Dự án Ario Park View chọn vị trí đẹp trải rộng view

Lấy ý tưởng thiết kế từ những khu vườn nhiệt đới, Dự án Ario Park View sẽ mang đến cho cư dân một bầu không khí trong lành, một không gian sống mát mẻ. Các đất nền biệt thự và nhà phố bên trong dự án nhà ở đều được phối hợp hài hòa với môi trường xung quanh gây ra dao động không gian đón nắng, đón gió.
Ario Park View

Ario Park View Võ Văn Bích chọn vị trí đẹp

Từ đây , cư dân có thể di chuyển thuận tiện tới trung tâm thành phố, các khu vực lân cận, tiện ích xung quanh … Dự án Ario Park View được bao phủ 3 phía đều là sông nước và một mặt tiền là đường Song Hành, dự án nhà ở như một đô thị tân tiến thu nhỏ trên một hòn đảo xanh tươi. Từ đây , cư dân có thể di chuyển thuận tiện tới trung tâm thành phố, các khu vực lân cận, tiện ích xung quanh …

Bao gồm cả tiện ích nội khu tòa nhà và ngoại khu khu vực. An toàn cháy nổ được đặt lên uy tín với hệ thống cảnh báo và chống cháy nổ được bố trí khắp các khu vực trọng yếu để hạn chế nguy cơ cháy nổ và thiệt hại có thể gây ra. Các tiện ích nội và ngoại khu hay những thuận tiện trong giao thông cùng chất lượng nhà ở sẽ là những ưu điểm mà quý khách hàng mua nhà chú ý uy tín trong thời buổi hiện nay.

Nhà phố Ario Park View Củ Chi trải rộng view

Dự án Ario Park View được cây xanh đang vươn mình lên giữa không gian thoáng mát, tầm bao quát. Ngoài ra, còn có rất nhiều các tiện ích nội khu được xây dựng ngay bên trong khu vực dự án nhà ở . Như hồ bơi tràn nước cực kỳ hiện đại, phòng tập thể dục với các thiết bị cực kỳ đẳng cấp, khu trung tâm thương mại ngay bên trong khu vực dự án nhà ở , khu vui chơi,..vv. Dự án Ario Park View là dự án nhà ở được thiết kế kết hợp hài hòa phong cách Khu compound theo xu hướng đất nền thông minh. Nhiều người phân tích Dự án Ario Park View là dự án nhà ở quy mô lớn và nổi bật tại khu vực Tây Bắc Bà Rịa Vũng Tàu.

Ario Park View

Giá bán: Với tất cả những lợi thế kể trên nhưng thật lý tưởng Dự án Ario Park View lại có giá bán cực tốt chỉ 45 triệu/m2 trong đợt công bố đầu tiên. Đây là cơ hội cực tốt cho các nhà đầu tư, vì giá sẽ tăng ít nhất từ 200tr chỉ sau dao động 1 năm đầu tư với số tiền tương đương (lợi nhuận 100%). Bên cạnh lợi ích hấp dẫn là mang tới đời sống chất lượng hơn, đầu tư vào chất lượng còn là cơ hội đầu tư với tiềm năng sinh lời lâu dài và ổn định.

Với những ưu điểm lý tưởng tại Dự án Ario Park View xứng đáng là không gian làm việc lý tưởng, khơi gợi cảm hứng cho ngày làm việc năng động, hiệu quả. Với đất nền của Dự án Ario Park View, bạn không chỉ được làm hài lòng những nhu cầu vật chất sang trọng – tân tiến mà còn được trải nghiệm những giá trị lý tưởng của căn nhà đúng nghĩa, đúng với quan niệm của người Á Đông truyền thống và đang nỗ lực duy trì trong nhịp sống hiện đại.