Căn hộ The Meraki Danh Khôi Ữu đãi khủng sắp hết hạn

Hiện nay, nếu nhắc đến một dự án chung cư có nhiều “cha đẻ” nhất người ta nghĩ ngay đến Shophouse The Meraki . Bởi đây là một sản phẩm chung đầu tiên được kiến tạo từ rất nhiều “ông trùm”, trong đó tiêu biểu là CĐT và ngân hàng hàng đầu không.

The Meraki

dự án cao cấp The Meraki Vũng Tàu

Dự án cao cấp The Meraki Bà Rịa phong cách sống mới

Sở hữu địa điểm “kim cương” với mặt tiền tuyệt đẹp tại cửa ngõ phía Đông Vũng Tàu, căn hộ The Meraki Danh Khôi nằm ngay mặt tiền con đường huyết mạch vào Vũng Tàu và có góc nhìn trực diện đến Big C, trung tâm hành chính. Nhiều chuyên gia cũng khẳng định, với việc hạn chế quỹ đất trong tương lai thì những dự án chung cư như dự án căn hộ The Meraki mặt tiền đường 3/2 sẽ có mức giá tăng đều hàng năm. Một điểm mạnh khác của dự án chung cư là tầm view đẹp và thoáng, giữ vẻ đẹp bền vững với thời gian, một điều mà không nhiều dự án chung cư có thể làm được.

Các NĐT cho rằng, lúc dự án chung cư hiện hữu và đi vào hoạt động, khu vực này chứng kiến một sự thay đổi ngoạn mục góp phần thay đổi bộ mặt phong cảnh đô thị, kiến trúc nhà ở cũng như các dịch vụ tiện ích tiên tiến như: văn phòng làm việc, trung tâm mua sắm, câu lạc bộ thể hình, spa, nhà hàng. Cư dân Shophouse The Meraki sẽ được sống và làm việc tại một dự án chung cư tiên tiến và sầm uất bậc nhất tại Vũng Tàu.Tại khu vực tiện ích dự án cao cấp The Meraki Vũng Tàu, mọi nhu cầu của quý khách hàng từ nhu cầu căn bản cho đến nhu cầu vui chơi giải trí đều được cung cấp một bí quyết trọn vẹn.

Dự án căn hộ cao cấp The Meraki lợi nhuận cao

Nếu đã đến tham quan căn hộ mẫu dự án căn hộ The Meraki mặt tiền đường 3/2, hẳn quý khách hàng sẽ đều nhận thấy, dự án chung cư này không chỉ hoàn mỹ trong cảnh quan, đẳng cấp trong tiện ích mà đặc trưng các căn hộ tại đây đều được thiết kế thông minh, tối ưu hóa công năng sử dụng với hơn 50% là căn hộ góc, giúp mỗi căn hộ đều tiếp xúc và tận dụng tối đa gió và ánh sáng tự nhiên, giúp tiết kiệm điện năng sử dụng. đã có nhiều kinh nghiêm trong lĩnh vực BĐS và một trong những yếu tố quan trọng nhất để tập đoàn nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng chính là nhờ chất lượng công trình. Khâu lựa chọn nhà cung cấp như vậy mà cũng được đặc trưng quan tâm, đảm bảo chất liệu và nội thất luôn giữ được giá trị lâu bền và mang tới trải nghiệm tốt nhất.

Các sản phẩm có tiếng đi trước như Aria Vũng Tàu, Blue Sapphire Resort…. Đều được thi công bàn giao đúng hạn. Vị vậy dự án chung cư căn hộ The Meraki Danh Khôi cũng không ngoại lê và sẽ không làm cho quý khách hàng phải thất vọng. Mặc dù là một đại dự án chung cư phức hợp, tuy nhiên những cam kết, bàn giao về công đoạn đảm bảo sẽ được thực hiện đúng tiến độ. Cư dân trong khu vực có mức sống tương đối cao so với mặt bằng chung, đang quan tâm thuê lớn với một số loại hình nhà ở cao cấp, chung cư cao cấp. Với mức giá cho thuê trung bình 8 triệu – 12 triệu/tháng, các căn hộ chung cư tại dự án chung cư sẽ đem đến một nguồn thu khá và ổn định cho chủ sở hữu. Có thể nói, chỉ với hai “siêu phẩm” căn hộ The Meraki Danh Khôi do quản lý, đã tiếp tục khẳng định vị thế “ông lớn” của mình trên thị trường BĐS Việt Nam, và cũng đủ sức “hâm nóng” thị trường BĐS năm 2022 thuộc phân khúc nhà ở cao cấp.

>>> Xem Thêm: https://the-meraki.com.vn/mat-bang/