Dự án căn hộ Lavita Thuận An Thuận Giao – Tổ hợp căn hộ hạng sang hàng đầu Thuận An

Lavita Thuan An Binh Duong – Siêu dự án bất động sản đang “làm mưa làm gió” trên thị trường BĐS Thuận An đã bước vào giai đoạn công bố tòa căn hộ. Dù đã có rất nhiều KH biết đến dự án bất động sản này nhưng vì nhiều nguyên nhân khách quan nên chưa có cơ hội “mục sở thị” trực tiếp căn hộ mẫu.

Lavita Thuận An

khu căn hộ Lavita Thuận An Thuận Giao

Căn hộ cao cấp Lavita Thuận An Thuận An tương lai an cư

khu căn hộ Lavita Thuận An Thuận Giao sở hữu một vị trí kim cương của Thuận An: Tọa lạc tại khu vực P. Thuận Giao. Tuy Phía Đông đô thị là khu vực phát triển kinh tế, hạ tầng cơ sở rất muộn nhưng lại vươn lên đứng đầu trong năm gần đây với hàng loạt dự án bất động sản cao cấp mọc lên, từ đây có thể kết nối ra trường đại học, cao đẳng, trung tâm y tế đơn giản. Lấy giá trị tinh thần và tình yêu thương làm nguồn cảm hứng, mỗi góc nhỏ bên trong và bên ngoài căn hộ dự án bất động sản nói chung và căn hộ tại căn hộ chung cư Lavita Thuận An Thuận An nói riêng đều mang lại những trải nghiệm xuất sắc cho cảm xúc thăng hoa.

Cùng với đó hệ thống tầng hầm tiên tiến lớn nhất Việt Nam với tầng hầm được thiết kế thông minh, sẽ giải quyết không khó bài toàn nơi đậu xe cho các trung tâm mua sắm, các công nhân viên chức làm việc tại đây.Với kinh nghiêm xây dựng các dự án, là cái tên đảm bảo cho một dự án bất động sản thành công và hơn hết là mang lại giá trị sống đích thực cho mọi cư dân. Ngoài những tiện ích trên, cư dân tại khu căn hộ Lavita Thuận An Thuận Giao có nhiều chọn lựa sử dụng các dịch vụ trong khu vực từ y tế, giáo dục, thương mại đều được đánh giá cao về chất lượng.

Dự án chung cư Lavita Thuận An Hưng Thịnh lợi nhuận cao

căn hộ chung cư Lavita Thuận An Thuận An là tòa căn hộ cao cấp cuối cùng tại dự án bất động sản với 34 – 38 tầng và 2 tầng hầm tầng với tầng trung tâm mua sắm và tiện ích, mật độ căn là 12 căn trên một sàn và mỗi sàn được bố trí nhiều thang máy để đảm bảo sự kết nối mau lẹ nhất cho cư dân. dự án căn hộ Lavita Thuận An Thuận Giao là tòa được tích hợp nhiều tiện ích nổi bật với trung tâm mua sắm Vincom ở khối đế và cụm tiện ích nổi bật dành cho cư dân. Ngay dưới chân tòa nhà còn có bể bơi ngoài trời đẳng cấp. Như vậy, so với sản phẩm căn hộ cao cấp thông thường, dự án căn hộ Lavita Thuận An Thuận Giao chỉ có mức giá tương đương nhưng lại có “gấp đôi” chức năng tức là vừa là nơi làm việc, vừa là không gian ngủ nghỉ rất tiên tiến và thuận tiện.

Hiện nay, số lượng giao dịch căn hộ văn phòng tại dự án căn hộ Lavita Thuận An Thuận Giao đang hàng ngày một tăng thêm mau lẹ do KH đều cảm thấy rõ được những ích lợi thiết thực và phong phú của mô hình căn hộ cao cấp này. Tại dự án căn hộ Lavita Thuận An Thuận Giao, KH có thể vừa làm việc như trong một văn phòng chuyên nghiệp, vừa có thể lưu trú qua đêm như một căn hộ khách sạn 5 sao tiện nghi. Hiện đã có mặt bằng tầng điển hình và mặt bằng căn hộ chính thức dự án căn hộ Lavita Thuận An Thuận Giao – tòa căn hộ cuối cùng đẹp nhất view hồ điều hoa. Dự kiến, dự án căn hộ Lavita Thuận An Thuận Giao sẽ được công bố trong thời gian ngắn sắp tới. Với những yếu tố về mặt phong thủy hanh thông tại dự án căn hộ Lavita Thuận An Thuận Giao trên tuyến đường “vàng” Đại lộ Bình Dương, các Chủ nhân tại đây có quyền kỳ vọng vào một đời sống luôn gặp may mắn và đón nhiều tài lộc.dự án căn hộ Lavita Thuận An Thuận Giao xứng đáng là nơi phong thủy tốt nhất để Quý vị chọn lựa làm chốn định cư cho tổ ấm của mình.

>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://reviewland.vn/chung-cu/da-nang/the-ori-garden

Nguồn tại: duanstellamegacity.net