Chung cư hạng sang The River: Cơ hội vàng đầu tư sinh lời bền vững

căn hộ The River Thủ Thiêm đang ngày dần chứng minh được độ “hot” của mình trên thị trường BĐS Việt Nam những tháng cuối năm 2022. Ngoài những tòa căn hộ tiên phong trong việc mở bán, mới đây, CĐT tiếp tục cho mở bán thị trường tòa mới với tên gọi “trái tim của Chung cư hạng sang The River”.
The River

dự án căn hộ chung cư cao cấp The River cuộc sống thành đạt

bán căn hộ The River nằm tại khu vựa cửa ngõ, vừa ngay sát trung tâm Tp.Hồ Chí Minh, lại vừa sát công viên hồ cảnh quan rộng lớn, thử hỏi dự án nhà ở nào mới có được vị trí trung tâm đến như vậy? Chung cư hạng sang The River là dự án nhà ở hiếm hoi mang trong mình địa thế xuất sắc mà bao nhiêu người khao khát. Không chỉ là vị trí phong thủy tốt, mà nơi này còn có 1 liên kết vùng siêu vượt trội: {lien_ket_vung} Với khu The River cũng vậy, những ưu thế về vị trí và thiết kế quy hoạch của thể hiện hết sức rõ nét trong những chi tiết hoa mỹ trong từng tòa nhà, từng căn hộ. Khi hoàn thành, dự án nhà ở Chung cư hạng sang The River sẽ vận hành tòa nhà trong đó có các tòa chung cư cao cấp, đa dạng về diện tích để quý vị có nhiều chọn lựa phù hợp với nhu cầu.

Các chủ sở hửu căn hộ The River Thủ Thiêm cũng sẽ được hưởng thụ cuộc sống đẳng cấp với 30 tiện ích nội khu cùng cụm bể bơi ngoài trời, khu yoga thiền định, và không gian xanh thoáng đãng từ công viên và hồ điều hoà liền kề. bán căn hộ The River còn nằm kế bên khu công viên và hồ cảnh quan rộng tới, trong tương lai lúc hình thành sẽ là 1 tài sản giá trị, đem đến không gian sống lành mạnh cho các cư dân Chung cư hạng sang The River.

The River

Chung cư hạng sang The River nhiều lựa chọn

Chỉ một góc màu xanh nhỏ thôi nhưng cũng đủ để tạo nên một không gian thư giãn, tinh tế. Núi non, thác nước, cây cối….. là những biểu tượng của vũ trụ thu nhỏ theo quan niệm phương Đông chứ không chỉ đơn thuần là trang trí. Tại đây, cư dân có thể trải nghiệm bể bơi cỡ lớn với thiết kế độc đáo view trọn không gian đại lộ và đường phố bên dưới. hơn nữa Chung cư hạng sang The River còn có các khu tiện ích chất lượng như khu vui chơi trẻ em, đảo thư giãn, khu tập gym, đài ngắm cảnh, sảnh lounge có mái che…

Với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế, đã kéo theo lương của người dân ngày dần được nâng cao, chính vì vậy, nhu cầu cuộc sống của người dân cũng theo đó mà ngày dần phát triển. Thay vì chỉ đơn thuần chọn lựa một nơi định cư như trước đây, khách hàng, đặc biệt là giới thành đạt, doanh nhân, những người có địa vị xã hội thường tìm đến những dự án nhà ở có phong thủy tốt, nơi không chỉ có những giá trị vật chất, mà còn chắc chắn những điều kiện xuất sắc nhất cho cuộc sống tinh thần. Chung cư hạng sang The River được xem như điểm đến xuất sắc cho hành trình tìm kiếm căn hộ mơ ước của quý vị. Có thể nói, Chung cư hạng sang The River có thể thỏa mãn mục đích của bất kì quý vị nào, dù là mua để sở hữu hay mua để đầu tư. Đặc biệt, để chọn lựa căn tầng đẹp phù hợp cho việc sở hữu hay đầu tư, thời điểm mạnh nhất để quý vị mua căn hộlà thời điểm mở bán. Không chỉ đạt tiêu chí cao về chất lượng, thẩm mỹ, Chung cư hạng sang The River còn được thiết kế và xây dựng theo đúng chuẩn cả về không gian sinh hoạt ngoài trời, chắc chắn về chất lượng nước, tiêu chuẩn không khí, tiếng ồn, xử lý rác thải….Đây cũng là ưu thế nổi trội trong thiết kế của CĐT không chỉ đáp ứng tiêu chí về kiến trúc sinh thái mà còn chắc chắn nhân tố về bảo vệ môi trường đồng thời đem đến lợi ích đa dạng cho cuộc sống cộng đồng.

Đọc thêm tin này