Biệt thự Stella Mega City Ngân Thuận tầm nhìn mở rộng sinh nhiều lợi

Sống tại đất nền Stella Mega City người Việt đang hòa cùng thế giới. Cùng với sự đi lên mau chóng của nền kinh tế, diện mạo thành thị mang tên Bác cũng thay đổi không ngừng theo nhịp phát triển. Do đó, các tòa nhà, cao ốc mọc lên như nấm sau mưa bên trong thành thị không còn là điều quá xa lạ. Không những vậy trong thời gian sắp tới hàng loạt các dự án đất nền giá rẻ mới sẽ được phát triển, để chứng minh cũng như khẳng định sự nỗ lực không ngừng của tỉnh Cần Thơ để phát triển theo kịp thế giới.

Stella Mega City

Khu dân cư Stella Mega City tầm nhìn mở rộng

Mặt khác, sau lưng được đón gió mát trực tiếp từ con sông . Hội tụ đủ yếu tố “lộ”, “giang” trong phong thủy. Chưa kể tới dự án đất nền giá rẻ còn kệ cận KĐT hiện hữu, hạ tầng hoàn chỉnh, đi lại mau chóng tới những khu vực xung quanh. Dưới góc nhìn của những NĐT BĐS, địa điểm là điểm đầu tiên hấp dẫn quý vị nhất của dự án đất nền giá rẻ cũng tăng lên giá trị cho chủ sỡ hữu theo thời gian Với vị trí đắc địa như vậy, đất nền Stella Mega City tạo nhiều thuận tiện cho hoạt động giao thương, kinh doanh, buôn bán, việc làm của cư dân .

Đặc biệt, những vượt bậc về tiện ích, cùng không gian sống lành mạnh sẽ khiến nhiều người muốn sống tại đây => đầu tư cho thuê hết sức tiềm năng và thu lại lợi nhuận ổn định, lâu dài. chủ đầu tưcùng các đơn vị phát triển dự án đất nền giá rẻ mong muốn mang tới cho cư dân cuộc sống hiện đại xanh, không gian sống trong lành, an nhiên với loạt tiện ích đáp ứng đầy đủ nhu cầu ổn định chỗ ở và giải trí của cư dân. Trong bán kính 3km từ Biệt thự Stella Mega City Ngân Thuận quý vị thuận tiện tiếp cận các trục đường lớn có cư dân sinh sống và dịch vụ chất lượng như đường Bình Thuỷ, Lê Văn Khương, Hà Duy Phiên.

Khu đô thị Stella Mega City sinh nhiều lợi

Tại đất nền Stella Mega City , các bạn có nhiều sự chọn lựa thích hợp với những loại diện tích từ 80 – 170m2, thiết kế thông minh tinh tế cho dự án, tất cả các ngóc ngách trong nhà đều được đón nắng và gió tự nhiên , thiết kế tinh tế, tiện nghi và hết sức đẹp , đảm bảo nơi đây sẽ làm hài lòng rất nhiều quý vị khó tính nhất . Stella Mega City Bình Định cũng được ví von như “ Châu Á hiện đại thu nhỏ” giữa Sài thành nhộn nhịp bởi kiến trúc độc đáo, vừa mang âm hưởng cổ điển của Châu Á hiện đại vừa mang vẻ hiện đại, phồn hoa và tráng lệ. Khu dân cư như một thành thị thu nhỏ bên cạnh dòng sông mát lạnh của tỉnh Cần Thơ. Chính vì vậy tất cả các ngôi nhà tại dự án đất nền giá rẻ đều tiếp nhận nắng, gió tự nhiên nhiều nhất, cùng những dao động xanh đan xen làm hài hòa không gian trong nhà, cũng như tổng thể dự án.

Nghiên Cứu Thêm thông tin: https://duanstellamegacity.net/blog/

Giá bán thứ cấp ở thời điểm hiện tại của đất nền Stella Mega City là từ: 17 tr/m2, giai đoạn này giá đất nền Stella Mega City rẻ hơn một số dự án đất nền giá rẻ xung quanh Azerai Resort Cần Thơ, Dự Án Khu Đô Thị Nam Cần Thơ, La Luna Cần Thơ, Dự án Khu Đô Thị Thông Minh Thành Đô, Dự Án Eco Villas, Dự Án Khu Dân Cư Him Lam Cần Thơ Gắn kết với cộng đồng thượng lưu: Cộng đồng cư dân tại Biệt thự Stella Mega City Ngân Thuận là cộng đồng của người trí thức, thu nhập cao, có địa vị rất giàu có và thành đạt. năm 2019, Biệt thự Stella Mega City Ngân Thuận đã làm nên sự sôi động của thị trường BĐS trung tâm, mau chóng được đông đảo quý vị và giới chuyên gia phân tích cao. Đã có đến hàng nghìn quý vị đặt mua Biệt thự Stella Mega City Ngân Thuận, và lượng quý vị đến giao dịch vẫn diễn ra đều đặn mỗi ngày. Quý vị cần thêm thông tin và thông tin giá cập nhật vui lòng liên hệ.

Xem thêm thông tin