Biệt thự Khu đô thị AIC Mê Linh Hà Nội tạo ra sức hấp dẫn lớn cho Hà Nội

AIC Me Linh Tien Phong Banggiachudautu.vn tổ hợp Biệt thự biệt thụ và nhà phố đẳng cấp hạng sang được chủ đầu tư Công ty Cổ phần Bất động sản AIC thiết kế nhằm tối ưu cho cuộc sống hiện đại đẳng cấp của cư dân. Đi kèm đó là hệ thống tiện ích cũng sẽ được đầu tư xây dựng bài bản để đảm bảo cho cư dân có cuộc sống hiện đại tốt hơn sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống hiện đại hưởng thụ thực sự với bầu không khí trong lành thoáng đãng ngay giữa lòng Hà Nội .

Khu đô thị AIC Mê Linh

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/chung-cu/binh-tan/western-dragon

Dự án Biệt thự Khu đô thị AIC Mê Linh xã Tiền Phong thiết bị ngoại nhập

dự án Khu đô thị AIC Mê Linh huyện Mê Linh được xây dựng, đầu tư bởi tập Công ty Cổ phần Bất động sản AIC – một trong những tập đoàn danh tiếng danh tiếng VN hiện nay, lại nối tiếp thành công từ những dự án Biệt thự cao cấp trước đây, Biệt thự Khu đô thị AIC Mê Linh Hà Nội trông chờ được chủ đầu tư mạnh mẽ, quy mô nhưng vẫn có sự khác biệt, vượt trội không kém những sản phẩm Công ty Cổ phần Bất động sản AIC trước đây. Sự tăng trưởng mạnh mẽ của hạ tầng kỹ thuật cùng hạ tầng xã hội đã khiến Hà Nội phát triển thành điểm đến lý tưởng của hàng loạt “ông lớn” bất động sản… hay gần đây đó là Công ty Cổ phần Bất động sản AIC. Cùng với đó, giá trị bất động sản ở khu vực Hà Nội cũng gia tăng nhanh chóng.

AIC Me Linh Tien Phong Banggiachudautu.vn còn nhiều tiện ích, dịch vụ với chất lượng năm sao, đảm bảo cho khách hàng có nhiều không gian sống, giúp khách hàng thoải mái, tận hưởng cuộc sống hiện đại trong lành Bên cạnh vườn cây xanh mát, công viên hoa bốn mùa, bể bơi hiện đại của người lớn và trẻ em, khu đi bộ xanh mát,….Bên cạnh đó, chúng tôi còn có những phòng tập gym, yoga, rạp chiếu phim,…Những dịch vụ tiện ích ngoài trời như sân bóng, sân golf 18 lỗ chuẩn quốc tế, công viên xanh, hồ nước đẹp, …. Hệ thống trường liên cấp chất lượng cao tại dự án Biệt thự cao cấp cũng sẽ khiến các bậc phụ huynh nhận ra hài lòng và yên tâm hơn trong việc tìm trường cho con em. Không cần phải đi xa, cũng không lo lắng về việc trẻ sẽ bị bạo hành, tại hệ thống trường liên cấp của dự án Biệt thự cao cấp đội ngũ giáo viên nước ngoài và bản xứ sẽ là nơi tạo ra các không gian sinh hoạt, học tập văn minh nhất cho các em, và luôn khuyến khích trẻ phát triển tài năng của mình.

Dự án Khu đô thị AIC Mê Linh kênh nhiều lợi

Cùng với thiết kế ấn tượng và hiện đại nhất, các dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị AIC Mê Linh huyện Mê Linh chính là thỏi nam châm giúp các NĐT có thể thu hút được cư dân đang mong muốn tìm kiếm một nơi sống lý tưởng và lý tưởng nhất 100% phòng ngủ nhà phố và biệt thự đều có mặt thoáng đón ánh sáng và hầu hết các căn đều có khe thoáng ở khu vực bếp giúp cuộc sống nơi đầy càng trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn bao giờ hết.

Biệt thự Khu đô thị AIC Mê Linh Hà Nội được xây dựng không phải để đuổi theo bắt kịp xu hướng của thị trường mà được xây dựng để phát triển phát triển thành một thành thị luôn dẫn đầu tương lai, thành thị phát triển cho cuộc sống hiện đại mới và phát triển với những tiêu chí mới, tạo nên những định nghĩa mới cho cuộc sống hiện đại cao cấp. Quý vị quan tâm và có yêu cầu nhận bảng giá Biệt thự Khu đô thị AIC Mê Linh Hà Nội năm 2021 mới nhất, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số hotline phòng kinh doanh

Trích bởi: duanstellamegacity.net