Có nên mua Stella Mega City Kita Group ?

Nhu cầu đời sống ngày dần cao, quyết định nhà không còn chỉ là quyết định nơi để trú ngụ mà đó còn là nơi giúp bạn tìm lại được những giây phút yên bình sau một ngày làm việc mệt mỏi. Với đầy đủ những tiện ích cần thiết mang trong mình, đất nền nhà phố thực sự là quyết định đúng đắn cho nhiều gia đình đặc biệt là những vợ chồng trẻ.

Stella Mega City

Biệt thự Stella Mega City Bình Thủy chất lượng vượt trội

Với mục tiêu mang lại một không gian sống xanh và văn minh, thân thiện, hướng tới tương lai phát triển bền vững, biệt thự Stella Mega City hội tụ đầy đủ tiện nghi cho một đời sống hoàn hảo, chắc chắn sẽ mang lại một chốn định cư hoàn hảo cho cư dân và là một quyết định hấp dẫn của giới đầu tư. Stella Mega City Ngân Thuận sở hữu vị trí đắc địa toạ lạc tại mặt tiền đường Bình Thuỷ, một con đường di chuyển từ trung tâm thành phố và các tỉnh khác, Nơi đây cận kề bến xe miền tây và khu vực này đang có tốc độ phát triển choáng ngợp. Stella Mega City Ngân Thuận thừa hưởng tiện ích và di chuyển các quận dễ dàng. Cư dân là người miền tây sẽ là một lợi thế vô cùng lớn cho người thân hoặc đi lại. Dự án Stella Mega City Ngân Thuận sở hữu nhiều tiện ích do chủ đầu tư xây dựng.

Trong đó, không gian sống xung quanh, nhất là các tiện ích và mảng xanh nội khu dự án nhà phố giá rẻ là yếu tố được người mua nhà đặc biệt quan tâm. Các tiện ích nội khu nằm bên trong khu vực nhà ở dự án nhà phố giá rẻ như: sân vui chơi dành cho trẻ em, nhà hàng, khu công viên nội khu, spa làm đẹp, phòng tập gym, khu vui chơi ngoài trời, cửa hàng tiện ích,… Với một môi trường trong lành sinh thái xanh mát hòa cùng với nhịp thở hiện đại,năng động Stella Mega City Kita Group tỏa sáng như một viên ngọc bích quý giá giữa vô số các dự án nhà phố giá rẻ thành phố khác.Có thế nhận thấy Stella Mega City Kita Group sẽ là ưu tiên hàng đầu cho những ai đang muốn đầu tư cũng như mong muốn một nơi định cư với những dịch vụ đẳng cấp,hiện đại nhưng vẫn gần gủi với môi trường xung quanh xanh mát,không khí trong lành.

Khu đô thị Stella Mega City Cần Thơ sống hiện đại

Một chút cổ điển, một chút hiện đại, một chút truyền thống, một chút trẻ trung… tất cả đã làm nên không gian sống hoàn hảo mà dự án nhà phố giá rẻ Stella Mega City Ngân Thuận mong muốn bạn được tận hưởng. Được thiết kế với diện tích phong phú từ 150ha, biệt thự Stella Mega City sẽ mang lại nhiều sự quyết định cho khách hàng. Đặc biệt thừ khu văn phòng Stella Mega City Kita Group bạn có thể đưa tầm mắt ra cảnh thơ mộng bên ngoài là sông tỉnh Cần Thơ hay quang cảnh nhìn từ trên cao… giúp cân bằng, giảm áp lực, lấy lại cảm hứng làm việc.

Xem thêm thông tin: https://duanstellamegacity.net/blog/

Ngoài mức giá được dự kiến từ 17 tr/m2 thì Stella Mega City Ngân Thuận còn có diện tích vừa từ 80 – 170m2 đa dạng. Cùng xem qua mức giá tham khảo được tính trên diện tích và mức giá bán dự kiến. Giá cả của từng đất nền mà chúng tôi đưa ra là vô cùng hợp lý, có thể nói rẻ hơn so với nhiều dự án nhà phố giá rẻ khác trên thị trường BĐS tỉnh Cần Thơ nên mua nhà ở đây là hoàn toàn đúng đắn. Người mua Stella Mega City Kita Group nên tham khảo kỹ lưỡng hợp đồng mua đất nền, trước khi chấp thuận và ký kết. Nhưng về điều này thì quý khách nên yên tâm vì trong điều khoản hợp đồng, chủ đầu tư luôn chắc chắn rõ ràng về các yếu tố như vị trí, diện tích đất nền, giá bán, thời gian bàn giao… Ngoài ra, khi phát hiện những điều khoản không rõ ràng hay có gì khó hiểu, quý khách có thể thảo luận ngay với chủ đầu tư, tránh các rắc rối về sau. Chỉ với thế mạnh trên chắc chắn Stella Mega City Kita Group sẽ phát triển thành dự án nhà phố giá rẻ chinh phục được nhiều người quý khách nhất.

Xem thêm thông tin