Biệt thự nhà phố và biệt thự Laimian Quy Nhơn Quốc lộ 19B cư dân nhân văn sự khác biệt

giá bán Laimian Quy Nhơn mới ra hàng bảng hàng các lô Biệt thự nhà phố đẹp nhất. Với những CSBH hấp dẫn và ưu đãi người mua nhà. Đây cũng chính là những lý do khiến KH nên mua Biệt thự tại thời điểm này.

Laimian Quy Nhơn

dự án Biệt thự Laimian Quy Nhơn Quốc lộ 19B

Laimian Quy Nhơn Bình Định cư dân nhân văn

dự án Biệt thự Laimian Quy Nhơn Quốc lộ 19B tọa lạc tại Mặt tiền Quốc Lộ 19B, Nhơn Lý, TP Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định thuộc KĐT Ghềnh Ráng. Từ dự án thông qua tuyến đường giao thông huyết mạch. Có thể thuận tiện kết nối với các khu vực quan trọng của thành phố như. Tuyến đường cao tốc trên cao kết nối khu vực Nhơn Châu, Nhơn Hải, Nhơn Hội, Nhơn Lý … cũng như các tỉnh lân cận, và tuyến xe bus nội đô. Từ dự án bất động sản, chỉ trong bán kính 1,5km, người dân tại biệt thự Laimian Quy Nhơn Bình Định . Có thể nhanh chóng kết nối đến các trường đại học. Đại học thương mại, Đại học Quốc gia, Học viện Báo chí và tuyên truyền. Đại học sư phạm Quy Nhơn, đại học Giao thông vận tải… Kế bên đó là các trường học chuẩn quốc gia như trường Lương Thế Vinh, Lê Quý Đôn. Với hệ thống các trường học hàng đầu và hàng đầu này. Cư dân tại Biệt thự nhà phố và biệt thự Laimian Quy Nhơn Quốc lộ 19B có thể yên tâm về môi trường học tập chất lượng cho con cái. Đặc biệt thuận tiện trong việc kết nối và học tập mỗi ngày.

giá bán Laimian Quy Nhơn năm trong quần thể Bình Định được thừa hưởng Cơ sở hạ tầng đồng bộ. Tiện ích sẵn có ngoài ra, chủ đầu tư còn đem đến nhiều dịch vụ, tiện ích ngay trong dự án chuẩn 5* . hồ bơi khoáng mặn bốn mùa 400m2, phòng tập gym, vườn treo, khu vui chơi ngoài trời. Sân tập TDTT, Yoga; Đường dạo bộ, Vườn nước BBQ, Hệ thống uống nước tại vòi. Nhà thuốc, Phòng khám đa năng, thẻ từ ngay công vào, Siêu thị mini. Hệ thống giám sát 24/24, bảo vệ tận tình. Thang máy chống cháy nổ, camera dọc các tuyến đường… Đảm bảo sự an toàn và phục vụ mọi nhu cầu cho căn nhà của bạn nằm trong dự án. Ngoài ra còn nhiều công trình tiện ích khác: các rạp phim Platinum, trung tâm thương mại, sân golf, khu liên hợp thể thao Bình Định,…

Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Laimian Quy Nhơn Quy Nhơn sự khác biệt

Nằm trên diện tích gần 112,95 ha với Với mật độ xây dựng chỉ dao động 30%. biệt thự Laimian Quy Nhơn Bình Định cao 2 – 3 tầng với 112,95 ha, Khu cộng đồng – Clubhouse 03ha.. Với số lượng Biệt thự thấp chuẩn bị sẽ cung cấp cho thị trường gần 308 căn Biệt thự đẳng cấp, Khu Resort cao cấp 30ha, 92 villas/bungalows, 07 toà Căn hộ khách sạn cao 10 tầng… cao cấp. Đồng thời các biệt thự và nhà phố hạng sang được thiết kế bao gồm diện tích phong phú từ 2-4 phòng ngủ. Tất cả các phòng với thiết kế mở tạo không gian sống thoải mái đều có đầy đủ ánh sáng cho cư dân nơi đây. Tất cả các phòng trong Biệt thự nhà phố và biệt thự Laimian Quy Nhơn Quốc lộ 19B đều đón được ánh sáng tự nhiên và thông thoáng. Đối với những Biệt thự diện tích nhỏ. Hiện tại, phương án thiết kế tân tiến nhất được chủ đầu tư tiến hành . Có thể nói đây là thiết kế tối ưu nhất của loại Biệt thự diện tích nhỏ trong thời hiện đại.

Hót : >>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://reviewland.vn/du-an/ca-mau/dai-do-thi-happy-home

Hiện nay Biệt thự nhà phố và biệt thự Laimian Quy Nhơn Quốc lộ 19B đang hoàn tất phần móng của dự án Biệt thự cao cấp. Có thể thấy rằng bên cạnh việc kiểm tra thiết kế, chắc chắn chất lượng công trình. Dự án Biệt thự nhà phố còn có những điểm kết nối thuận tiện, rộng rãi. Việc lấy nước cho xe cứu hỏa khi có tình trạng khẩn cấp. Mỗi tầng Biệt thự đều được đặt chuông báo động và bình cứu hoả. Một điểm mạnh chẳng thể không nhắc tới khi sinh sống tại Biệt thự nhà phố và biệt thự Laimian Quy Nhơn Quốc lộ 19B. Cư dân có thể phóng tầm mắt ngắm nhìn công viên hồ điều hoà xanh mát yên bình. Sẽ đem đến 1 không gian sống sạch, xanh và trong lành.

Nguồn tại: duanstellamegacity.net