Dự án căn hộ chung cư The Filmore Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Filmore : Sản phẩm thông minh cho cuộc sống hiện đại

Dòng sản phẩm Có nên mua căn hộ The Filmore đang trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản thời gian gần đây nhờ những lợi thế từ mô hình vừa ở – vừa làm chung cư. Hãy cùng chúng tôi khám phá những điểm vượt trội của dự án căn hộ chung cư The Filmore Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Filmore – tòa căn hộ văn phòng tiêu biểu của dự án.

The Filmore

khu dự án cao cấp The Filmore

Khu chung cư The Filmore bàn giao cao cấp

dự án căn hộ chung cư The Filmore Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Filmore đem lại sự thuận lợi tối đa cho những cư dân tương lai. Với các đặc điểm truyền thống từ thương hiệu bất động sản là trung tâm và gần hồ, dự án chung cư The Filmore Phường Bình Thuận sẽ đem đến cho cư dân một không gian sống trong lành, thoáng đãng.

Không chỉ gói gọn trong việc phát triển các căn hộ hạng sang, cũng tiên phong trong việc đưa đến 1 môi trường đô thị tiên tiến, thích hợp với tâm lý của khách hàng. Các dịch vụ giải trí, không gian xanh và những tiện ích từ cơ bản đến cao cấp của đời sống khiến cho Có nên mua căn hộ The Filmore mang màu sắc riêng, xứng tầm trọng điểm mà ba nhà đầu tư đang hướng đến. Ngoài những ưu thế riêng kể trên, các chủ sở hửu khu dự án cao cấp The Filmore còn được đắm chìm trong cả một hệ sinh thái xanh chuẩn resort với những hàng cây rợp bóng mát trải dài khắp dự án căn hộ chung cư cùng hồ điều hòa liền kề.

Khu căn hộ The Filmore Quận Hải Châu khu cao cấp

Không chỉ sở hữu một căn hộ chung cư hạng sang với thiết kế hiện đại, linh hoạt của dự án chung cư The Filmore Phường Bình Thuận mà ngay cả trong và ngoài chung cư đều được thiết kế và bố trí tiện ích rất hợp lý. Theo bảng hàng dự án căn hộ chung cư The Filmore Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Filmore thì khu chung cư sẽ đáp ứng khoảng 206 căn hộ cao cấp (gồm các căn hộ 1- 3 phòng ngủ, Duplex, Dual Key), diện tích phong phú từ 49 m2 – 95 m2, thiết kế tối ưu và hài hòa phong cảnh xanh bên ngoài. Mỗi căn hộ dù diện tích khác nhau nhưng đều có nội thất cao cấp, chắc chắn tiện nghi đời sống cho quý chủ sở hửu sở hữu và các thành viên trong gia đình.

Tuy nhiên, để trở thành một “thành phố xanh” đúng nghĩa thì chỉ có nhân tố nhiều cây xanh vẫn là chưa đủ. Hiểu được điều đó, CĐT đã định hướng thiết kế căn hộ “xanh” tại dự án căn hộ chung cư dự án căn hộ chung cư The Filmore Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Filmore . Toàn bộ dự án căn hộ chung cư được xây dựng bằng vật liệu thân thiện với môi trường áp dụng với công nghệ xây dựng tiên tiến, không gây ô nhiễm ra môi trường xung quanh. Sở hữu một “tổ ấm” tại dự án căn hộ chung cư The Filmore Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Filmore hay ở các tòa căn hộ chung cư hạng sang của dự án, khách hàng cũng sẽ đem lại cho bản thân và gia đình mình một đời sống trong mơ. dự án căn hộ chung cư The Filmore Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Filmore sẽ là chọn lọc xuất sắc cho khách hàng có nhu cầu đầu tư bất động sản. Đăng ký ngay để nhận bảng giá và chính sách bán hàng mới nhất!

>>> Xem thêm: https://filmore-danang.com/vi-tri/