Biệt thự Stella Mega City Cần Thơ siêu dự án năm 2019

Bạn mong muốn sống gần trung tâm, gần chỗ làm việc, giao thông lưu thông thuận lợi, lưu thông nhanh với các tiện ích đã đi vào hoạt động cao cấp? Điều mà bạn luôn mong muốn cũng là giá trị vàng thứ nhất mà Stella Mega City mang đến đó là: “VỊ TRÍ VÀNG”.

Stella Mega City

Biệt thự Stella Mega City Bình Thủy phục vụ tối ưu

dự án nhà phố Stella Mega City nằm ở khu đất “vàng” ngay trung tâm quần thể đô thị Ngân Thuận, vị trí này là điểm tập trung phát triển kinh tế nhanh chóng và mạnh mẽ nhất trung tâm, tương lai là trung tâm kinh tế – văn hóa mới của toàn thành phố. Cơ sở hạ tầng đồng bộ, tiện ích hiện đại rất dễ dàng cho cuộc sống hiện đại cư dân dự án nhà phố Stella Mega City . Từ Biệt thự Stella Mega City Cần Thơ Ngoài những tuyến đường trên, nếu quý khách lưu thông bằng trục đường đường Bình Thuỷ thì có thể rẽ vào đường khác băng ngang qua dự án bất động sản khác và lưu thông qua cầu để vào Biệt thự Stella Mega City Cần Thơ.

Khu Biệt thự Stella Mega City Cần Thơ chìm trong sắc xanh của cuộc sống hiện đại hiện dại theo xu hướng của thế giới. Không có gì lạ khi “xanh” luôn là từ khóa hot nhất khi quý khách tìm kiếm KĐT sinh sống. Tại Sài Thành sầm uất, “xanh” là thứ rất khó tìm được. Tại đây với mong muốn mang đến một cuộc sống hiện đại thiết thực, đầy ý nghĩa ngay trong nội khu như: Công viên xanh ven sông, hồ bơi ngoài trời, trường học quốc tế – trường mầm non, hệ thống TTTM, Phòng Gym, spa, nhà hàng sang trọng, coffee, Khu vui chơi trẻ emí, khu BBQ, bệnh viện… Và đặc biệt còn là biểu hiện cho sự đẳng cấp, đỉnh cao của cư dân khi tiếp khách, gặp gỡ đối tác tại sảnh tiếp khách, phòng chờ sang trọng.

Biệt thự Stella Mega City Bình Thủy trải rộng view

Thiết kế các đất nền sang trọng, mang đậm dẳng cấp Châu Âu, mỗi đất nền đều có Nhà phố riêng để tận hưởng ánh sáng tự nhiên, gió và không khí tươi mát. dự án nhà phố Stella Mega City cũng được ví von như “ Châu Âu thu nhỏ” giữa Sài thành nhộn nhịp bởi kiến trúc độc đáo, vừa mang âm hưởng cổ điển của Châu Âu vừa mang vẻ hiện đại, phồn hoa và tráng lệ. Khu dân cư như một đô thị thu nhỏ bên cạnh dòng sông mát lạnh của tỉnh Cần Thơ. Sinh sống tại Biệt thự Stella Mega City Cần Thơ là lựa chọn xuất sắc cho các gia đình trong việc tiết kiệm ngân sách, khi giảm kinh phí xây dựng, trang bị nội thất sẵn.

Xem thêm thông tin: https://duanstellamegacity.net/blog/

Với những ưu điểm nổi bật trên, Stella Mega City đang từng bước phát triển thành một điểm nhấn tại Bình Thủy, một siêu phẩm BDS cho quý khách và giới đầu tư trong thời gian tới. Yếu tố giá cả giữ vai trò chủ chốt trong việc lựa chọn đến việc có mua hay không của khách hàng. Và đối với đất nền tại Biệt thự Stella Mega City Cần Thơ cũng như vậy. Chúng ta đều biết rằng một đất nền có chất lượng xuất sắc đến đâu, mà mức giá quá cao, nằm ngoài khả năng của quý khách thì đảm bảo khó lòng bán được. Bởi vì người mua không thể cung cấp được nhu cầu về tài chính. quý khách là chuyên gia cao cấp, đang và sẽ làm việc tại các nhà máy của những tập đoàn công nghệ, điện tử uy mô lớn tại khu công nghệ cao Bình Thủy cũng rất dễ dàng để lưu thông đến nơi làm việc, nếu chọn định cư tại Biệt thự Stella Mega City Cần Thơ. Pháp lý Biệt thự Stella Mega City Cần Thơ: Sở hữu lâu dài, sổ hồng từng sản phẩm theo quy định hiện hành của Nhà nước. Thời gian triển khai dự án: quý 3/2019. Chính thức mở bán Biệt thự Stella Mega City Cần Thơ: quý 1/2020 mở bán “ĐỢT ĐẦU TIÊN”