Đất nền Stella Mega City Ngân Thuận không khi mát mẻ đầy cá tính

Stella Mega City Ngân Thuận – Với định hướng ban đầu không chỉ đơn thuần là một nơi định cư mà tạo dựng những giá trị sống đích thực và chất lượng tiện ích dịch vụ đẳng cấp 5 sao, dự án nhà ở Stella Mega City đảm bảo sẽ mang tới những tiêu chuẩn khác biệt và nổi trội cho người dân tỉnh Cần Thơ. Bài viết ngay bên dưới đây sẽ giúp các bạn nghiên cứu về những giá trị khác biệt chỉ tim thấy tại Stella Mega City Ngân Thuận mà không phải dự án nhà ở nào khác.

Stella Mega City

Dự án Stella Mega City Kita Group không khi mát mẻ

Không dễ tìm ra địa điểm tốt hơn dự án Stella Mega City , Vị trí tốt sẽ càng ngày càng khẳng định giá trị của bất động sản luôn tăng. Vị trí đắc địa của dự án Stella Mega City là ưu thế vượt trội, là niềm tự hào cho bất kỳ ai sở hữu] Nằm ngay trung tâm Bình Thủy, trên mặt tiền đường Bình Thuỷ là một lợi thế cho dự án. Stella Mega City Ngân Thuận không chỉ đi lại linh hoạt vào các tuyến đường trung tâm thành phố, mà còn có thể đi lại vùng linh hoạt thông qua các tuyến đường đường Bình Thuỷ, Lê Văn Khương, Hà Duy Phiên … đảm bảo cho cư dân cuộc sống toàn vẹn và dễ dàng nhất, đúng với đẳng cấp và giá trị mà chủ đầu tư đưa ra về một khu thành phố đẳng cấp từ đây có thể đi lại nhanh với : An Nhơn, An Lão, Hoài Ân, Phù Cát, Phù Mỹ …..

Đất nền Stella Mega City Ngân Thuận là một dự án nhà ở với nhiều tiện ích, tiện nghi vượt trội. Hơn ai hết những người trẻ sẽ là những người được hưởng lợi ich nhiều nhất khi được sống trong một môi trường năng động,hiện đại kèm theo nhiều dịch vụ cao cấp.Gia đình bạn cũng có thể mở party,tiệc BBQ cùng nhau hưởng thụ phong cảnh thiên nhiên của Đất nền Stella Mega City Ngân Thuận. Trong phong thủy, ánh sáng nắm giữ một địa điểm quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như hạnh phúc của con người. Ánh sáng là nguồn năng lượng của sự sống.

Biệt thự Stella Mega City Cần Thơ đầy cá tính

Công ty cổ phần Kita Invest ra hàng Stella Mega City Ngân Thuận với thiết kế khá tôi ưu, thông thoáng và có nhiều tiện ích sống tốt. Thiết kế dự án Stella Mega City được học hỏi những kinh nghiêm thành công từ các dự án nhà ở được triển khai trước đó của Công ty cổ phần Kita Invest…. Một sản phẩm hội tụ những tinh hoa tốt đẹp từ những sản phẩm thành công đi trước thì đảm bảo sẽ hoàn thành hơn, nổi trội hơn. Và dĩ nhiên sản phẩm đó được KH đánh giá cao. Đặc biệt thừ khu văn phòng Đất nền Stella Mega City Ngân Thuận bạn có thể đưa tầm mắt ra cảnh thơ mộng bên ngoài là sông tỉnh Cần Thơ hay quang cảnh nhìn từ trên cao… giúp cân bằng, giảm áp lực, lấy lại cảm hứng làm việc.

Nghiên Cứu Thêm thông tin: https://duanstellamegacity.net/blog/

Để có thể sở hữu một đất nền có giá từ trung bình từ 1.7 tỷ/lô (giá ở đợt ra mắt đầu tiên vô cùng ưu đãi) thì KH mua để ở đảm bảo là KH thành đạt, là chuyên gia đẳng cấp hoặc doanh nhân, doanh nhân, chuyên gia đẳng cấp người nước ngoài làm việc tại trung tâm An Nhơn, An Lão, Hoài Ân, Phù Cát, Phù Mỹ ….… Chúng tôi tin tưởng rằng, cộng đồng cư dân tại Stella Mega City trong tương lai rất đẳng cấp, văn minh, lịch sự, hiện đại. Chính vì vậy, sự ra mắt của Đất nền Stella Mega City Ngân Thuận đã thu hút nhiều KH nước ngoài tới thuê hoặc mua đất nền tại đây. Ngoài ra Đất nền Stella Mega City Ngân Thuận còn rất nhiều các tiện ích khách chờ đợi KH khám phá khi sinh sống tại đây, ngoài ra các tiện ích thuộc công viên ven sông tại đây cũng được đánh giá rất cao khi đưa vào sử dụng. Do vậy, Đất nền Stella Mega City Ngân Thuận đảm bảo sẽ thu hút rất nhiều người nước ngoài mua nhà tại đây. Nếu bạn muốn là hàng xóm của những gia đình nước ngoài lịch sự hãy nhanh chân đến với Đất nền Stella Mega City Ngân Thuận.