Calyx Residence đất nền lựa chọn tuyệt vời không gian thoáng

Calyx đông anh – Với định hướng ban đầu không chỉ đơn thuần là một nơi an cư mà tạo dựng những giá trị sống đích thực và chất lượng tiện ích dịch vụ cao cấp 5 sao, dự án nhà phố và biệt thự Calyx Residence chắc chắn sẽ mang tới những tiêu chuẩn khác biệt và nổi trội cho người dân Hà Nội. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn nghiên cứu về những giá trị khác biệt chỉ tim thấy tại Calyx đông anh mà không phải dự án nhà phố và biệt thự nào khác.

Calyx Residence

Khu dự án Calyx Residence Hà Nội lựa chọn tuyệt vời

Khu Đông Anh nói chung và nhà phố và Shophouse Calyx Residence Đông Anh nói riêng có tầm quan trọng chiến lược trong trong việc phát triển cảnh quan thành phố trung tâm Hà Nội. Là dự án nhà phố và biệt thự đất nền Nhà phố duy nhất trong phân khu có mặt tiền giáp sông môi trường xung quanh và mặt còn lại giáp với đường Cổ Loa, Cao Lỗ. Khả năng đi lại giao thông từ Nhà phố Calyx Residence Đông Anh khá linh hoạt, thuận tiện, mau chóng đi lại đến các khu vực như: Dự Án 319 Uy Nỗ Đông Anh có liên kết vùng vô cùng thuận tiện khi kết nối đến các khu trung tâm Đông Anh và Hà Nội một cách dễ dàng: Cách cầu Tứ Liên 5km; Cách Trung tâm thị trấn Đông Anh 200m; Cách trung tâm hành chính Đông Anh 1km; Cách Bệnh viện đa khoa Đông Anh 700m; Cách Vinhomes Cổ Loa 3km; Cách Sân bay Nội Bài 11km; Cách Công viên Kim Quy 4km; Cách Hồ Tây 7km; Cách Hồ Gươm 12km; Trung tâm triển lãm Quốc gia 4km.

Nói đến Nhà phố Calyx Residence Đông Anh, người ta nghĩ đến việc thỏa mái và tận hưởng bầu không khí trong lành. Ở đây, là khu phức hợp đầy đủ các hoạt động phục vụ nhu cầu của bạn và gia đình đầy tiện ích. Những tiện ích danh tiếng như trường học quốc tế – mầm non, TTTM, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, nhà hàng, thể dục – spa, khu điều dưỡng cùng nhiều phân khu chức năng. Ánh sáng môi trường xung quanh tràn ngập khắp nhà, kết hợp Bên cạnh môi trường trong lành, xanh mát bên ngoài sẽ giúp cho Nhà phố Calyx Residence Đông Anh thoáng đãng và mát lành hơn. Một không gian sống trong lành, yên tĩnh, gần gũi với môi trường xung quanh như vậy, rất tốt cho sức khỏe và những lúc thư giãn sau giờ làm việc mệt mỏi.

Dự án nhà phố và Shophouse Calyx Residence Đông Anh không gian thoáng

Calyx đông anh được chủ đầu tư cực kỳ chú trọng xây dựng và thiết kế, với tiêu chí trân trọng quý khách ở mức cao nhất Có các loạt diện tích sàn từ: 70m2 – 90m2 – 120m2. Phù hợp với các gia đình 03 thế hệ hoặc có từ 5 thành viên trở lên. Theo kinh nghiêm của chúng tôi sau nhiều năm tham gia triển khai các dự án nhà phố và biệt thự căn hô phân khúc cao cấp tại Đông Anh, khu trung tâm Hà Nội, thì đất nền 03 thường sẽ được các quý khách có yêu cầu ở thực quan tâm nhiều, vì nhu cầu muốn tận hưởng đời sống thông thoáng, rộng rãi của giới trung lưu và thượng lưu. Nhà phố Calyx Residence Đông Anh được chăm chút, thiết kế tiên tiến nhằm tối ưu hóa không gian, giảm được diện tích thừa trong đất nền và rất thông thoáng, tận hưởng không gian xanh mát bên sông. Do vậy, nơi đây rất thích hợp cho những quý khách có mức tu nhập vừa phải.

Calyx Residence

Tìm hiêu thêm thông tin tại đây: https://giagocchudautu.com/du-an/leman-luxury/

Giá bán thứ cấp ở thời điểm hiện tại của Calyx đông anh là từ: 52 triệu/m2, giai đoạn này giá Calyx đông anh rẻ hơn một số dự án nhà phố và biệt thự xung quanh Helianthus Center Red River, Khu nhà ở tại xã Uy Nỗ … Nhà phố Calyx Residence Đông Anh cam đoan có giá vừa phải thích hợp với nhiều quý khách có mức lương bổng khác nhau nhưng chất lượng luôn được chúng tôi chắc chắn hàng đầu. Vị trí vẫn là nhân tố quan trọng hàng đầu, những thời gian gần đây xu hướng chọn nhà đã có sự thay đổi, thực tại cho thấy người mua nhà giai đoạn này đang có xu hướng chọn lựa những dự án có không gian, môi trường sống tốt, dù dự án nhà phố và biệt thự có thể nằm ở vùng ven trung tâm hay ngoại thành. Bạn sẽ không hối hận khi lựa chọn đất nền Nhà phố Calyx Residence Đông Anh tại ở đây.

Tìm hiểu thêm