuka Quốc lộ 91 tiến độ tốt

Không chỉ nổi trội trên thị trường nhờ vị trí đắc địa hiếm có mà khu dự án Phúc An Asuka Quốc lộ 91 còn mang lại thiết kế cực kỳ hoàn mỹ với các biệt thự và nhà phố hiện đại, sang trọng càng làm tăng thêm sức hút cho dự án. Tất cả các biệt thự và nhà phố dưới bàn tay của những nhà thiết kế đầy sáng tạo trở nên vô cùng đặc biệt với không gian tràn ngập ánh sáng từ của sổ, không gian các phòng được thiết kế riêng biệt với các loại diện tích 5x20m, 7x15m, 10x15m, đáp ứng được tối đa nhu cầu của khách hàng với mức chi trả hợp lý nhất.

Hiện nay, Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Phúc An Asuka An Giang đã được CĐT Công ty Cổ phần Tập đoàn Trần Anh Long An, tên tiếng anh là TRAN ANH GROUP JOINT STOCK COMPANY dự kiến và rục rịch ra mắt chính thức. Chắc chắn với sự dự kiến chu đáo, kỹ lưỡng của CĐT cho dự án nhà phố và biệt thự cùng sự ủng hộ, trông mong và chấp nhận của khách hàng, đây sẽ là dự án nhà phố và biệt thự thành công, đem lại 1 sản phẩm cao cấp xứng tầm với những triết lý và xu hướng mới cho cuộc sống toàn diện, cuộc sống phát triển lâu dài cho cả tương lai và thế hệ mai sau một bí quyết tốt nhất. Ra mắt những sản phẩm đong đầy tâm huyết của mình. Chủ đầu tư Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Phúc An Asuka An Giang mong mỏi sẽ mang lại miền đất hạnh phúc sung túc vẹn tròn cho các gia đình Việt. Nơi kết hợp hài hòa giữa 1 hệ sinh thái xanh và các tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Để giúp cư dân có thể tận hưởng chốn đi về an lành, thư thái và gần gũi với thiên nhiên.

Thông tin tại: duanstellamegacity.net