Dự án cao cấp Tecco Felice Homes An Phú Land Ữu đãi khủng sắp hết hạn

Là một trong những dự án cao cấp nhất tại cửa ngõ phía Đông Thuận An, Can ho Thuan An Binh Duong có sức hút mạnh mẽ đối với đông đảo KH và nhà đầu tư. Dự án chung cư có sự góp mặt của những thương hiệu danh tiếng nhất thị trường hiện nay là – không.

Tecco Felice Homes

khu chung cư Tecco Felice Homes

Khu dự án Tecco Felice Homes Lê Thị Trung dịch vụ ưu đãi

Tọa lạc ngay giữa trung tâm hành chính- văn hóa- kinh tế- giáo dục trong quy hoạch phát triển chiến lược mới của Thuận An, dự án khu chung cư Tecco Felice Homes sở hữu mặt đường hướng ra đường Lê Thị Trung. Với hệ thống giao thông thuận tiện, cư dân dự án cao cấp Tecco Felice Homes An Phú Land có thể thuận tiện kết nối đến nhiều khu vực, vị trí trọng yếu của thành phố. Vị trí “kim cương” còn cho phép dự án cao cấp Tecco Felice Homes An Phú Land sở hữu môi trường sống sinh thái xuất sắc giữa Thuận An lúc dự án giáp giới khu công viên hồ cảnh quan Nhân Chính rộng 13 ha. Một trong những yếu tố khiến đường Lê Thị Trung phát triển thành trục thịnh vượng là nhờ sự đồng bộ về cơ sở hạ tầng và đặc trưng là giao thông. Chỉ mất vài phút để kết nối từ khu căn hộ Tecco Felice Homes Bình Dương ra các khu lân cận, nối thẳng tới sân bay và thuận tiện đi tới các quận kế cạnh nhờ đường xa lộ trên cao hiện đại.

Can ho Thuan An Binh Duong trông đợi đáp ứng mọi nhu cầu về một đời sống tiện nghi, xuất sắc với hệ thống tiện ích nổi trội: trung tâm thương mại, câu lạc bộ giải trí, bệnh viện, siêu thị… ở các khu vực lân cận.Thế nhưng, nhắc tới vị trí khu chung cư Tecco Felice Homes , KH có ấn tượng hơn cả với hồ cảnh quan nằm kế cạnh đang được xây dựng và sắp hoàn tất trong năm tới. khu chung cư Tecco Felice Homes sẽ là một trong những dự án hưởng lợi ích nhiều nhất từ hồ cảnh quan.

Khu căn hộ Tecco Felice Homes Lê Thị Trung sống phong cách

Các căn hộ tại khu căn hộ Tecco Felice Homes Bình Dương được thiết kế với diện tích linh hoạt từ 33.8m2 đến 78.8m2. và trang bị hệ thống nội thất cao cấp nhằm mang tới cho cư dân một đời sống tiện nghi lý tưởng. Căn hộ có bình nóng lạnh trong các phòng tắm sử dụng sản phẩm của Ariston hoặc Ferroli, điều hòa của Mitsubishi, Daikin, Samsung hoặc nhãn hiệu tương đương. dự án cao cấp Tecco Felice Homes An Phú Land có nhiều thang máy trên/sàn nên cũng rất thuận tiện di chuyển. Đặc biệt, mỗi căn hộ đều được thiết kế hợp lý, kết hợp với vật liệu kính cường lực trong thiết kế cửa sổ, ô thoáng để dẫn đến không gian mở, mang lại góc nhìn đa chiều cho chung cư hạng sang.

Nhìn một phương pháp tổng quát có thể thấy, dự án cao cấp Tecco Felice Homes An Phú Land đang được triển khai đúng tiến độ mà chủ đầu tư đã cam kết với các khách hàng. Với sự kết hợp từ những thương hiệu danh tiếng cùng tiềm lực tài chính khủng của các tập đoàn lớn tham dự, KH hoàn toàn có thể yên tâm về tiến độ dự án căn hộ. Chỉ sau một thời gian ngắn nữa thôi, những KH và nhà đầu tư sở hữu dự án cao cấp Tecco Felice Homes An Phú Land có thể dọn đến sinh sống, làm việc và kiếm lời từ sản phẩm. Với nhu cầu bức thiết về căn hộ văn phòng tại trung tâm Thuận An hiện nay, hẳn mọi nhà đầu tư đều có thể thấy rõ đây chính là miếng mồi “béo bở”. Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như thời gian ra mắt và giá bán dự án cao cấp Tecco Felice Homes An Phú Land, KH có thể đăng kí nhận thông tin ngay lúc ra mắt theo form bên dưới.

Xem thêm các Chủ Đầu Tư Uy Tín Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/du-an/ba-ria-vung-tau/phu-my-golden-valley

Tham khảo bởi: duanstellamegacity.net