Biệt thự Stella Mega City Ngân Thuận tối ưu diện tích lối sống riêng

Trước lúc đi vào phân tích “3 GIÁ TRỊ VÀNG” mà dự án Stella Mega City Kita Group đem đến cho cư dân, chúng ta hãy nghiên cứu sơ lược về CĐT và tổng quan dự án Stella Mega City Kita Group bạn nhé.

Stella Mega City

Khu dân cư Stella Mega City Ngân Thuận tối ưu diện tích

Là một vị trí đẹp đem đến giá trị dễ dàng đến nơi làm việc và thừa hưởng tiện ích khu vực, từ Biệt thự Stella Mega City Ngân Thuận cư dân nơi đây có thể dễ dàng đi đến với các tuyến đường huyết mạch chảy dài và đi đến khắp các quận khác trong tỉnh Cần Thơ. Mua nhà ở tại Biệt thự Stella Mega City Ngân Thuận, KH sẽ thật sự ngạc nhiên vì cách chọn lọc địa điểm xây dựng và cách mà CĐT sáng tạo để đưa đến một môi trường sống yên tĩnh, riêng biệt nhưng lại bao gồm đủ mọi sự náo nhiệt, sầm uất của chốn thành phố xa hoa. Bên cạnh đó việc đi đến qua các quận lân cận của thành phố cũng rất dễ dàng mà không sợ kẹt xe hay đường xa.

Với 82% trong tổng quy hoạch 150ha dành cho thiết kế cảnh quan nên không lạ lúc Biệt thự Stella Mega City Ngân Thuận KH sẽ thấy được choáng ngợp với hệ thống tiện ích hết sức hoành tráng. Đội ngũ nhân viên an ninh, bảo vệ tại Biệt thự Stella Mega City Ngân Thuận được tuyển chọn gắt gao và đào tạo chuyên nghiệp, được phân bổ khắp các chốt bảo vệ, các con đường nội khu, lối ra vào, hầm gửi xe,… và được trực luân phiên 24/24, để đem đến sự an toàn tuyệt đối cho cư dân, đồng thời kịp thời xử lý sự cố… Đến đây, bạn sẽ thấy dù Biệt thự Stella Mega City Ngân Thuận có thiết kế đẳng cấp, xa hoa và sang trọng đến duờng nào, tiện ích dịch vụ có nhiều ra sao thì vẫn không hề thừa thãi mà rất hoà hợp với nhau và đều là những nhu cầu thiết thực cư dân cần đến. Nơi đây xa hoa nhưng không lãng phí, hiện đại nhưng vẫn hoà hợp thiên nhiên.

Dự án Stella Mega City Kita Group lối sống riêng

Từ loại ít phòng ngủ đến nhiều phòng ngủ, diện tích nhỏ đến diện tích lớn nên thích hợp với cả một người hay nhiều người ở. Với khu đất nền và nhiều tiện ích khác biệt, độc đáo, được xây dựng theo mô hình biệt lập, khép kín với lối thiết kế theo phong cách cổ điển nên rất sang trọng, an ninh, tạo nên một cộng đồng cư dân đẳng cấp, mang nét văn hóa riêng biệt. Cùng với các tiện ích tại đây, bạn và gia đình sẽ cảm nhận được cuộc sống hàng ngày tiện nghi nhất, cùng giây thư giãn tuyệt vời xua tan đi bao vất vả, lo âu căng thẳng trong công việc và xã hội.

Tìm hiểu thêm thông tin: duanstellamegacity.net/blog/

dự án Stella Mega City Kita Group đang được chào bán với mức giá trung bình từ 17 triệu/m2. Phương thức thanh toán hết sức hấp dẫn chỉ 20% tổng giá trị nhận nhà. Và hiện tại Biệt thự Stella Mega City Ngân Thuận là một sản phẩm hợp tác của những ông lớn này chắc hẳn sẽ rất hấp dẫn thị trường và cháy hàng nên KH cần nhanh lẹ nắm bắt cơ hội để sỡ hữu Biệt thự Stella Mega City Ngân Thuận. Nhiều người đã mua và đã thật sự hài lòng về dự án nhà ở này. Chính vì thế sỡ hữu hay đầu tư vào Biệt thự Stella Mega City Ngân Thuận là một chọn lọc thông minh, và đúng đắn, đón đầu xu hướng và thu vê lợi nhuận nhanh lẹ .

Tìm hiểu thêm