Đất nền Stella Mega City Ngân Thuận – Nơi cuộc sống mỗi ngày thật tuyệt vời

Với qui mô diện tích lên đến gần 150ha. đất nền Stella Mega City Cần Thơ cung cấp hơn 150ha với 5000 nền, diện tích: 80 – 170m2 được với giá cả hợp lý không quá cao, thích hợp với nhiều đối tượng thuê nhà.

Stella Mega City

Biệt thự Stella Mega City Bình Thủy không gian rộng lớn

Có địa điểm tọa lạc ngay trung tâm khu dân cư Ngân Thuận Bình Thủy,. giáp ranh với nhiều khu thành phố tiên tiến và liên kết khu vực linh hoạt, dự án Stella Mega City sở hữu địa điểm đẳng cấp bậc nhất trung tâm. Hiện tại, tuyến đường đường Bình Thuỷ là tuyến đường duy nhất đi lại đất nền Stella Mega City Cần Thơ ra đại lộ đường Bình Thuỷ, Lê Văn Khương, Hà Duy Phiên. Bất cập ở chỗ, lưu lượng xe tải lớn, container đi lại ra vào cảnh rất lớn. Từ Đất nền Stella Mega City Ngân Thuận đi lại tiện lợi với Stella Mega City Cần Thơ có địa thế thuận lợi, cách trung tâm TP.Cần Thơ chỉ khoảng 3 km, cách sân bay quốc tế Cần Thơ khoảng 2 km, có trường học, trung tâm y tế đã đi vào hoạt động. Ngoài ra, Stella Mega City còn có khu phức hợp trung tâm thương mại, trung tâm sự kiện, quảng trường, khu liên hợp thể thao, khách sạn 5 sao, vườn nhiệt đới và nhà hàng trên cao. ….

Đất nền Stella Mega City Ngân Thuận trao cuộc sống hàng ngày xanh và tiện nghi. Dự án nhà phố cao cấp đã dành một phần nhiều diện tích để tạo nên không gian xanh đang là xu hướng hấp dẫn người mua nhà. Những tiện ích như: trung tâm thương mại; công viên cây xanh ;hồ bơi; khu vui chơi trẻ em; nơi sinh hoạt cộng đồng; phòng tập GYM;… sẽ mang tới cho cư dân và con em cuộc sống hàng ngày tiện nghi, tiên tiến trong môi trường lành mạnh. Những dự án bất động sản đẳng cấp luôn có hệ thống an ninh, bảo mật nghiêm ngặt, chắc chắn an toàn cho cư dân sinh sống tại đó một bí quyết tốt nhất. Đất nền Stella Mega City Ngân Thuận cũng vậy và được đầu tư đồng bộ, tiên tiến hơn thế.

Khu đô thị Stella Mega City Ngân Thuận sống đích thực

Với cách bài trí và kết cấu thông thoáng, đất nền Stella Mega City Cần Thơ hợp lý là không gian sống đẳng cấp cho mọi cư dân, từ những người đang sống độc thân cho đến các gia đình đông thành viên. Phòng tắm tại các căn nhà phố và biệt thự chính là không gian cần rất nhiều sự đầu tư về nội thất, vật dụng dù không chiếm quá nhiều diện tích, bời vì phòng tắm có đầy đủ, cuộc sống hàng ngày mới thực sự thoải mái, xuất sắc hơn và mang lại sự hài lòng cao nhất cho gia đình. Phòng tắm tại dự án Stella Mega City được trang bị những nội thất đẳng cấp nhất sẽ thỏa mãn ngay cả những thành viên khó tính nhất. Chính sách giao nhà đi kèm với gói nội thất đẳng cấp hoàn thiện đến 80% của Đất nền Stella Mega City Ngân Thuận được rất nhiều KH để ý và phân tích cao. Đây cũng là một trong những tiêu chí quan trọng thúc đẩy các KH đưa ra chọn lọc đặt mua đất nền Stella Mega City Cần Thơ .

Tìm hiểu thêm thông tin: https://duanstellamegacity.net/tin-tuc-du-an/

Chuyên gia tại khu Công Nghệ Cao và trung tâm tài chính Thủ Thiêm: cách các khu vực này chưa tới 20 phút đi lại Bên cạnh phong phú các trung tâm thương mại, các dịch vụ y tế, giáo dục đẳng cấp thích hợp với đa phần nhu cầu sinh sống. Việc các chuyên gia trong nước và nước ngoài làm việc tại các khu vực khác chọn lọc đất nền Stella Mega City Cần Thơ là điều dễ hiểu. Vì mức giá này, lại có chất lượng tốt nên dễ làm lòng để có thể lý giải được sức hút từ dự án bất động sản cũng như hàng loạt KH đang nín thở chờ đợi ngày mở bán. Chắc chắn, Đất nền Stella Mega City Ngân Thuận sẽ giống như căn hộ Stella 927, căn hộ Stella 520 và Khu đô thị sinh thái Golden Hills của chủ đầu tư Công ty cổ phần Kita Invest, số lượng đất nền biệt thự giá rẻ được bán hết nhanh lẹ trong một khoảng thời gian ngắn điều mà không xẩy ra dự án bất động sản nào cùng phân khúc trong khu vực có được như dự án bất động sản này, chắc chắn chỉ có tại Đất nền Stella Mega City Ngân Thuận giá rẻ của Công ty cổ phần Kita Invest mà thôi. Đất nền Stella Mega City Ngân Thuận được tung ra trong thời điểm thị trường BĐS đang có những diễn biến rất tích cưc, cũng là một làn gió mới tại thị trường BDS trung tâm. Vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh để biết những thông tin đang chào bán với giá hấp hẫn – view đẹp.

Xem thêm