Đất nền Stella Mega City Kita Group đất nền hạng sang trục đường chính

Stella Mega City – Thời gian qua, thị trường bất động sản tại trung tâm tỉnh Cần Thơ diễn ra rất sôi động, đây là động lực thúc đẩy các ông lớn bất động sản có tiềm lực mạnh, tiếp tục phát triển các dự án bất động sản cao cấp tại các vị trí kim cương tại đây. Trong đó, sự xuất hiện của dự án bất động sản Stella Mega City của tập tập đoàn hiện đang được nhiều quý khách hàng chú ý, yếu tố hấp dẫn thị trường củ dự án bất động sản này là vị khí đắc địa và thiết kế nội khu khác biệt, độc đáo.

Stella Mega City

Dự án Stella Mega City đất nền hạng sang

dự án Stella Mega City có vị trí “độc tôn” nằm ngay trung tâm khu đô thị mới Ngân Thuận nên rất lợi thế trong việc tiếp cận người các doanh nghiệp, công ty hay cá nhân nước ngoài và đáp ứng nhu cầu văn phòng và nhà ở cho họ. Có thể nói, Đất nền Stella Mega City Kita Group sỡ hữu vị trí kim cương về phong thủy với mặt đường đường rộng lớn, một mặt giáp sông thông thoáng, dân cư sầm uất văn minh, tràn ngập sinh khí, dễ dàng thông thương, buôn bán. Khách hàng cũng có thể đi từ hướng đường Bình Thuỷ để vào Đất nền Stella Mega City Kita Group bằng đường vào Azerai Resort Cần Thơ, Dự Án Khu Đô Thị Nam Cần Thơ, La Luna Cần Thơ, Dự án Khu Đô Thị Thông Minh Thành Đô, Dự Án Eco Villas, Dự Án Khu Dân Cư Him Lam Cần Thơ vì đã có cầu bắt qua Đất nền Stella Mega City Kita Group tại đây, hướng đi đến này cũng khá thuận lợi.

Đất nền Stella Mega City Kita Group mang đến ấn tượng với thiết kế nội khu độc đáo, mới lạ và đặc biệt là những tiện ích hướng đến phong cách sống thư giãn và hưởng thụ cuộc sống. Chế độ an ninh ở đây cũng thật sự an toàn, có bảo vệ canh gác ngày đêm, camera 24/24 để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho KH mua nhà. Hạ tầng tiện ích ngoại khu hoàn chỉnh, đa dạng cũng đem đến dễ dàng cho cư dân

Đất nền Stella Mega City Kita Group trục đường chính

Với cách bài trí và kết cấu thông thoáng, Stella Mega City hợp lý là môi trường sống cao cấp cho mọi cư dân, từ những người đang sống độc thân cho đến các gia đình đông thành viên. Bao gồm nhiều loại đất nền biệt thự và nhà phố khác nhau nhẳm phục vụ tốt nhất cho đề nghị của KH mua nhà. Nội thất, trang thiết bị hiện đại, cao cấp mang tới một môi trường sống thoải mái, vui vẻ nhất cho gia đình, mọi thành viên luôn cảm thấy hạnh phúc, thăng hoa trong cuộc sống.

Nghiên Cứu Thêm thông tin: duanstellamegacity.net/tin-tuc-du-an/

Đặc biệt, Stella Mega City có mức giá bán cực tốt từ 17 tr/m2 nhưng thiết kế đẳng cấp, bàn giao hiện hữu cao cấp. Đồng thời chỉ cần thanh toán 20% nhận nhà thanh toán tiếp là phương án tài chính tuyệt vời cho KH đầu tư. Mua nhà tại dự án bất động sản cao cấp Đất nền Stella Mega City Kita Group, KH sẽ được sống trong một khu nhà ở hoàn toàn cao cấp và hiện đại. Đất nền Stella Mega City Kita Group thu hút người mua nhà bởi những giá trị mà nó mang lại. Người mua Đất nền Stella Mega City Kita Group nên xem xét kỹ lưỡng hợp đồng mua đất nền, trước lúc chấp thuận và ký kết. Nhưng về điều này thì KH nên yên tâm vì trong điều khoản hợp đồng, chủ đầu tư luôn đảm bảo rõ ràng về các yếu tố như vị trí, diện tích đất nền, giá bán, thời gian bàn giao… Ngoài ra, lúc phát hiện những điều khoản không rõ ràng hay có gì khó hiểu, KH có thể trao đổi ngay với chủ đầu tư, tránh các rắc rối về sau. Mặc dù là đất nền chỉ có diện tích nhỏ, nhưng chính sự tinh tế về thiết kế cũng như sự tỉ mỉ trong từng chi tiết sẽ đem đến cho gia đình bạn cuộc sống hàng ngày tuyệt vời nhất. Để được tư vấn nhanh và chính xác nhất KH vui lòng điện thoại phòng kinh doanh dự án

Xem thêm thông tin