Dự án căn hộ chung cư hạng sang Lavita Thuận An 100% căn hộ đều có nhiều mặt thoáng

Sau nhiều ngày chờ đợi, những căn hộ hạng sang tại Dự án căn hộ chung cư hạng sang Lavita Thuận An đã có chủ với tốc độ chưa từng có. Chỉ trong vòng chưa đầy hai tháng, tỉ lệ bán căn của tòa này đã vượt lên con số 70%, một minh chứng cho sức hấp dẫn tuyệt đối của “siêu đô thị” Dự án căn hộ chung cư hạng sang Lavita Thuận An. Sắp tới đây, Dự án căn hộ chung cư hạng sang Lavita Thuận An sẽ trở thành tâm điểm mới của thị trường với sức hút “khó cưỡng” từ địa điểm và thiết kế. Nếu quý vị đang quan tâm nghiên cứu dự án căn hộ chung cư thì hãy đăng ký ngay với chúng tôi để nhận trọn bộ mặt bằng tầng và điểm qua chính sách bán hàng của Dự án căn hộ chung cư hạng sang Lavita Thuận An.
Lavita Thuận An

Khu căn hộ chung cư cao cấp Lavita Thuận An hồ bơi tuyệt đẹp

Dự án căn hộ cao cấp Lavita Thuận An nằm tại nơi nằm tại “Xa mà Gần”, là địa điểm lý tưởng, làm hài lòng tất cả vị khách mua nhà khó tính nhất về địa thế của dự án bất động sản. Dự án căn hộ chung cư nằm đủ gần trung tâm, tọa lạc đường Quốc lộ 13, phường Thuận Giao với mặt tiền, chỉ cách vài bước chân là vào được khu vực trung tâm sầm uất nhất Thuận An, nhưng cũng là địa điểm rộng rãi thoáng đãng lúc nằm ngay cạnh các tuyến đường lớn đường Quốc lộ 13, Nguyễn Thị Minh Khai, DT746, đối diện qua đó là khu vực xanh mát của công viên, và ngay bên cạnh tòa nhà Dự án căn hộ chung cư hạng sang Lavita Thuận An cũng là công viên cây xanh và hồ điều hòa, vừa là 1 lá phổi xanh cho toàn dự án căn hộ chung cư, vừa là điểm nhấn phong thủy thịnh vượng. Vị trí của Dự án căn hộ chung cư hạng sang Lavita Thuận An được đánh giá là vô cùng hiếm có giữa Thuận An, và dẫn chứng là những tòa căn hộ lần lượt được trình làng đã hết hàng chỉ trong “vài nốt nhạc”. Với địa điểm là trung tâm Bình Dương nên quý vị Khu chung cư cao cấp Lavita Thuận An Trần Duy Hưng sẽ được hưởng trọn vẹn những liên kết vùng đầy đủ tiện ích. Với những tiện ích hoản chỉnh và tiên tiến này, đảm bảo trong tương lại sẽ làm tăng lên giá trị của khu căn hộ hạng sang và đồng bộ nhất Bình Dương.

Vơi qui mô dự án căn hộ chung cư lớn, Bảng giá Lavita Thuận An quy hoạch đồng bộ với các hạ tầng dịch vụ, khu công viên, cây xanh, trung tâm thương mại, bể bơi liên hoàn trong và ngoài tòa nhà, hệ thống trường học, bệnh viên đạt tiêu chuẩn…. Đáp ứng được mọi thứ mà bây giờ cư dân đang cần.Môi trường sống tiên tiến tại Dự án căn hộ cao cấp Lavita Thuận An , thuận lợi là xu hướng chung hiện nay, đáp ứng cho cư dân điều kiện tốt nhất để hưởng thụ đời sống ngoài thời gian làm việc. Chắc chắn đây sẽ còn là xu hướng sống trong tương lai lúc quá trình thành phố hóa làm tăng dân số và thu hẹp không gian công cộng.

Lavita Thuận An

Căn hộ chung cư Lavita Thuận An nhất khu vực

Không gian bên ngoài căn hộ hạng sang thơ mộng là thế trong lúc thiết liền kề trong các “tổ ấm nhỏ” cũng linh hoạt không kém. Khu chung cư cao cấp Lavita Thuận An đem đến cho các chủ sở hửu một số lượng rất lớn các căn hộ hạng sang có hình khối vuông vức và sở hữu từ nhiều mặt thoáng. Quảng trường Ánh sáng sẽ là điểm nhấn vô cùng ấn tượng mà muốn dẫn đến cho Dự án căn hộ chung cư hạng sang Lavita Thuận An. Nét độc đáo trong thiết kế là những tấm gạch phát sáng rực rỡ. Kết hợp Bên cạnh hệ thống ánh sáng hiện đại, thông minh sẽ giúp dẫn đến một không gian tuyệt đẹp và lãng mạn.

Hiện chưa có tin tức chính thức về giá bán Dự án căn hộ chung cư hạng sang Lavita Thuận An, tuy nhiên, nhiều chuyên gia tiên liệu rằng với vị thế đắc địa giáp ranh mặt đường lớn, khoản đầu tư của quý vị tại tòa tháp này sẽ hiệu quả hơn bao giờ hết lúc giá trị tăng lên và giá cho thuê luôn ở mức cao. Như vậy, có thể nói rằng, đã tiến xa hơn rất nhiều dự án căn hộ chung cư khác ở cùng thời điểm, thậm chí đã được xây dựng trước đó một thời gian dài do có những bước đệm tốt nhất để sẵn sàng lên “bệ phóng”. Sở hữu 1 trong những căn hộ chung cư hạng sang tại Dự án căn hộ chung cư hạng sang Lavita Thuận An quý vị không chỉ sở hữu không gian sống lý tưởng mà còn hiện thực hóa ước muốn đầu tư sinh lời với mô hình nhà ở hiện đại, văn mình và đẳng cấp.

Đọc thêm tin này