Dự án căn hộ chung cư Hanoi Melody Residences – Đỉnh cao của cuộc sống thời thượng

Cùng với tốc độ tăng trưởng kinh tế “thần tốc”, khu vực phía trung tâm Hà Nội đang là “thỏi nam châm” hút cư dân và giới kinh doanh toàn thành phố. Nhu cầu lớn đã góp phần làm nóng lĩnh vực cho thuê nhà ở và văn phòng. Dự án căn hộ chung cư Hanoi Melody Residences mở bán trong thời điểm thị trường đang thiếu hụt nguồn cung đã ngay tức thì lọt vào “mắt xanh” của giới đầu tư chuyên nghiệp.
Hanoi Melody Residences

Dự án căn hộ hạng sang Hanoi Melody Residences ban công rộng thoáng

Nằm tại vị trí chiến lược Khu căn hộ hạng sang Hanoi Melody Residences nằm gần rất nhiều tiện ích của dự án nhà ở bao gồm trung tâm thương mại, khu thể thao. Đặc biệt cư dân Dự án căn hộ chung cư Hanoi Melody Residences sẽ được hưởng một không gian sôi động từ quảng trường trung tâm rộng 3000m2, nơi đây sẽ diễn ra các hoạt động văn hóa, sự kiện cho toàn bộ cộng đồng cư dân. Thừa hưởng những lợi thế từ vị trí chiến lược đến hệ thống tiện ích cao cấp được đầu tư đồng bộ tại Dự án căn hộ chung cư cao cấp Hanoi Melody Residences sẽ là điểm ổn định chỗ ở lý tưởng giữa lòng phố cho khách hàng đang có nhu cầu chọn mua nhà tại Hà Nội.

Sống và làm việc tại Hanoi Melody Hưng Thịnh, tất nhiên khách hàng cũng được tận hưởng những tiện ích tại Dự án căn hộ chung cư Hanoi Melody Residences, và đó toàn là những tiện ích đỉnh cao là bể bơi, sân chơi, phòng gym, vườn cảnh quan,…Chưa dừng lại ở đó, Khu căn hộ hạng sang Hanoi Melody Residences còn đem đến cho cư dân tương lai những tiện ích hết sức độc đáo với tiêu chuẩn 5 sao như trung tâm thương mại, skybar, hồ bơi ngoài trời… nhưng vẫn giữ được sự hòa hợp với môi trường xung quanh xanh mát.

Hanoi Melody Residences

Dự án chung cư Hanoi Melody Residences đầu tư lớn

Được quy hoạch với chiều cao 29 tầng, Dự án căn hộ chung cư cao cấp Hanoi Melody Residences có tổng diện tích là 3.28 ha và được thiết kế với các loại hình căn hộ 2 – 3 phòng ngủ là chủ yếu. Với diện tích tương đối hợp lý từ 50 m2 – 120 m2 và được bố trí thông minh trang thiết bị nội thất từng phòng,Dự án căn hộ chung cư Hanoi Melody Residences được xem như là lựa chọn uy tín cho nhiều gia đình Việt, tiêu biểu là các gia đình có từ 2 thế hệ trở lên. Các sản phẩm chung cư cao cấp trong tòa nhà đều có không gian sử dụng linh hoạt được bố trí một bí quyết hợp lý, vừa đảm được nhu cầu làm văn phòng, làm nơi ở hoặc tích hợp cả hai.

Tất cả những nỗ lực và tâm huyết của CĐT đã đem lại kết quả ngoài trông chờ khi mà chỉ vài ngày ngắn ngủi sau khi “ra hàng” các Dự án căn hộ chung cư Hanoi Melody Residences thì có đến 75 – 80% số lượng chung cư cao cấp được giao dịch. Với một dự án nhà ở quy tụ nhiều điểm lợi thế như Dự án căn hộ chung cư Hanoi Melody Residences, chắc chắn giá trị của các căn hộ chung cư tại đây sẽ tăng đáng kể khi đi vào hoạt động chính thức và đặc trưng là hoạt động của hồ cảnh quan. Quý khách quan tâm vui lòng phone ngay với chúng tôi để nhận mặt bằng thiết kế Dự án căn hộ chung cư Hanoi Melody Residences.

Xem thêm