Đất nền Stella Mega City Ngân Thuận đáp ứng xu hướng Nhà phố có mật độ xây dựng thấp

Dù Bạn đang có ý định mua đất nền để ở hay mua đất nền để đầu tư thì đất nền Stella Mega City Ngân Thuận chính là sự quyết định hoàn hảo và thông minh. Chắc chắn đất nền Stella Mega City Ngân Thuận là quyết định đúng và tối ưu lúc đem so sánh với các đất nền khác đang cùng lúc triển khai trên thị trường

Stella Mega City

Dự án Stella Mega City Bình Thủy tương lai an cư

Một dự án đất nền giá rẻ tọa lạc tại vị trí kim cương ngay khu dân cư Ngân Thuận sầm uất, giao thông thuận tiện, kết nối vùng linh hoạt như dự án Stella Mega City quả thật khiến nhiều quý vị và nhà đầu tư thích thú. Giao thông là một trong những nhân tố quan trọng để đánh giá địa điểm đất nền biệt thự giá rẻ. Những dự án đất nền giá rẻ có tọa lạc tại địa điểm có tuyến giao thông dễ dàng sẽ có tỉ lệ sinh lời tốt hơn. đất nền Stella Mega City Ngân Thuận được xây dựng nằm trong tổng thể dự án đất nền giá rẻ khu Công viên Văn hóa – Du lịch – Thể thao, tiếp giáp hai mặt tiền đường Đặng Văn Dầy, Khu dân cư Ngân Thuận, phường Bình Thủy, Bình Thủy, tỉnh Cần Thơ, giao thông thuận lợi. Đất nền Stella Mega City Ngân Thuận thừa hưởng hạ tầng giao thông phát triển của Bình Thủy với một số tuyến chính nối từ trung tâm thành phố.

Chính vì thế, chủ đầu tư đã cho xây dựng riêng một khu công viên nội khu để tạo cảm giác thoáng mát, yên bình cho toàn bộ dự án. Chất lượng – Thiết kế – Tiện ích: Hội tụ đầy đủ nhân tố cao cấp, mang lại đời sống thịnh vượng & đẳng cấp cho chủ nhân. Với không khí trong lành và phong cảnh thành phố hiện đại sẽ mang lại một không gian sống hoàn hảo cho cư dân của Đất nền Stella Mega City Ngân Thuận.

Nhà phố Stella Mega City Ngân Thuận khu yên tĩnh

Với cách bài trí và kết cấu thông thoáng, đất nền Stella Mega City Ngân Thuận hợp lý là không gian sống đẳng cấp cho mọi cư dân, từ những người đang sống độc thân cho đến các gia đình đông thành viên. Sử dụng các chất liệu cao cấp, sàn phòng ngủ được lót bằng gạch giả gỗ, tạo nên sự ấm áp lại gần gủi với thiên nhiên. Chủ nhân những đất nền tại đây luôn được tận hưởng cảm giác thoả thích nhất, tận hường đời sống mỗi ngày.

Xem thêm thông tin: duanstellamegacity.net/blog/

Nếu ai đã tìm hiểu về dự án đất nền giá rẻ này chắc chắn phải kinh ngạc cực kỳ lúc nó sở hữu địa điểm cực kỳ đắc địa, nội thất và thiết kế chất lượng, đầy đủ tiện ích nội khu, ngoại khu mà lại có mức giá rẻ đến như vậy. Nếu đây là mức giá chính xác, thì đất nền tại Đất nền Stella Mega City Ngân Thuận sẽ có giá bán ok hơn. Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu, bởi trong chiến lược phát triển của chủ đầu tư, Đất nền Stella Mega City Ngân Thuận trông đợi sẽ là công trình đẳng cấp hơn hẳn “tiền bối”. năm 2019, Đất nền Stella Mega City Ngân Thuận đã làm nên sự sôi động của thị trường bất động sản trung tâm, mau chóng được đông đảo quý vị và giới chuyên gia đánh giá cao. Đã có đến hàng nghìn quý vị đặt mua Đất nền Stella Mega City Ngân Thuận, và lượng quý vị đến giao dịch vẫn diễn ra đều đặn mỗi ngày. Pháp lý Đất nền Stella Mega City Ngân Thuận: Sở hữu lâu dài, sổ hồng từng sản phẩm theo quy định hiện hành của Nhà nước. Thời gian triển khai dự án: quý 3/2019. Chính thức ra mắt Đất nền Stella Mega City Ngân Thuận: quý 1/2020 ra mắt “ĐỢT ĐẦU TIÊN”