Dự án căn hộ hạng sang Moonlight Avenue Vẫn chưa có dấu hiệu “Hạ nhiệt”

Với giá bán hết sức hợp lý dễ chịu cùng cực nhiều thế mạnh không phải dự án chung cư nào cũng có, chung cu Thu Duc vừa là kênh đầu tư hiệu quả vừa là nơi ổn định gia đình tuyệt vời đối với nhiều khách hàng.

Moonlight Avenue

Xanh từ trong ra ngoài của dự án căn hộ hạng sang Moonlight Avenue

Hiếm có dự án chung cư nào sở hữu không gian xanh trong lành rộng lớn như tại Căn hộ chung cư cao cấp Moonlight Avenue. Tọa lạc ngay tại mặt Đường số 1. Dự án nhà ở không những thuận lợi liên kết tới các vị trí quan trọng trong thành phố. Mà còn tận hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích của khu đô thị. Căn hộ chung cư cao cấp Moonlight Avenue dành cho những khách hàng thông thái là sự chọn lựa hoàn hảo. Bởi nó năm ngay tại nơi có đồng bộ giao thông quy hoạch nhất. Là vị trí trung tâm quy tụ các bộ ban ngành danh tiếng trên cả nước như: trung tâm hội nghị quốc gia, sân vận động, bảo tàng phường Trường Thọ và hệ thống trung tâm y tế có tiếng, trường học các cấp, …

Đặc biệt, chung cu Thu Duc còn vượt bậc với 58 tiện ích đẳng cấp hạng sang đem đến cuộc sống hiện đại tha hồ nhất. Tại dự án chung cư các nhân tố không gian xanh được để ý đặc trưng với concept ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ tướng ứng với: Vườn sao kim, tuyến đường dạo bộ thắp đèn lồng đại diện cho hành hỏa, vườn sao thổ, vườn sao mộc, lâu đài thủy kính với nhân tố thủy bao quanh. Tiện ích xanh: Chủ đầu tư dành hầu hết diện tích để xây dựng cảnh quan. Khuôn viên cây xanh cho dự án căn hộ. Vì vậy, người dân sống trong căn hộ sẽ có 1 bầu không khí trong lành thông thoáng cùng cuộc sống hiện đại xanh.

Mức giá hấp dẫn và rẻ tại dự án căn hộ hạng sang Moonlight Avenue

Các căn hộ chung cư trong dự án chung cư được thiết kế rất tinh tế, trang nhã. Tiết kiệm tối đa diện tích, mỗi căn hộ chung cư đều có những điểm nhấn riêng. Tạo nên sức lôi kéo mạnh mẽ đối với khách hàng. Với sự đầu tư và thiết kế tỷ mỷ đến từng chi tiết có thể nói nhận định. Thiết kế cảnh quan dự án chung cư dự án căn hộ hạng sang Moonlight Avenue là thiết kế cảnh quan chung cư đẹp nhất khu vực Thủ Đức.

>>> Xem Ngay: https://360homes.vn/du-an/new-vegas-ha-tien/

Dự án nhà ở Đường số 1 có tên chính thức là quần thể căn hộ chung cư tại dự án căn hộ hạng sang Moonlight Avenue. Được triển khai xây dựng trên mảnh đất Đường số 1, phường Trường Thọ, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Tổ hợp gồm #so_toa# nhà, dự án căn hộ chung cư cao 24 tầng. Tất cả sẽ có dao động hơn 300 căn (từ 1-2 phòng ngủ) với nhiều loại diện tích đa dạng khác nhau từ 49 đến 102 m2, loại 1 – 3 PN. Vậy chỉ với dao động 2,2 tỷ/căn, khách hàng đã có thế sở hữu căn hộ chung cư cư 2 phòng ngủ rộng #dien_tich_can_ho_2pn# tại đây. Khi hoàn thành dự án, dự án căn hộ hạng sang Moonlight Avenue sẽ cung cấp ra thị trường BĐS hơn 300 căn (từ 1-2 phòng ngủ) sang trọng, cao cấp. Đặc biệt chủ đầu tư còn ưu tiên phát triển tầng hầm liên thông lớn. Đảm bảo giúp cho những cư dân tương lai tại dự án căn hộ hạng sang Moonlight Avenue hoàn toàn yên tâm về chỗ để xe lúc chọn lựa tổ ấm tại đây. Hiện tại, tiến độ dự án căn hộ hạng sang Moonlight Avenue vẫn đang chắc chắn đúng kế hoạch và thời gian, hãy hotline với chúng tôi để được cung cấp những tin tức mới nhất về dự án.

Nguồn tại: duanstellamegacity.net