Biệt thự Stella Mega City đất nền hạng A tầm nhìn rộng

đất nền Stella Mega City Ngân Thuận là sản phẩm mới tiếp theo của Công ty cổ phần Kita Invest tại Việt Nam. Đây là thượng hiệu nổi tiếng và quen thuộc tại tỉnh Cần Thơ với những dự án nhà phố và biệt thự đã chứng minh được cao cấp như căn hộ Stella 927, căn hộ Stella 520 và Khu đô thị sinh thái Golden Hills

Stella Mega City

Khu dân cư Stella Mega City Kita Group đất nền hạng A

Tọa lạc tại trung tâm quần thể thành phố mới Ngân Thuận Bình Thủy, dự án nhà phố và biệt thự có vị trí đẹp trong định hướng phát triển mở rộng trung tâm của thành phố. khu vực kinh doanh sầm uất nhất tỉnh Cần Thơ. Một điểm quan trọng sẽ giúp đất nền Stella Mega City Ngân Thuận gia tăng giá trị khi tuyến Metro hình thành Trong những năm gần đây, chính quyền thành phố đã có những chính sách bán hàng tạo điều kiện cho sự phát triển đồng bộ phù hợp với đặc thù kinh tế xã hội của Bình Thủy. Trong đó tác động mạnh nhất là sự phát triển mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng.

Sống tại Biệt thự Stella Mega City, bạn và gia đình giờ sẽ không phải mất thời gian đi đâu xa nữa, hay suy nghĩ nên đến vị trí giải trí nào mà vẫn được tận hưởng một hệ thống dịch vụ, tiện ích, giải trí hiện đại, cao cấp nhất trong không gian cao cấp 5 sao, ngay bên đất nền của bạn. Biệt thự Stella Mega City dự kiến được trang bị hệ thống camera hiện đại, lắp đặt tại nhiều khu vực và có nhân viên trực, quan sát 24/24, chắc chắn sự an toàn tuyệt đối cho cư dân mọi khi mọi nơi. Bởi thế, rất nhiều người đang lựa chọn chuyển về ngoại thành an cư, vì nơi đây rộng rãi hơn và môi trường xanh, trong lành. Tuy nhiên, bạn không cần phải về ngoại thành xa xôi, khi cuộc sống hiện đại do vậy có thể tìm thấy ngay tại Biệt thự Stella Mega City – nơi an cư tuyệt vời và là sự lựa chọn tốt nhất dành cho gia đình của bạn.

Dự án Stella Mega City Ngân Thuận tầm nhìn rộng

Khu đất nền Stella Mega City Ngân Thuận có các tòa tháp, được được quy họach bố trí hài hòa chắc chắn phong thủy nhà ở Việt Nam. Mỗi tòa cao 3 tầng tầng với tổng 5000 lô đất nền, được thiết kế đẹp Khi mua nhà tại Stella Mega City Bình Định, quý khách sẽ được bàn giao đất nền hiện hữu nội thất cao cấp đến 80% nhưng phân khúc giá chỉ trên dưới 1.7 tỷ/căn. Đây là một mức giá hấp dẫn với những tiện ích cùng gói nội thất đi kèm như vậy. Chủ nhân những đất nền tại đây luôn được tận hưởng cảm giác thoải mái nhất, tận hường cuộc sống hiện đại mỗi ngày.

Tìm hiểu thêm thông tin: duanstellamegacity.net/blog/

Giá bán Biệt thự Stella Mega City tranh đua và tốt nhất trong các dự án nhà phố và biệt thự khu vực Bình Thủy Biệt thự Stella Mega City với phương thức chi trả linh hoạt chia làm nhiều đợt. Nếu quý khách nào mua nhà ngay hay đặt cọc giữ nhà thì còn được rất nhiều các ưu đãi khác từ nhà đầu tư. Về vấn đề pháp lý, Biệt thự Stella Mega City có đầy đủ các thủ tục, giấy phép,…cư dân có thể hoàn toàn yên tâm khi mua đất nền tại đây. Dự kiến sẽ hiện hữu xây dựng và bàn giao vào quý 1/2020, với tiềm lực kinh tế vững mạnh từ CĐT là Công ty cổ phần Kita Invest, chắc chắn đây sẽ là tâm điểm của thị trường BĐS Bình Thủy nói riêng và thị trường BĐS tỉnh Cần Thơ nói chung.