Đất nền Stella Mega City sang trọng tinh tế view thông thoáng

Đợt một công bố dự án Stella Mega City Cần Thơ sẽ diễn ra vào tháng 7 với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn từ CĐT Công ty cổ phần Kita Invest.

Stella Mega City

Dự án Stella Mega City Ngân Thuận sang trọng tinh tế

Ở trong dự án nhà phố và biệt thự này, quý khách hàng mua nhà sẽ cảm thấy hài lòng về địa điểm xây dựng của dự án. Vị trí dự án Stella Mega City Cần Thơ giúp cho những cư dân mua nhà tại đây có thể tiện lợi di chuyển đến những tuyến đường huyết mạch trong quận cũng như những khu vực sầm uất khác. Nằm gần các trục đường đường chính như đường Bình Thuỷ, Lê Văn Khương, Hà Duy Phiên, khả năng di chuyển của của Đất nền Stella Mega City về các quận trung tâm thành thị rất gần và linh hoạt, khả năng thoã mãn nhu cầu giải trí của cư dân được cung cấp tiện lợi vì rất gần các trung tâm mua sắm lớn.

dự án Stella Mega City được dự định sau khi hoàn tất sẽ cung cấp tới quý khách hàng 5000 nền có chất lượng cao cùng giá cả phải chăng. Không chỉ nói trên giấy tờ, tiện ích Đất nền Stella Mega City còn được thể hiện qua sự đầu tư, trang bị các thiết bị phục vụ cho nhu cầu cuộc sống tốt nhất cho cư dân sinh sống tại đây. Có lẽ đây là dự án nhà phố và biệt thự đầu tiên dành cho những gia đình có mức lương bổng thấp để có thể sở hữu một cuộc sống đầy đủ tiện ích. Đất nền Stella Mega City đem đến nhiều trông mong cho quý khách hàng về một dự án nhà phố và biệt thự để riêng cho cuộc sống cao cấp, tiện nghi. Chất lượng cuộc sống càng ngày càng nâng cao, nhu cầu mua một ngôi nhà mà có đầy đủ yếu tố để thư giãn và tận hưởng cuộc sống không còn quá xa lạ, ngoài ra cũng là khẳng định đẳng cấp của bản thân.

Biệt thự Stella Mega City Cần Thơ view thông thoáng

Nhìn từ trên cao, dự án Stella Mega City Cần Thơ như các cánh hoa. Với ý nghĩa ấy, CĐT hy vọng thổi vào dự án nhà phố và biệt thự hơi thở của mùa xuân, mùa của đâm chồi nảy lộc, mùa của sức sống và sự bắt đầu. Với lối thiết kế mặt cong sẽ tạo nên những mặt thoáng khác nhauu cho từng đất nền. Thêm vào đó là những lô nhà phố và biệt thự tại đây được xây dựng hệ thống tường và cửa giảm âm hiện đại nên không gian bên trong dự án nhà phố và biệt thự rất yên tĩnh. dự án Stella Mega City Cần Thơ đang là dự án nhà phố và biệt thự tạo sức hút khá lớn cho quý khách hàng cũng như thị trường BĐS. Bởi tiện ích dự án Stella Mega City Cần Thơ đem lại cho cư dân được phân tích khá cao và đầy đủ tiện ích. Sử dụng các thiết kế thông minh ứng dụng vào các đất nền đem lại vẻ hiện đại, vuông vức cho đất nền. Hầu hết tất cả các mặt view đều được hướng ra không gian mở bên ngoài để có thể tiện lợi đón ánh sáng, không khí tự nhiên.

Tìm hiểu thêm thông tin: duanstellamegacity.net/tin-tuc-du-an/

Bên trong dự án nhà phố và biệt thự là các tiện ích sang trọng phục vụ cư dân. Đất nền Stella Mega City có mức giá rẻ nhất khu vực Bình Thủy và được phân tích sẽ là nơi an cư, lập nghiệp vô cùng tốt cho gia đình bạn lúc trong tay chỉ có tầm tài chính dao động 300 đến 500 triệu. Đất nền Stella Mega City cam kết có giá vừa phải thích hợp với nhiều quý khách hàng có mức lương bổng khác nhau nhưng chất lượng luôn được chúng tôi đảm bảo hàng đầu. Tiềm năng của Đất nền Stella Mega City được đánh gía cao dựa vào địa điểm hiếm hoi còn sót lại ở kho đất vàng Bình Thủy. View sông thoáng là nhu cầu danh tiếng của các quý khách hàng muốn tìm về một cuộc sống yên tĩnh. Để lại thông tin liên hệ của bạn vào bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp chúng tôi để nhận thông tin.

Xem thêm