Biệt thự Stella Mega City siêu phẩm bất động sản ven sông

Khu đất nền Stella Mega City Cần Thơ sẽ tạo nên một cuộc sống hiện đại ưu việt hơn, hiện đại và tiện nghi. Cuộc sống tại đất nền Stella Mega City Cần Thơ sẽ hội tụ đầy đủ những đặc quyền riêng của cuộc sống hiện đại ưu việt trong tương lai từ không gian sống, cộng đồng dân cư cho tới tiện ích, dịch vụ mà không nhiều dự án đất nền nhà phố có được.

Stella Mega City

Khu đô thị Stella Mega City di chuyển thuận tiện

dự án tọa lạc tại vùng đất được xem là hết sức đắc địa có giao thông thuận lợi nhất, Stella Mega City Bình Định chờ mong là kênh đầu tư mang đến nhiều lợi nhuận, tiềm năng sinh lời cao, đây đúng là kênh đầu tư thông minh cho khách hàng. Đầu tiên nói đến địa điểm của khu đô thị Đế Vương, lõi của Ngân Thuận Một địa điểm có thể nói là có giá trị rất cao bậc nhất khu vực. Cộng thêm dự án đất nền nhà phố còn có 1 mặt giáp giới sông tỉnh Cần Thơ và hầm Thủ Thiêm, càng tôn lên vị thế độc tôn, hiếm có của mình. Nơi đây là vị trí kim cương nhất trong KĐT Ngân Thuận. Biệt thự Stella Mega City lưu thông thuận lợi Với tâm huyết và tiềm lực tài chính mạnh mẽ của Kita Invest, Stella Mega City sẽ xứng tầm là một khu đô thị hiện đại, văn minh và đáng sống cho người dân trong khu vực.

Dự án được cho xây dựng ngay trung tâm của Bình Thủy, một trong những quận có nhiều hoạt động thương mại, dịch vụ bậc nhất khu vực Thành Phố. Nên mang đến cho quý khách hàng mua nhà nhiều ích lợi về mặt thương mại, dịch vụ. Biệt thự Stella Mega City là nơi nâng tầm giá trị sống của cư dân, kiến tạo nên một phong cách sống đẳng cấp sang trọng hòa hợp trong không gian xanh trong lành, cân bằng giữa thiên nhiên, con người và hạ tầng hiện đại.. Hơn thế nữa là địa điểm đắc địa, giao thông thuận lợi, lưu thông vào trung tâm dễ dàng, hưởng lợi từ hạ tầng tiện ích ngoại khu từ TTM, siêu thị, rạp film, ngân hàng ….

Khu đô thị Stella Mega City Cần Thơ kênh sinh lợi

Ngoài ra, thiết kế đất nền Stella Mega City Cần Thơ theo lối mở hòa hoạp với thiên nhiên, do đó sau thường ngày dài làm việc vất vả, lúc trở về nhà bạn sẽ thấy thu thái, dễ chịu hơn và có những giây phút thư giãn nhìn con vui đùa, vợ hiền đảm đang trong bếp. Lối kiến trúc hài hòa, nhưng không đơn điệu, Stella Mega City Bình Định nằm giữa nhiều dự án đất nền nhà phố đẳng cấp nhưng vẫn mang dấu ấn riêng, tỏa sáng. Biệt thự Stella Mega City đáp ứng được tiêu chuẩn này. chủ đầu tư đã thiết kế, quy hoạch các tiện ích nội khu lý tưởng cho cư dân tương lai của dự án, đó là công viên hiện hữu. Với mảng xanh bao phủ khu vực xung quan dự án, quý khách hàng có thể cảm nhận được bầu không khí trong lành, thoáng đãng giữa chốn phố phường bụi bậm. Vào những ngày cuối tuần, cả gia đình có thể cùng nhau dạo mát, cùng tâm sự và nhìn ngắm những đứa trẻ thơ vui đùa ở khu vui chơi của công viên. Cuộc sống sẽ thật giản dị và ấm cúng.

Tìm hiểu thêm thông tin: duanstellamegacity.net/tin-tuc-du-an/

Với thiết kế có diện tích vừa cùng mức giá chuẩn bị 17 tr/m2 thì đất nền Stella Mega City Cần Thơ sẽ là quyết định hàng đầu của những quý khách hàng đang có công việc tại các đặc khu kế cạnh mong muốn có chất lượng cuộc sống hiện đại lý tưởng tại đây. Khách hàng sẽ không phải lưỡng lự huy động một khoản tiền lớn ngay lập tức mà chia lẻ đóng nhiều lần. Lần đầu tiên đóng 20% giá trị, tương đương với mốc kí kết hợp đồng mua bán. Những lần sau sẽ đóng ít hơn, mỗi lần khoảng từ 2-6% giá trị đất nền theo công đoạn của công trình. Nhanh chóng tìm đến và quyết định cho mình một đất nền tại dự án đất nền nhà phố đẳng cấp Stella Mega City của chúng tôi. Khách hàng sẽ không khỏi ngạc nhiên vì những tiện ích mà chúng tôi mang đến cho khách hàng. Biệt thự Stella Mega City một trong những sản phẩm BĐS đẳng cấp mang đến môi trường sống lý tưởng cho mọi cư dân,hãy đến và trải nghiệm.

Đọc thêm tin này