Astral City chung cư lựa chọn sáng giá nhiều tiện ích

Phát Đạt Corporation đã trở lại Việt Nam với Khu Astral City ấn tượng. Dự án căn hộ BĐS hoành tráng này có đến hơn 5200 căn hộ chung cư và sẽ bắt đầu nhận giữ chỗ vào ngày quý 4. Tổng diện tích dự án căn hộ là 3,73 ha, nhưng chỉ dàng 43.7 % tỷ lệ để xây dựng.

Astral City

Khu căn hộ hạng sang Astral City lựa chọn sáng giá

Hiện nay, trên khắp cả nước có rất nhiều dự án căn hộ BĐS nổi tiếng đã và đang được xây dựng, nhưng ít dự án căn hộ nào tạo được tiếng vang lớn như astral bình dương . Sở dĩ như vậy vì ở dự án căn hộ hội tụ những ưu điểm nổi trội của một sản phẩm BĐS thuộc phân khúc cao cấp. Một trong những nhân tố chẳng thể không nhắc tới đó chính là địa điểm địa lí của Green Bay. Vì thế được các chuyên gia BĐS đánh giá là địa điểm kim cương, hội tụ đầy đủ cả 3 nhân tố “Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ”. Lựa chọn ổn định chỗ ở tại đây, cư dân tương lai của những căn hộ chung cư tại Khu Astral City sẽ có cơ hội trải nghiệm tới nhiều cụm tiện ích phân bố trong nội khu, trong đó phải kể tới hàng chục tiện ích quanh hồ trung tâm, mong chờ sẽ là nền móng cho cuộc sống hiện đại chất lượng của cư dân sống trong những căn hộ đẳng cấp tại đây.

Xây dựng theo mô hình kiến trúc xanh, Khu Astral City dành một phần diện tích mảng xanh môi trường xung quanh với khu công viên nhiệt đới cùng những cảnh quan xanh, mang đến cho astral bình dương không gian trong lành nhất. Các khu tiện ích vận động cũng được bố trí làm 2 dạng là tiện ích trong nhà và ngoài trời, chạy bộ dưới những đường chạy bộ rợp bóng cây xanh hay trải nghiệm máy móc hiện đại trong phòng thể dục đều là những trải nghiệm đáng giá. Đẳng cấp lúc sống tại Khu Astral City chưa dừng lại ở đó mà còn hơn thế nữa. Cư dân Khu Astral City sẽ sống, đi lại mở rộng mối quan hệ với những hàng xóm quý tộc, thuợng lưu.

Chung cư hạng sang Astral City nhiều tiện ích

Điểm đặc trưng giúp dự án căn hộ lôi kéo KH chính là 100% các chung cư hạng sang đều có hướng view thoáng mát trải dài trên sông, lấy môi trường xung quanh làm nòng cốt vì thế các chung cư hạng sang tại đây đều là căn góc mong chờ sẽ tràn ngập nắng gió tự nhiên, thân thiện với môi trường. Phòng tắm chính là không gian cần rất nhiều sự đầu tư về nội thất, vật dụng dù không chiếm quá nhiều diện tích, bời vì phòng tắm có đầy đủ, cuộc sống hiện đại mới thực sự thoải mái, lý tưởng hơn và mang đến sự hài lòng cao nhất cho gia đình. Phòng tắm tại astral bình dương được trang bị những nội thất đẳng cấp nhất sẽ làm hài lòng ngay cả những thành viên khó tính nhất. Khu Astral City sẽ là nơi thăng hoa cảm giác, cùng KH xây dựng và phát triển một gia đình hạnh phúc, vẹn tròn nhất.

Astral City

Bạn đang xem thêm thông tin chủ đầu tư Khu Astral City tại Miền Địa Ốc: https://miendiaoc.vn/du-an/astral-city/

Các chung cư hạng sang khác tọa lạc trên mặt tiền đường Quốc lộ 13, trong bán kính 3km cũng sẽ được liệt kê để KH tham khảo, giá bán cũng phụ thuộc vào tổng thể quy hoạch của khu vực Bên cạnh tiến độ thi công, đã triển khai nhiều đợt ra mắt ở các dự án căn hộ trước đó. Sống giữa cộng đồng cư dân văn minh KH sẽ hết sức thoải mái, không lo phải gặp ty tỷ những vấn đề liên quan đến ý thức của các hàng xóm xung quanh. Môi trường sống yên tĩnh, không gian chung luôn được giữ gìn sạch đẹp.

Với những giá trị sống lý tưởng Khu Astral City quả thực chính là một nơi ổn định chỗ ở lý tưởng cho cư dân muốn có được một cuộc sống hiện đại thanh bình, yên tĩnh và cao cấp. Một chốn về thanh bình giữa lòng trung tâm thành phố. Khu Astral City mong chờ sẽ mang tới một cuộc sống hiện đại chất lượng nhất, là nền móng vững chắc xây dựng một gia đình hạnh phúc.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: duanstellamegacity.net