Đất nền Stella Mega City Ngân Thuận giá trị dài hạn giá cập nhật

đất nền Stella Mega City Ngân Thuận được thi công bởi một đơn vị xây dựng hàng đầu của tỉnh Cần Thơ thi công và xây dựng . Vì thế bạn có thể yên tâm về chất lượng của tòa nhà. Bên cạnh đó, tòa nhà được xây dựng với mục tiêu hướng đến chất lượng của cuộc sống đẳng cấp vì thế bạn có thế thoải mái tận hưởng cuộc sống tại nơi đây.

Stella Mega City

Biệt thự Stella Mega City Ngân Thuận giá trị dài hạn

dự án Stella Mega City nằm ngay trung tâm Bình Thủy, khu vực trọng điểm phát phát triển tại phía trung tâm. Tại đây, hàng loạt công trình , dự án nhà phố và biệt thự hạ tầng đình đám đang được triển khai. Ngoài ra, xung quanh dự án nhà phố và biệt thự là các tuyến đường huyết mạch như đường Bình Thuỷ, Lê Văn Khương, Hà Duy Phiên… nên khi là cư dân của dự án nhà phố và biệt thự bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích. Từ đất nền Stella Mega City Ngân Thuận , cư dân cũng rất nhanh chóng lưu thông được Metro An Phú, các trường học quốc tế, trung tâm y tế Bình Thủy, rạp chiếu phim Lotte … Tọa lạc ngay trung tâm Bình Thủy mặt đường đường Bình Thuỷ. Là những con đường huyết mạch giúp lưu thông thuận tiện từ dự án nhà phố và biệt thự đến các vùng lân cận.

Môi trường sống gần gũi thiên nhiên, không khí trong lành, không gian an toàn, được quản lý bởi đơn vị chuyên nghiệp. Khu vực này sẽ sở hữu hạ tầng, tiện ích hiện đại, đồng bộ bậc nhất nhì Nhơn Trạch với đầy đủ các công trình phục vụ đời sống: từ hệ thống trung tâm thương mại cao cấp, trường học, đại học quốc tế, khu giải trí vui chơi đẳng cấp, trung tâm y tế quốc tế chăm sóc sức khoẻ… chỉ trong bán kính 02 km. Thường thì, những cư dân tri thức thường có cái nhìn cao hơn về cuộc sống. Họ mong muốn một cuộc sống chất lượng tốt nhất, cân bằng về vật chất và tinh thần. Đất nền Stella Mega City Ngân Thuận mang tới một cuộc sống chất lượng nhất, một môi trường sống lành mạnh tốt cho sức khỏe và tinh thần của cư dân tri thức.

Stella Mega City Bình Thủy giá cập nhật

Nhìn từ trên cao, đất nền Stella Mega City Ngân Thuận như các cánh hoa. Với ý nghĩa ấy, chủ đầu tư hy vọng thổi vào dự án nhà phố và biệt thự hơi thở của mùa xuân, mùa của đâm chồi nảy lộc, mùa của sức sống và sự bắt đầu. Với lối thiết kế mặt cong sẽ tạo nên những mặt thoáng khác nhauu cho từng đất nền. Thiết kế của dự án Stella Mega City được tập trung ở sự lấy sáng tự nhiên, các đất nền được bố trí một biện pháp thông minh để ánh sáng có thể tràn ngập vào phòng. Một cuộc sống tràn đầu màu xanh sẽ được tìm thấy tại Đất nền Stella Mega City Ngân Thuận, tạo thành một điểm sáng với sắc màu riêng biệt và nổi trội tại tỉnh Cần Thơ.

Xem thêm thông tin: https://duanstellamegacity.net/blog/

Giá bán Đất nền Stella Mega City Ngân Thuận cạnh tranh và tốt nhất trong các dự án nhà phố và biệt thự khu vực Bình Thủy Đất nền Stella Mega City Ngân Thuận với phương thức chi trả linh hoạt chia làm nhiều đợt. Theo lịch chi trả ưu đãi này, KH chỉ cần dự kiến 1.7 tỷ/lô, tương ứng 30% giá trị nền là có cơ hội đầu tư thông minh và sở hữu đất nền giá rẻ ưng ý. Trong thời gian chờ nhận nhà (sau 24 tháng), người mua không cần chi trả thêm khoản phí nào khác. Đất nền Stella Mega City Ngân Thuận đang dần khẳng định với KH mua nhà, khi mua một nền của chúng tôi, KH sẽ thật sự có được một cuộc sống trọn vẹn. Một dự án nhà phố và biệt thự tốt góp phần làm nâng cao giá trị cuộc sống của bạn và người thân. Chính vì thế sỡ hữu hay đầu tư vào Đất nền Stella Mega City Ngân Thuận là một chọn lựa thông minh, và đúng đắn, đón đầu xu hướng và thu vê lợi nhuận nhanh chóng .

Tìm hiểu thêm