Chủ đầu tư Dự án căn hộ chung cư cao cấp Tecco Home An Phú đã có uy tín trên thị trường

Dự án căn hộ chung cư cao cấp Tecco Home An Phú là 1 trong những dự án bất động sản được mong đợi nhất năm 2020 bởi kinh phí rẻ, chất lượng tốt và khả năng sinh lời cao. Nếu bạn đang có yêu cầu đầu tư vào lĩnh vực bất động sản hay tìm kiếm 1 địa điểm hoàn hảo để sinh sống, làm việc, học tập năm 2020 thì dự án căn hộ chung cư Tecco Home An Phú là 1 trong những dự án bất động sản bạn khó lòng bỏ qua.

Tecco Home An Phú

Click thêm Dự án căn hộ chung cư cao cấp Tecco Home An Phú tại GKG: https://gkg.com.vn/tecco-home-an-phu/

Tecco Home An Phú Tổng công ty Tecco miền Nam lãng mạn tuyệt vời

dự án căn hộ chung cư Tecco Home An Phú được xây dựng theo kiến trúc nhà ở châu Âu, bên cạnh đó mỗi căn hộ bên trong khu dân cư đều phải đạt được tiêu chuẩn LEED. Đây là tiêu chuẩn giúp cho mỗi gia đình tiết kiệm năng lượng, hệ thống thoát nước và xử lý rác thải chặt chẽ nhằm gây ra môi trường sống sạch đẹp – lành mạnh. Vị trí của Dự án căn hộ chung cư cao cấp Tecco Home An Phú giúp cho việc đi đến giữa các khu vực liền kề trở thành dễ dàng, lưu chuyển tới trung tâm thành phố thông qua mạng lưới giao thông hiện đại. Nơi này thuận lợi cho việc đi đến đến các địa điểm trọng tâm của Bình Dương như sân bay Quốc tế, trung tâm Hội nghị Quốc Gia, các trường Đại học,…

Theo đó, dự án bất động sản không chỉ kế thừa những giá trị cốt lõi về địa điểm biệt lập, môi trường sinh thái rộng lớn và tiện ích chuẩn 5 sao khép kín đầy đủ mà còn sở hữu phong cách kiến trúc mới mẻ, tiện ích điểm nhấn, mong đợi cung cấp đầy đủ nhu cầu của các đối tượng cư dân khác nhau. Khách hàng đến với dự án bất động sản này, sẽ xuất hiện đâu đâu cũng là màu xanh tươi mát của hoa lá và cỏ cây. Từ trên các ban công cửa sổ mỗi nhà cho đến các khuôn viên, công viên cây xanh trên khắp những lối ra vào chung cư và cả bên cạnh tòa tháp… gây ra 1 tổng thể vừa hài hoà vừa hiện đại, ngập tràn sức sống. Mà bất kỳ ai cũng đều nhu cầu được trải nghiệm, sinh sống.

Căn hộ hạng sang Tecco Home An Phú gần trung tâm

Không những thế, xung quanh khu vực này mật độ cư dân thấp, cách xa những đường giao thông lớn, chính vì vậy, không khí trong lành, ít khói bụi, độc hại. Dự án căn hộ chung cư cao cấp Tecco Home An Phú quanh năm xanh mát với phong phú một số loại cây 4 mùa đua nhau đơm hoa kết trái cùng dòng kênh đào trải rộng, uốn lượn xung quanh khu đô thị. Đó cũng là lý do vì sao, dù chưa chính thức ra mắt, Dự án căn hộ chung cư cao cấp Tecco Home An Phú đã nhận được sự quan tâm đặc trưng của nhà đầu tư, cư dân cao cấp để tận hưởng đời sống bình yên, thơ mộng, tách biệt hoàn toàn khỏi sự xô bồ đông đúc của đời sống hiện đại. Điểm vượt trội tại Dự án căn hộ chung cư cao cấp Tecco Home An Phú là hồ cảnh quan rộng và hệ thống song nhân tạo đi đến toàn dự án căn hộ chung cư. Các không gian mặt nước này được kết hợp khéo léo nhằm gây ra được 1 trường Dương Khí rất vượng. Có thể nói đây là điểm tốt nhất của dự án bất động sản này mà khó 1 dự án bất động sản nào tại Bình Dương có được. Dương khí vượng được gây ra từ thiết kế này kết hợp cùng thế đất phong thủy nơi đây đã gây ra được 1 môi trường sống tuyệt hảo.

Tecco Home An Phú

Nghiên Cứu Thông tin tại đây: https://gkg.com.vn/thinh-gia-tower/

Mật độ cư dân còn thấp và hạ tầng xanh là hai yếu tố khiến khu vực trung tâm trở thành hấp dẫn khách hàng, nhất là người nước ngoài. Thực tế, khu vực này rất thu hút các chủ đầu tư hàng đầu quốc tế và trong nước đang hình thành cộng đồng cư dân quốc tế, giá nhà cho thuê càng ngày càng cao và đắt khách, tính thanh khoản của các dự án bất động sản cũng được nhận định là cao nhất trong tất cả tuyến phía trung tâm Bình Dương. Chúng tôi đang muốn nói đến những tiện ích mà chỉ các dự án bất động sản ở Thuận An mới có. Nếu bạn là bạn trai thích thể thao, hãy đặt 1 chỗ riêng cho mình tại phòng tập, hay bể bơi ngoài trời xanh mát. Bạn yêu sự lãng mạn, dịu nhẹ thì đừng bỏ lỡ những khung cảnh tuyệt đẹp bên bờ hồ, hãy nắm tay 1 nửa của mình dạo quanh bờ hồ đẹp thơ mộng.

Đọc thêm tin này

Nguồn tại: duanstellamegacity.net