Căn hộ chung cư Vũng Tàu Pearl – ngôi sao sáng của TP.Vũng Tàu

ban can ho vung tau pearl là dự án chung cư của CĐT Hưng Thịnh, Với tổng diện tích 2.571m2 được triển khai vào tháng 11. Được thiết kế theo phong cách tiên tiến và sang trọng, cùng với việc lên kế hoạch kỹ lưỡng và ấp ủ dự án chung cư từ lâu. Căn hộ chung cư Vũng Tàu Pearl được xem như “mỏ vàng” của thị trường bất động sản Việt Nam.

Vũng Tàu Pearl

Khu căn hộ hạng sang Vũng Tàu Pearl dân cư cao cấp

Cùng với xu thế phát triển của kiến trúc tiên tiến trên thế giới, những khu dân cư sinh thái hay thành thị xanh cũng mọc lên ngay càng nhiều. Tuy nhiên, những khu dân cư thực sự đạt chuẩn lại cực kỳ hiếm hoi. Từ khi Căn hộ chung cư Vũng Tàu Pearl xuất hiện, người ta bắt đầu hiểu đâu mới là cuộc sống hiện đại sinh thái đúng chuẩn. Để tiếp tục đem đến cho đông đảo người Việt được tận hưởng cuộc sống hiện đại mơ ước, Căn hộ chung cư Vũng Tàu Pearl ra đời, kế thừa và phát triển lên một tầm cao mới – nơi cư dân thư thái tận hưởng cuộc sống hiện đại nghỉ dưỡng thường ngày ngay giữa lòng Bà Rịa – Vũng Tàu. Căn hộ chung cư Vũng Tàu Pearl tọa lạc tại tọa lạc cực kỳ dễ dàng ngay tại TP.Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu. Nằm tại trục đường chính của đại lộ đường Thi Sách, dự án chung cư di chuyển với những tuyến đường giao thông trọng điểm chẳng hạn như đường Thi Sách, Lê Hồng Phong, Thùy Vân, Quốc lộ, thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, tư vấn việc di chuyển, di chuyển của người dân sinh sống tại đây.

Bên cạnh lợi thế vượt bậc về vị trí cùng khả năng kết nối, Căn hộ chung cư Vũng Tàu Pearl còn được CĐT Hưng Thịnh chăm chút tới từng chi tiết qua hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5 * vượt trội, đáp ứng hoàn hảo nhất về không gian sinh thái theo tiêu chí “all in one- tất cả trong một” hiếm hoi. Cuối cùng là các tiện ích phát triển con người và chăm sóc sức khoẻ: trường học dành cho trẻ em thiết kế và đào tạo theo chương trình quốc tế, tạo cho các em khả năng tự tin khi giao tiếp, chủ động và hoà đồng với bạn bè. Thêm vào đó là mô hình trung tâm y tế gia đình, chăm sóc sức khoẻ của tất cả các cư dân sẽ có những vấn đề khó khăn.

Căn hộ cao cấp Vũng Tàu Pearl sống riêng tư

Ý tưởng thiết kế của Căn hộ chung cư Vũng Tàu Pearl là tạo nên những ngôi nhà nằm xen lẫn, thân thiện, hài hòa trong các tuyến công viên trải dài và xuyên suốt khu đô thị, để cánh cửa phòng ngủ và phòng khách của mỗi ngôi nhà sẽ luôn rộng mở đón thiên nhiên, để biến Căn hộ chung cư Vũng Tàu Pearl thành một nét độc đáo trong lòng Bà Rịa – Vũng Tàu. Căn hộ chung cư Vũng Tàu Pearl là dự án chung cư do công ty trách nhiệm hữu hạn Hưng Thịnh đầu tư xây dựng theo mô hình khép kín bao gồm căn hộ, condotel và hệ thống tiện ích thương mại, dịch vụ khác trong tổng thể biện pháp thi công khoa học. Các căn hộ trong khuôn viên dự án chung cư ngoài được tính toán kĩ lưỡng về mặt diện tích, tỉ mỉ trong lối bố trí nội thất thì còn gây ấn tượng bởi lối thi công khoa học khi tất cả hệ thống tường nhà được ốp bằng kính thay cho bê tông tạo tính mở lớn. Mỗi m2 trong căn hộ chung cư đều được tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng thiên nhiên song vẫn đảm bảo sự riêng tư cho các hoạt động sinh hoạt diễn ra bên trong… . Với ý tưởng độc đáo này, Hưng Thịnh đã thổi một luồng gió mới, thay đổi cái nhìn của cư dân về một môi trường sống tiện ích.

Vũng Tàu Pearl

Đọc ngay dự án Masteri Thảo Điền tại duanmasterithaodien.com : cho thue masteri thao dien

Chủ đầu tư Căn hộ chung cư Vũng Tàu Pearl đã áp dụng thực hiện những chương trình tư vấn tài chính khi mua Căn hộ chung cư Vũng Tàu Pearl cho quý khách ở ngân hàng do chính nhà đầu tư chỉ định. Theo như tin tức của CĐT đưa ra, quý khách sẽ được vay đến 70 % giá trị của căn hộ giá rẻ đã bao gồm nội thất và VAT. Hơn nữa, thời gian vay vốn sẽ được khoảng trả góp trong vòng từ 20 năm đến 30 năm, kể từ khi ngân hàng đó tiến hàng giải ngân khi mua căn hộ giá rẻ.Ngân hàng sẽ tư vấn cho quý khách vay vốn vãi lãi suất 0%. Còn sau thời gian tư vấn lãi xuất và thời hạn sẽ được thực hiện đúng theo quy định từ phía khách hàng. Ngoài ra, quý khách trong suốt quá trình được vay vốn lãi suất thì sẽ được ân trả gốc. Khi kết thúc thời gian trả góp, quý khách sẽ phải mất một khoản phí để thanh toán nợ trước thời hạn theo quy định của khách hàng. Trong một vài năm tới, trong bối cảnh lượng ôtô giá rẻ trở nên thông dụng tại các thành thị lớn của Việt Nam, không chỉ có nhà giàu Bà Rịa – Vũng Tàu mua căn hộ đặt yêu cầu cao về an ninh nhiều lớp và đáp ứng đủ nơi đỗ ôtô mà ngay cả các căn hộ chung cư trung cấp, bình dân cũng phải tính đến vấn đề này.

Xem thêm